Cảnh tượng kẹt xe kinh hoàng tại Mỹ trong ngày Lễ tạ ơn

Đoạn video được quay từ trên cao cho thấy cảnh tượng tắc đường khủng khiếp tại đường cao tốc 405, khu vực Los Angeles đêm ngày Lễ tạ ơn.

Nguồn: ABC7

Theo ước tính, khoảng 49 triệu người Mỹ đã di chuyển từ 80km trở lên trong ngày chính lễ 24/11. Đoạn video sau khi được đăng tải đã thu hút hàng triệu lượt xem chỉ trong vài giờ. Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người dùng Facebook đã để lại những bình luận vô cùng hài hước như "Tuyến đường được gọi là 405 vì phải mất 4 giờ 5 phút mới có thể đi đến bất cứ đâu" hay "Các bạn có chắc đây là các phương tiện giao thông không? Có khi đường 405 đang được trang trí bằng đèn Giáng sinh đó chứ"... 

Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ kẹt xe ở TP HCM

Kẹt xe ở Việt Nam "không nghĩa lí gì" với những đất nước này

Ngộp thở với tình hình giao thông tại các nước trên thế giới

Kẹt xe

tắc đường

Nước Mỹ

Lễ tạ ơn

Một cô gái đã đăng vào một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội với nội dung: “Mới sáng ngủ dậy mà người yêu cũ nhắn tin đòi quà thì giải quyết sao đây".

Bóng đá AFF Cup 2018 57 phút trước

AFF Cup 2016 là lần cuối cùng Xuân Trường được khoác chung màu áo đỏ với những người đàn anh như Công Vinh, Thành Lương và Đình Luật.

Sao Đông Phùng Thiệu Phong 1 giờ trước

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đều đang rất hạnh phúc, và nam diễn viên không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào đến mọi người.

Xã hội Mì Tôm 1 giờ trước

Sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư, cuối cùng nam sinh đã qua đời ở tuổi 18 trong sự tiếc thương của rất nhiều người.

Lịch trình bận rộn với hoạt động dày đặc cũng không thể ngăn Quỳnh Anh Shyn trên hành trình thưởng thức muôn vàn "món ngon vật lạ".

Như vậy, kỳ thi đại học đã kết thúc, các cá chép cũng đã hóa rồng. Tại sao bạn không tự thưởng cho bản thân một món quà thật xứng đáng vì những nỗ lực vừa qua?

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Đây là đôi giày thể thao duy nhất mà Hoài Linh sử dụng để mỗi khi diện trang phục bảnh bao, tạm rời bộ bà ba quen thuộc.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nam diễn viên Trấn Thành cho biết những phim trước đây anh nhận vì có thể là mối quan hệ hoặc cát-xê cao.

X Ðóng