Cảnh sát Gangnam tuyên bố ADN trên tang vật trùng khớp với Yoochun

Cảnh sát xét nghiệm mẫu ADN của Yoochun trùng khớp với tang vật đầu tiên, tuy nhiên vẫn chưa đủ bằng chứng cáo buộc tội của nam ca sĩ.

Bắt đầu từ ngày 13/6, Yoochun liên tiếp bị 4 người phụ nữ kiện vì tội xâm hại thân thể. Ngày 1/7, sau phiên thẩm vấn đầu tiên của Yoochun, cảnh sát đã lấy tế bào khoang miệng của anh để phục vụ cho quá trình đối chiếu. Ngoài ra, 2 phiên thẩm vấn bổ sung về việc Yoochun kiện ngược lại nguyên đơn đầu tiên về tội vu khống và đe dọa cũng được tiến hành vào ngày 2 và 3/7 vừa qua trong vòng 15 tiếng.

Cảnh sát Gangnam tuyên bố ADN trên tang vật trùng khớp với Yoochun


Yoochun xuất hiện trước công chúng sau khi liên tiếp bị tố xâm hại.
Yoochun xuất hiện trước công chúng sau khi liên tiếp bị tố xâm hại.

Ngày 8/7, cảnh sát Gangnam tuyên bố rằng kết quả đối chiếu ADN trên tang vật do cô Lee (24 tuổi) trình lên cảnh sát cho vụ cáo buộc xâm hại  đầu tiên và ADN của nam ca sĩ Yoochun là trùng khớp.


Vẻ mệt mỏi trên khuôn mặt của nam ca sĩ.
Vẻ mệt mỏi trên khuôn mặt của nam ca sĩ.

Tuy nhiên, cảnh sát cũng tiết lộ với báo giới Hàn Quốc rằng, việc trùng khớp ADN chưa đủ căn cứ để chứng minh đây có phải là hành vi xâm hại hay không vì rất khó có thể tìm được chứng cứ chứng minh hành vi xâm hại mặc dù việc quan hệ là có thật.

Trước đó, vào ngày 14/6, cô Lee tới gặp cảnh sát và cho biết rằng mình có ý muốn hủy bỏ đơn kiện, đồng thời nói rằng việc quan hệ với Yoochun là không cưỡng ép. Chính vì vậy, kết quả này không khiến công chúng quá bất ngờ, tuy nhiên mang tính chất xác nhận lời khai của Lee.


Kết quả trùng khớp ADN góp phần xác nhận lời khai của cô Lee, tuy nhiên chưa đủ căn cứ để buộc tội của Yoochun.
Kết quả trùng khớp ADN góp phần xác nhận lời khai của cô Lee, tuy nhiên chưa đủ căn cứ để buộc tội của Yoochun.

Kể từ sau khi liên tiếp bị tố xâm hại, danh tiếng của nam ca sĩ, diễn viên cũng bị ảnh hưởng không ít, đồng thời bùng nổ lên nhiều tranh cãi từ phía người hâm mộ. Hiện tại công ty của Yoochun cho hay sẽ đưa ra thông báo chính thức khi cuộc điều tra kết thúc.

(Ảnh: Internet)

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

HOT: Yoochun tiếp tục bị tố cưỡng bức lần thứ 2

Yoochun thất thần lần đầu trình diện tại Sở Cảnh sát

Yoochun

Sao Việt Sao Việt 24h 26 phút trước

Trên tài khoản Instagram có tên Hữu Vi với hơn 13,4 nghìn người theo dõi bất ngờ gây sốc khi xuất hiện hình ảnh phản cảm.

Khám phá 38 phút trước

Đường chỉ tay sẽ thay đổi theo những thời điểm nhất định trong cuộc đời mỗi người. Vì vậy hãy lưu nó lại và so sánh, bạn sẽ bất ngờ về kết quả đấy.

Sao Việt Sao Việt 24h 41 phút trước

Hình ảnh giản dị, gần gũi của Mỹ Tâm trong chuyến đi từ thiện mới đây tiếp tục khiến người hâm mộ dành sự yêu mến đặc biệt.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 41 phút trước

Dù nhận nhiều chỉ trích của dư luận song nhiều ngôi sao vẫn "sống khỏe" và thành công rực rỡ sau bê bối ngoại tình chấn động.

Mai Ngô đang khiến nhiều khán giả lo lắng khi vẫn đang mải mê rong chơi dù các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã vào nhà chung.

Yêu 1 giờ trước

Nếu tối nay, cả bạn và người yêu đều không biết đi đâu hẹn hò ''xuyên đêm'' cả, thì hãy tham khảo 10 gợi ý địa điểm dưới đây nhé.

Người đẹp 1 giờ trước

Hoàng Thùy tự tin nói chuyện bằng tiếng Anh trong 1 đoạn phỏng vấn mới đây.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Hình ảnh này của nữ diễn viên đang làm người hâm mộ trở nên "đứng ngồi không yên".

X Đóng