Bắt được rắn khổng lồ dài 8m, anh chàng quyết định mổ bụng nó ra và cảnh tượng sau đó thật kinh hãi

Gần đây, hai người đàn ông ngoại quốc đã bắt được một con rắn khổng lồ. Sau đó, một trong hai người dùng dao mổ bụng con rắn ra, cảnh tượng sau đó khiến tất cả mọi người có mặt vô cùng kinh sợ. Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc này đã thu hút hàng trăm triệu lượt xem.

Hai người đàn ông ngoại quốc tình cờ nhìn thấy một con rắn với cái bụng to lớn trong vườn nên nghi ngờ con rắn này đã ăn trộm cây cối trong vườn nhà họ. Sau đó, họ bắt lấy con rắn "khủng" có chiều dài 8m, và một trong hai người họ đã dùng dao mổ bụng nó ra.


Hình ảnh ghi lại cảnh tượng mổ bụng con rắn khổng lồ
Hình ảnh ghi lại cảnh tượng mổ bụng con rắn khổng lồ

Điều khiến họ vô cùng hoảng hốt là thứ chui ra từ bụng của con rắn không phải là đồ ăn trong vườn, mà là vô số những con rắn con bò ngọ nguậy trên nền đất.


Gần 100 con rắn con chui ra từ bụng con rắn " mẹ" vô cùng kinh hãi
Gần 100 con rắn con chui ra từ bụng con rắn " mẹ" vô cùng kinh hãi

Nhiều người sau khi xem được những hình ảnh này thắc mắc: "Không lẽ rắn to cũng sẽ ăn những con rắn nhỏ như cá lớn nuốt cá bé sao?". Cũng có người cho rằng phải chăng đây chính là rắn con.


Nhiều người nổi da gà với cảnh tượng đáng sợ này
Nhiều người nổi da gà với cảnh tượng đáng sợ này


Đây phải chăng là một con rắn đang mang thai?
Đây phải chăng là một con rắn đang mang thai?

Được biết, sinh sản của loài rắn được chia làm hai loại: noãn sinh (đẻ trứng) và noãn thai sinh (đẻ con). Do đó, nhận định đây là một con rắn đang mang thai sắp đến thời kì sinh nở là điều hoàn toàn có cơ sở.

Nguồn: mini.eastday

Cá rắn khổng lồ được 15 người khiêng lên bờ

Tá hỏa phát hiện rắn khổng lồ tại nhà hàng Bangkok

Chuyên gia tiết lộ sốc về con rắn khổng lồ nặng 20kg ở Vĩnh Phúc

Rắn khổng lồ

Sự Việc Hy Hữu

Chuyện lạ

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 7 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 9 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 9 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng