Cặp đôi "song Tuấn" khiến Mr Đàm, Cẩm Ly, Noo Phước Thịnh tranh giành

Có ngoại hình và giọng hát đều khác nhau, cặp đôi Song Tuấn thuyết phục được tất cả các HLV bởi phong cách tự tin, chững chạc và hỗ trợ nhau rất tốt khi song ca. Cả sáu vị HLV đã phải đấu tranh quyết liệt để có được cặp "chiến binh" này.

Vòng lộ diện Tuyệt Đỉnh Song Ca đã trải qua hơn một nửa chặng đường, các HLV cũng đang dần hoàn thiện đội hình. Vì vậy, những chiếc vé vào vòng trong cũng đang dần hiếm hoi khiến cuộc đua ngày càng khốc liệt hơn. Thế nhưng cuộc chiến giành giật thí sinh không hề giảm nhiệt và không thiếu những phút giây hài hước của các HLV: Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ, Đan Trường – Cẩm Ly, Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết.

Tuần này, sự xuất hiện của cặp đôi "song Tuấn" đã khiến khán phòng Tuyệt Đỉnh Song Ca như muốn "bùng nổ" bởi sự tranh giành quyết liệt từ các HLV. Trong đó, nữ ca sĩ Minh Tuyết bày tỏ sự thích thú rằng: “Chương trình tên giống nhau và kết hợp tên rất hay”.

Cặp đôi song Tuấn khiến Mr Đàm, Cẩm Ly, Noo Phước Thịnh tranh giành

Trong phần dự thi, hai thí sinh Duy Tuấn – Anh Tuấn tự tin thể hiện ca khúc Và em có anh. Khi những câu hát đầu tiên vừa cất lên,HLV Mr Đàm cùng Dương Triệu Vũ là người gạt cần chọn đầu tiên, sau đó là cặp HLV Đan Trường – Cẩm Ly, cuối cùng là Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết. Với ca khúc này, bộ đôi thí sinh cùng tên đã khiến cho Dương Triệu Vũ phải đứng dậy để cổ vũ vì quá phấn khích.

Cặp đôi song Tuấn khiến Mr Đàm, Cẩm Ly, Noo Phước Thịnh tranh giành

Để lấy lòng thí sinh, Mr Đàm nói với "song Tuấn" nên nhìn kĩ xem đội nào là người chọn mình trước. Về phần nhận xét của mình, HLV Đan Trường cho biết với cặp đôi này, mỗi người đều có thế mạnh riêng và hỗ trợ nhau rất tốt. Đan Trường nói thêm: “Giọng của Duy Tuấn hơi mờ nhưng Tuấn yên tâm bởi vấn đề làm rõ lên thì đó là nghề của anh Bo. Hai bạn là cặp đôi mà Đan Trường – Cẩm Ly chờ đợi rất lâu. Mà theo Trường được biết thì bên anh Hưng cũng có một cặp giống như vậy rồi. Anh và chị Ly chưa có nên anh muốn hai bạn về đội của anh”.

"Chị Tư" tiếp lời "anh Bo": “Ly ấn tượng ở hai bạn ở phong cách nghệ sĩ, chững chạc tự tin trên sân khấu. Ly không kéo cần vì nhìn cách hát và thấy đội anh Hưng cổ vũ là nghĩ chắc mình không có cửa. Nhưng biết đâu, chương trình hay có kèo ngược lắm, cứ gạt đi biết đâu về mình thì sao”. 

Về phía mình, ca sĩ Minh Tuyết cho biết ngay từ đầu cô đã nói với Noo “kèo” này chắc của Mr Đàm vì nhìn phong cách trình diễn của cặp đôi "song Tuấn" là biết muốn vào đội anh Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, đội Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ đã sở hữu cặp thí sinh Lê Linh – Lê Tiến có phong cách cũng giống với đôi "song Tuấn" nên nữ ca sĩ khuyên các thí sinh suy nghĩ kĩ trước khi chọn lựa.

Cặp đôi song Tuấn khiến Mr Đàm, Cẩm Ly, Noo Phước Thịnh tranh giành

Để chứng minh mình có thời gian chăm lo và huấn luyện các thí sinh, Mr Đàm đã gọi ngay bầu show để xác minh lịch trình biểu diễn của HLV Minh Tuyết - Cẩm Ly. Anh nói với cặp Song Tuấn rằng, trong tháng 8 đến tháng 9, Minh Tuyết Cẩm Ly sẽ ra nước ngoài biểu diễn nên sẽ không có ai lo cho các bạn hết và chỉ có anh là người ở nhà lo cho thí sinh, không đi được đâu.

HLV Minh Tuyết giải thích: “Em đừng có lo, em đợi chị. Chị đi nước ngoài còn có Noo ở đây”.  Nói xong  nữ ca sĩ cầm điện thoại lên gọi người quản lý xem sắp tới ghi hình có cần thêm ca sĩ không để giữ chỗ cho các thí sinh của mình. Vậy nhưng Đàm Vĩnh Hưng có vẻ cao tay hơn, anh nói: “Ca sĩ thôi đó, còn thí sinh thì lâu lắm. Anh có phòng trà, có show nè đưa tụi em đi hát liền lập tức ngay”.

Cẩm Ly phản ứng ngay với câu nói của Mr Đàm: “Nói về những cái chiêu như đi show, phòng trà chị không bao giờ chị hứa hẹn điều đó. Nhưng anh Hưng đừng có nói “hai chị đi nước ngoài rồi, ai ở đây lo cho hai em”. Phải hỏi khán giả ở đây, người nào thường làm một cuộc thi là phải bỏ hết mọi việc để huấn luyện thí sinh”.

Cặp đôi song Tuấn khiến Mr Đàm, Cẩm Ly, Noo Phước Thịnh tranh giành

Màn tranh cãi kết thúc khi Dương Triệu Vũ đưa ra lời khuyên với các thí sinh: “Có những lúc mình có thể mạo hiểm và nghĩ rằng sự mạo hiểm sẽ mang đến nhiều lợi ích. Nhưng liệu em có cơ hội để thi và gặp được những người có thể hỗ trợ tốt nhất cho thế mạnh của hai em nữa hay không. Hai em hãy suy nghĩ kĩ và chọn ra”.

Cặp đôi song Tuấn khiến Mr Đàm, Cẩm Ly, Noo Phước Thịnh tranh giành

Ca sĩ Minh Tuyết vẫn cố gắng trổ tài ăn nói: “Cơ hội để hai em chọn đội chị rất mong manh nhưng dù có về hay không thì chị vẫn gạt bởi vì sao, tụi em hát hay như vậy mà chị không gạt có nghĩa là chị không có lỗ tai rồi”. Lợi dụng câu nói này mà Mr Đàm có cơ hội "đá đểu" Minh Tuyết: “Hưng cũng từng nghĩ như Tuyết vậy đó, có những đội gạt xuống rồi mà hai đội kia chưa gạt chắc hai đội kia tai có vấn đề hết rồi. Cho nên nhiều khi không dám nói câu đó, mà Tuyết nói ra Tuyết gan quá đi thôi”.

Trong màn tranh đấu này, Noo Phước Thịnh là người ít lên tiếng nhất nhưng anh vẫn có câu nói cuối cùng khiến khán giả phải vỗ tay ủng hộ: “Em nghĩ hai bạn có nhiều kinh nghiệm rồi. Về với đội nào các bạn cũng tỏa sáng nhưng để tỏa sáng nhất thì nên về với đội của Noo và chị Tuyết”.

Cặp đôi song Tuấn khiến Mr Đàm, Cẩm Ly, Noo Phước Thịnh tranh giành

Bằng những lời nói cuối, Mr Đàm đã thể hiện sự quyết tâm chinh phục được cặp đôi Song Tuấn về với đội của mình.: “Anh biết những yếu điểm của tụi em nhưng anh sẽ không đem ra trước ánh sáng để nói, anh sẽ chỉ dạy riêng cho em một. Anh không nói khi em về đội nào anh cũng vui. Không, anh sẽ rất căm thù. Anh sẽ rất ghét nếu em về đội khác, còn ngược lại anh sẽ thương hết mình”. Cuối cùng, "ông hoàng nhạc Việt" đã thành công khi thuyết phục hai thí sinh tài năng cùng tên Tuấn quyết định chọn về đội Mr Đàm.

Sau tập 4, cặp HLV Cẩm Ly – Đan Trường đã chọn cho đội nhà thêm các chiến binh: Trần Thị Thủy Tiên – Nguyễn Tài; Kim Dung – Linh Đan; đội HLV Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ có trong tay gà chiến cặp thí sinh Duy Tuấn – Anh Tuấn;  HLV Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết gần hoàn thiện đội của mình bằng các cặp thí sinh: Trần Đăng Quang – Bùi Thành Lộc và cặp thí sinh Trần Hằng – Đức Quang.

Như vậy, sau 4 tập vòng lộ diện được phát sóng, đội HLV Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ đang dẫn đầu với 9 cặp thí sinh. Đội HLV Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết Cẩm Ly- Đan Trường đang cạnh tranh quyết liệt với 8 cặp song ca mỗi đội.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Noo Phước Thịnh xác nhận "đối đầu" Đàm Vĩnh Hưng

Noo Phước Thịnh say sưa ăn khoai lắc trong hậu trường

Mr Đàm hết lòng huấn luyện "bản sao" Phương Thanh và các thí sinh

Noo Phước Thịnh

Đàm Vĩnh Hưng

Minh Tuyết

Cẩm Ly

Đan Trường

Sau khi giành vị trí Top 2 trang phục dân tộc được yêu thích nhất, Huyền My tiếp tục có mặt trong Top 10 thí sinh diện bikini do người hâm mộ bình chọn.

Xã hội 1 giờ trước

Một cô gái đến từ Canada do muốn thử hoạt động "thân thiết với thú cưng" của khách sạn, đã quyết định dắt chú ngựa cưng của mình vào ở cùng.

Yêu 1 giờ trước

Hai bạn trẻ yêu nhau từ thời học đại học, cách mà họ thể hiện tình yêu là cùng nhau phấn đấu học tập để cùng nhận bằng tiến sĩ.

Bí ẩn 1 giờ trước

75 chiếc máy bay biến mất không dấu vết, không một lời giải đáp. Tam giác quỷ Bermuda đang mang bí ẩn khủng khiếp nào mà vẫn chưa có câu trả lời chính xác?

Xã hội 1 giờ trước

Nếu như thời tiết Hà Nội đang có dấu hiệu hửng nắng, ấm dần lên thì khu vực Nam Bộ lại có khả năng xảy ra mưa giông kéo dài kèm gió mạnh.

Xã hội 1 giờ trước

Phép màu đã đến với Louise Warneford khi sau 18 lần sảy thai, cuối cùng cô đã hạ sinh được bé trai kháu khỉnh ở tuổi 48.

Bóng đá Champions League 1 giờ trước

Cú sút phạt trong trận đấu với Olympiacos cũng chính là pha lạp công thứ 100 của Lionel Messi trên đấu trường Châu Âu.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Bảo Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện chia tay Hồ Quang Hiếu sau hai ngày giữ thái độ im lặng.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Bé Su Hào diện trang phục đá bóng đáng yêu, hiếu động, quấn quýt bên Tuấn Hưng khi anh chuẩn bị vào sân đấu.

Học đường 2 giờ trước

Suốt 8 năm ròng, tưởng chừng như phải bỏ dở giấc mơ đến trường vì Đạt không thể tự mình đi lại, nhưng rồi em đã có một tình bạn đặc biệt với Quang.

Thể thao Hậu trường 2 giờ trước

McKayla Maroney cho biết bị bác sĩ Larry Nassar ở đội tuyển thể dục lạm dụng trong vòng 7 năm, từ lúc 13 tuổi cho đến nay.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Mới đây, Mai Hồ tiếp tục đăng tải những hình ảnh hạnh phúc, lãng mạn bên bạn trai khiến nhiều người ghen tỵ.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Chỉ vừa đăng tải khoảnh khắc thời thơ ấu mà Tăng Thanh Hà đã khiến người hâm mộ phải ngẩn ngơ trước nhan sắc của mình.

X Đóng