Cao Thiên Trang hé lộ 10 phát ngôn "đanh đá" bị cắt bỏ ở Next Top

Những phát ngôn "chất nhất quả đất" của Cao Thiên Trang trong Vietnam’s Next Top Model 2017 được cô tổng hợp lại và chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Chưa bao giờ những câu nói của dàn thí sinh Vietnam's Next Top Model mùa All-Stars 2017 lại được khán giả chú ý đến như mùa giải năm nay. Điều này cũng không quá khó hiểu bởi đây là mùa tập hợp rất nhiều ngôi sao đã từng xuất hiện ở 7 mùa trước đó. Ngoài "thánh biểu cảm" Thùy Dương, "thánh đơ" Cao Ngân... thì chương trình lần này còn trở nên vô cùng đặc biệt với những phát ngôn "chất nhất quả đất" của thành viên team Sang Cao Thiên Trang.

Cao Thiên Trang hé lộ 10 phát ngôn đanh đá bị cắt bỏ ở Next Top - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Cao Thiên Trang vừa bật mí những câu nói, phát ngôn hay của mình không may bị ban tổ chức cắt sóng. Một lần nữa Cao Thiên Trang khiến khán giả cũng như người hâm mộ "phát sốt", thậm chí nhiều bạn bè còn gợi ý cô nên viết sách về những câu nói hay nhất mà cô đã nói.

Cao Thiên Trang chia sẻ về việc khi tham gia chương trình cô có rất nhiều câu nói "thâm thúy" nhưng không hiểu lí do vì sao lại bị cắt khi lên sóng cô viết: "Có rất nhiều người hỏi mình về thoại ,vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời huy hoàng, và có mong muốn biết thêm được nhiều câu nói bất hữu mà mình đã nói trong chương trình All Stars mà không được cho lên sóng, cùng với các câu nói góp nhặt được nhằm mục đích sử dụng hàng ngày trong cuộc sống.

Cho nên hôm nay mình xin được phép có một bài tổng hợp các câu nói mình đã khắc cốt ghi tâm, nhằm nâng tầm đẳng cấp chặt chém lên một bậc nữa . Nhiều người mắng hay như hát âu cũng có cái lý của nó."

Cùng điểm lại 10 phát ngôn "chất như quả đất" của Cao Thiên Trang vừa tiết lộ

 - Vị trí được xác định bởi năng lực, chứ không phải miệng mồm. Bởi vậy... bớt nói cho sang.

 - Khí chất bắt nguồn từ thần thái, không phải từ cái miệng. Cho nên bớt nói.

Cao Thiên Trang hé lộ 10 phát ngôn đanh đá bị cắt bỏ ở Next Top - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Theo Trang quan điểm nếu như mình muốn lời nói có độ sát thương hay tấn công ai đó thì việc đầu tiên mình phải xem mình với họ có cùng đẳng cấp không đã.

- Nếu bạn chạy nhanh như cái miệng của mình, tôi có thể xem lại.

- Trước khi chị muốn nói chuyện với em, chị nên biết bạn em có những ai.

- Mình không hề nói xấu bạn, mình đang miêu tả bạn.

Cao Thiên Trang hé lộ 10 phát ngôn đanh đá bị cắt bỏ ở Next Top - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Mình không ghét bạn, mình chỉ không nhất thiết phải vui mừng vì sự tồn tại của bạn.

- Nếu bạn có ý kiến về cuộc sống của mình, chỉ nên giơ tay lên thôi. Đừng nói... mùi lắm.

-  Bạn không cần phải nói về điều đó quá nhiều lần vì mình vốn không quan tâm ngay lần đầu tiên rồi.

- Phụ nữ không xinh đẹp thì phải thông minh.

Đây chỉ là 10 trong số rất nhiều câu nói, phát ngôn mà Cao Thiên Trang đã dùng trong nhà chung, tuy nhiên nhiều khán giả vẫn thắc mắc vì sao những câu nói hay như vậy lại bị BTC cắt sóng, và giả sử nếu như các câu nói này được giữ lại, thì chắc chắn Cao Thiên Trang sẽ làm "dậy sóng" mùa All Stars bởi những câu nói bất hủ của mình.

Nếu như The FaceHoàng Thùytiến sĩ văn học dân gian" thì Next Top Model 2017 Cao Thiên Trang xứng đáng với danh xưng mới "thánh phát ngôn".

Cao Thiên Trang hé lộ 10 phát ngôn đanh đá bị cắt bỏ ở Next Top - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ảnh: Tổng hợp, FBCN

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!​

Cao Thiên Trang: "Ngày xưa tôi cứ nghĩ Chà Mi diễn, nhưng bây giờ thì không"

Vừa rời khỏi Next Top, Cao Thiên Trang ẩn ý tố BTC "sắp đặt kết quả"

Vì sao team Sang, Nguyễn Hợp vắng mặt trên sàn catwalk chung kết Next Top?

Cao Thiên Trang

VietNam's Next Top Mode

Sao Đông Dương Mịch 7 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 9 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 10 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 10 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

X Ðóng