Cặp chị em song sinh kiếm bộn tiền nhờ ý tưởng độc lạ có 1-0-2

| 03:21 - 15/07/2016

Dù nhận về không ít những ý kiến trái chiều nhưng thực tế thì việc làm được xem là khá kì quặc của cặp chị em song sinh này đã đem về cho họ bộn tiền.

Allie Lexie Kaplan (22 tuổi) là cặp chị em song sinh đến từ thành phố Los Angeles (Mĩ). Họ đã cùng hợp tác với họa sĩ Matty Mo để thực hiện dự án vẽ bằng… mông của mình. Tên của dự án này có thể gọi nôm na là “Sat on your Face” (nghĩa là “Ngồi trên mặt bạn”).

Cặp chị em song sinh kiếm bộn tiền nhờ ý tưởng độc lạ có 1-0-2

Cặp chị em song sinh đã thực hiện ý tưởng vẽ bằng mông của mình rất thành công. (Ảnh: Internet)

Theo đó, họa sĩ Matty Mo sẽ có nhiệm vụ phác họa những bức chân dung còn phần tô màu sẽ dành cho 2 cô gái trẻ. Cặp chị em sinh đôi này sẽ dùng mông mình để tô màu cho những bức tranh. Họ còn lên kế hoạch in dấu mông của mình lên 8 bức tranh vẽ gương mặt các nghệ sĩ nổi tiếng để cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật độc đáo theo cách của riêng mình.

Được biết, Allie Lexie Kaplan chi phí cho một bức tranh được vẽ theo kiểu có “1-0-2” này là 100 USD (tương đương 2,2 triệu đồng). Nhưng số tiền để người khác mua nó thì lên đến 1000 USD (tương đương 22 triệu đồng) hoặc 1200 USD (tương đương 26 triệu đồng) cho các chi phí về thuế và vận chuyển.

Theo chuyên môn của mình, Matty Mo cho biết việc dùng mông để tô màu phức tạp hơn nhiều so với dùng tay. Thế nên, sẽ không có gì quá ngạc nhiên khi những bức tranh được ra đời bằng ý tưởng độc đáo này thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của nhiều người. Dù đang trong quá trình hoàn thiện nhưng đã có rất nhiều người ngỏ ý muốn mua tranh.

Cặp chị em song sinh kiếm bộn tiền nhờ ý tưởng độc lạ có 1-0-2

Những bức tranh đem về cho họ khá nhiều tiền. (Ảnh: Internet)

Cặp chị em song sinh đã chia sẻ rằng, chỉ trong một ngày, những bức tranh đã mang về cho họ 8000 USD (tương đương 176 triệu đồng). Và thành công ở bước đầu tiên khiến hai cô gái trẻ đã nghĩ ra nhiều kế hoạch kiếm tiền hơn, từ những bức tranh được vẽ với ý tưởng táo bạo này.

Tuy nhiên, Allie Lexie Kaplan cũng đã phải nhận không ít lời chỉ trích gay gắt từ nhiều người. Vì họ cho rằng việc đặt mông lên một bức tranh vẽ gương mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng là điều khó chấp nhận và thiếu tôn trọng người khác.