Cao Thái Sơn bất ngờ dẫn đầu YAN Vpop20

| 20:00 - 06/08/2014

Tuần này có sự khác biệt khá lớn so với tuần trước khi ca sĩ nhạc trẻ kì cựu của làng Vpop bất ngờ thống lĩnh BXH. Trong khi đó những tân binh như Hương Tràm, Linh Phi cũng dần dà khẳng định sức hút.

Trở lại sau quãng thời gian “rút” khỏi showbiz, Cao Thái Sơn trở lại với ca khúc mới Yêu Em Là Định Mệnh. Được đề cử tại YAN VPOP 20 tuần thứ 25, bài hát sớm lấy lòng được người nghe bằng giai điệu quen thuộc của những bản tình ca buồn: dễ nghe và giàu cảm xúc. Ca khúc là thông điệp ngọt ngào mà chàng ca sĩ này muốn gửi tới ý trung nhân của mình. 

Cao Thái Sơn bất ngờ dẫn đầu YAN Vpop20
Cao Thái Sơn bất ngờ nắm giữ vị trí số 1 với Yêu Em Là Định Mệnh.

Trong 2 tuần gần đây, sức hút Yêu Em Là Định Mệnh đang nóng dần lên khi liên tục nắm giữ vị trí cao tại BXH. Tại BXH tuần thứ 31 này, thật không mấy bất ngờ khi ca khúc nắm giữ ngôi quán quân khi chỉ mới tuần trước, Cao Thái Sơn còn làm đối thủ Tuấn Hưng bị lung lay khi theo sát nút tại vị trí số 2. 

Ngoài ra, Miu Lê cũng đang nhích dần lên vị trí cao hơn so với tuần trước khi Quà Cho Anh “an vị” tại vị trí thứ 4. Trong khi đó Trót Yêu của Trung Quân (hạng 3) và Sau Chia Tay của Phạm Hồng Phước (hạng 5) quyết không tha top đầu. Sự xuất hiện của Hương Tràm cùng Sao Anh Vẫn Chờ , Linh Phi cùng Sáng Tối đang đẩy lùi tình trạng “nam quyền” chiếm lĩnh Top 10 của những chàng trai tại BXH suốt nhiều tuần qua, hứa hẹn một YAN VPOP 20 bất ngờ hơn với nhiều giọng ca nữ đầy hứa hẹn.

Cao Thái Sơn bất ngờ dẫn đầu YAN Vpop20
Hương Tràm  Linh Phi  được dự đoán là hai ca sĩ đột phá tại BXH

YAN VPOP20 là bảng xếp hạng ca khúc Việt uy tín do chính khán giả bình chọn và được tham khảo từ các BXH trên thị trường như Làn sóng xanh, XoneFM, NCT và Zing nhằm góp phần định hướng âm nhạc Việt. Chương trình được phát sóng vào 21 giờ thứ 7 hàng tuần trên YANTV.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Cao Thái Sơn - Người Thứ Ba