Nổi da gà với clip nhổ lông mọc ngược thu hút 8 triệu lượt xem

Mặc dù chỉ xem bình thường thôi cũng đã thấy... "thốn", nhưng đoạn clip kì lạ đã thu hút một lượng lớn người xem hiếu kì.

Lông mọc ngược là hiện tượng lông mọc không theo qui luật bình thường. Có 2 trường hợp lông mọc ngược bao gồm mọc xuống dưới ngay khi mới nhỉ dẫn đến tình trạng lông mọc dưới da, hai là hiện tượng lông mọc vượt qua khỏi lớp biểu bì những lại quay ngược lại, đâm xuống phía dưới da.

Sở dĩ có hiện tượng lông mọc ngược là do bạn triệt lông không đúng cách hay các cách tẩy lông không an toàn như waxing, cạo hay nhổ lông khiến lông mọc lên cứng, nhọn, mọc chéo hình lên hiện tượng lông mọc ngược. Ngoài ra, ở một số người da nhạy cảm có nhiều nguy cơ lông mọc dưới da hơn những người khác. Lông mọc ngược khiến cho da trở nên sần sùi, khô ráp gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mĩ. Nghiêm trọng hơn nữa, việc để những sợi lông mọc ngược lâu ngày còn gây ra bênh viêm nang lông, mụn nhọt, mẩn ngứa.

Nguồn: Josefa M. REINA

Cảnh tượng nhổ lông mọc ngược hút hơn 8 triệu lượt xem

Cảnh tượng nhổ lông mọc ngược hút hơn 8 triệu lượt xem

Cảnh tượng nhổ lông mọc ngược hút hơn 8 triệu lượt xem

Sốc: Nặn mụn đầu đen to bằng viên sỏi trên mặt

Rùng mình trước cảnh nặn mụn đầu đen khổng lồ sau lưng

Cảnh nặn mụn này đã có hơn một triệu lượt xem trong 1 ngày

Chuyện lạ

Lông mọc ngược

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 3 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 3 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 4 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 4 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 4 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 4 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Thời trang Thời trang sao 5 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Đông Thái Lan 5 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng