Cảnh báo nguy hiểm khi các em bé lạc mẹ ngoài đường

Trong video này, một em bé đã giả vờ bị lạc mẹ và đang tìm sự trợ giúp từ những người lớn xung quanh mình.

Cô bé này tên là Talie, năm nay 10 tuổi, kết hợp cùng anh chàng tên Denise, chuyên thực hiện và quay hình lại các trò chơi khăm và thực nghiệm trên mạng xã hội. Lần này, Talie đóng vai một cô bé nhỏ đang đi cùng mẹ, và bỗng nhiên lạc mất. Địa điểm đầu tiên của Talie là ở một khu bờ kè ven kênh. Những người đi đường đã khá nhiệt tình và cho cô bé mượn điện thoại gọi mẹ, hay cho cô bé thẻ tàu cao tốc để có thể đi về nhà. Hoặc nếu cô bé nói không biết số điện thoại ba mẹ và nhà mình ở đâu thì họ cũng nhiệt tình đứng cùng cô bé và tìm cách giải quyết.

Sau đó Talie chuyển qua một khu phố sầm uất, nhưng khi cô bé lên tiếng nhờ giúp đỡ, ngoài những người tốt bụng lại an ủi cô, gọi giúp cảnh sát thì cũng có những người sẵn sàng ngó lơ. Cuối cùng, khi cô bé đang nhờ sự giúp đỡ từ một người đàn ông lớn tuổi thì có một anh chàng to lớn nhảy xổ ra và sẵn sàng kéo phăng cô bé đi với mình, nói dối rằng đã thấy mẹ cô ở đằng xa. Người đàn ông lớn tuổi cố cản anh chàng này lại, và lúc này Denise đành phải xuất hiện và gọi cảnh sát can thiệp. Kết quả, sau khi cảnh sát đến họ phát hiện rằng anh chàng này là tội phạm ấu dâm trong khu vực, và chỉ đang cố kéo cô bé đi để thực hiện mục đích đen tối của mình.

Thông qua video này, bạn có thể thấy được một phần những mối nguy hiểm có thể xảy ra cho một cô bé 10 tuổi lang thang một mình ngoài đường phố. Bên cạnh những người sẵn sàng giúp cô bé, sự thờ ơ của những người khác hoàn toàn có thể đẩy cô bé vào những nơi nguy hiểm. Nếu chuyện này là thật, nếu không có ai cản kẻ xấu lại thì chuyện kinh hoàng nhất hoàn toàn có thể xảy ra.

 
 

Suy dinh dưỡng nặng, toàn thân mọc lông, cậu bé đáng thương được cứu sống một cách kỳ diệu

Đòi ra Hà Nội nhưng Bella lại gây rối ở sân bay Tân Sơn Nhất

Phát hiện 92 triệu đồng đánh rơi, nhân viên sân bay trả lại người mất

Lòng tốt

Chuyện giả định

Xã hội Trầm cảm sau sinh 40 phút trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 1 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 1 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

Khám phá Xác chết 1 giờ trước

Đã chuyển phát nhanh, lại còn bằng xe máy! Quả là trước giờ chưa từng thấy nơi nào vận chuyển thi thể người chết như thế này.

Châu Á Diên Hi Công Lược 2 giờ trước

Cũng như Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải sau bom tấn Diên Hi Công Lược đã nổi lên như diều gặp gió và trở thành chàng trai được nhiều fan hâm mộ

Theo ông Hùng, nghi phạm lúc đó rất khỏe và hung dữ, đạp ông bắn ra cửa. Sau khi hất văng được con dao gây án, ông Hùng giữ được nghi phạm.

X Ðóng