Cần thêm nhiều nghệ sĩ US-UK sang Việt Nam biểu diễn

| 11:38 - 14/05/2015

Tại Lễ hội âm nhạc dã ngoại lớn nhất Việt Nam YAN Beatfest 2015 vừa qua, với sự  xuất hiện của Demi Lovato đã làm các fans US-UK “đã mắt đã tai”.

Sự xuất hiện của cô nàng ca sĩ này dường như đã phần nào giải tỏa “cơn khát” của các fans nhạc US-UK tại Việt Nam. Có thể thấy trong những sự kiện âm nhạc gần đây, đa phần quy tụ các ca sĩ K-pop đến từ Hàn Quốc. Không khó để nhận thấy số lượng fans của các ca sĩ, nhóm nhạc K-pop tại Việt Nam là nhiều như thế nào. Cứ đều đặn mỗi năm đều có ca sĩ Hàn Quốc sang Việt Nam biểu diễn. Từ show gần nhất là MusicBank in Hanoi, Ngày hội văn hóa Việt-Hàn đến chương trình K-Pop Festival 2012 – Concert in Vietnam và rất nhiều những show diễn khác. Và dù chương trình lớn hay nhỏ thì vẫn có rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc tham gia biểu diễn.

Fans Việt hết lời khen ngợi màn biểu diễn của Demi Lovato - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Fans Việt hết lời khen ngợi màn biểu diễn của Demi Lovato

Trái ngược với các fans K-pop, các fans nhạc US-UK có vẻ như chịu thiệt thòi hơn khi sự xuất hiện của các nghệ sĩ US-UK ở Việt Nam vẫn quá ít. Dù cho số lượng các show âm nhạc vẫn khá nhiều, nhưng hoặc là chỉ có các nghệ sĩ K-pop tham gia, hoặc là chỉ có một nghệ sĩ của US-UK. Tiêu biểu là trong hai show âm nhạc dã ngoại YAN Beatfest vào năm 2014 và năm 2015 vừa qua chỉ có 2 nghệ sĩ US-UK là Shayne WardDemi Lovato.

Demi biểu diễn hết mình trong Lễ hội âm nhạc dã ngoại YAN Beatfest 2015 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Demi biểu diễn hết mình trong Lễ hội âm nhạc dã ngoại YAN Beatfest 2015

Chỉ có tận mắt đến xem thì mới thấy nghệ sĩ US-UK nhận được sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình như thế nào từ các bạn trẻ yêu âm nhạc, không thua kém gì các nghệ sĩ K-pop. Từ việc phải có được vé để xem thần tượng mình biểu diễn đến việc hò reo, cổ vũ và hát theo thần tượng. Những điều này đã gây ấn tượng tốt đẹp với những nghệ sĩ US-UK đã từng sang Việt Nam biểu diễn.

Nếu như âm nhạc K-pop thu hút các bạn trẻ bởi những bài hát sôi động, vũ đạo đẹp mắt thì âm nhạc của US-UK vẫn có những lý do riêng khiến các fans phải say mê. Đó là những bài hát với giai điệu đẹp, ca từ ý nghĩa, phong cách trình diễn của các ca sĩ rất đa dạng, từ mộc mạc, gần gũi đến cá tính, nổi loạn. Một fan của nữ ca sĩ Miley Cyrus chia sẻ: “Mình đi xem YAN Beatfest vừa rồi, dù chỉ có Demi Lovato thôi mà đã hò hét đến khàn cả giọng. Không biết đến khi Miley sang thì mình còn phát cuồng đến mức nào nữa.”

 

Britney Spears, Beyonce, Lady Gaga, Rihanna là những ca sĩ được các fans US-UK Việt trông ngóng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Britney Spears, Beyonce, Lady Gaga, Rihanna là những ca sĩ được các fans US-UK Việt "trông ngóng"

Mới đây, vào ngày 12/5, sự xuất hiện chớp nhoáng của nữ ca sĩ Katy Perry tại Diễn đàn thế hệ trẻ  - Under 30 summit đã khiến nhiều fans tiếc nuối. Nữ ca sĩ không biểu diễn mà chỉ đến với hội thảo trong vai trò là đại sứ của Unicef.

Cần thêm nhiều nghệ sĩ US-UK sang Việt Nam biểu diễn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Katy Perry khiến khán giả "phát cuồng" khi sang Việt Nam

Tuy chỉ phát biểu để cổ vũ tinh thần cho những người trẻ khởi nghiệp nhưng sự xuất hiện của nữ ca sĩ này cũng phần nào làm các fans của cô thích thú và “giải toả” mong muốn được gặp thần tượng.

Nữ ca sĩ gây ấn tượng bởi sự thân thiện - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ gây ấn tượng bởi sự thân thiện

Một fan của US-UK chia sẻ: “Mình ước gì có nhiều ca sĩ US-UK hơn sang Việt Nam biểu diễn”. Chắc hẳn đây cũng là mong muốn chung của cộng đồng fans nhạc US-UK tại Việt Nam. Không chỉ là một hay hai nghệ sĩ xuất hiện lẻ tẻ trong các show âm nhạc nữa mà có thể có hẳn một đêm nhạc riêng dành cho các nghệ sĩ US-UK. Vì điều tuyệt vời nhất với bất kì người hâm mộ nào là được tận mắt thấy, tận tai nghe tiếng hát của thần tượng.