Căn nhà cấp 4 "trắng tinh khôi" chỉ cần nhìn đã yêu

| 11:00 - 13/11/2016

Ngôi nhà cấp 4 ở vùng ngoại ô Australia được thiết kế tỉ mỉ và thu hút mọi ánh nhìn với tông màu chủ đạo là trắng tinh khôi.

Một không gian mở rộng, kết nối với thiên nhiên, cũng như mọi chức năng đều đủ đầy, tiện lợi cho cuộc sống sinh hoạt đã tạo nên sức hút cho căn nhà này.

​Được thiết kế vô cùng đơn giản, ngôi nhà được sử dụng triệt để tông trắng cho những bức tường.
Được thiết kế vô cùng đơn giản, ngôi nhà sử dụng triệt để tông trắng cho những bức tường.

Chủ nhân của ngôi nhà đã dành một khoảng diện tích nho nhỏ để đặt cầu thang lên gác xép. Bên dưới là một bức tranh sinh động của những gam màu nóng đầy nhiệt huyết và sức trẻ.
Chủ nhân của ngôi nhà đã dành một khoảng diện tích nho nhỏ để đặt cầu thang lên gác xép. Bên dưới là một bức tranh sinh động với những gam màu nóng đầy nhiệt huyết và sức trẻ.

​Khoảng không gian chính được kết nối với mảnh sân nhỏ, nơi có cây xanh và ngập tràn nắng gió. Chính bởi vậy, bộ bàn ghế ăn sum họp của gia đình cũng trở nên dễ chịu và thông thoáng hơn.
Khoảng không gian chính được kết nối với mảnh sân nhỏ, nơi có cây xanh và ngập tràn nắng gió. Chính bởi vậy, cách sắp đặt bộ bàn ghế ăn của gia đình cũng trở nên dễ chịu và thông thoáng hơn.

​Đi qua khoảng sân nhỏ là bức tường gạch được sơn nhiều màu rực rỡ, như một bức tranh tạo điểm nhấn bắt mắt đầy nghệ thuật cho ngôi nhà. Lối đi bên cạnh được thiết kế kính trong suốt ngăn cách giúp thiên nhiên len lỏi vào tận bên trong.
Đi qua khoảng sân nhỏ là bức tường gạch được sơn nhiều màu rực rỡ, như một bức tranh tạo điểm nhấn bắt mắt đầy nghệ thuật cho ngôi nhà. Lối đi bên cạnh được thiết kế kính trong suốt ngăn cách giúp ánh sáng có thể tràn qua

​Màu cam được chọn làm gam màu nhấn, đi cùng với những họa tiết tinh tế để kết nối hài hòa trở thành điểm nhấn vô cùng đáng yêu và trẻ trung.
Màu cam được chọn làm gam màu chủ đạo, đi cùng với những họa tiết tinh tế kết nối hài hòa trở thành điểm nhấn vô cùng đáng yêu và trẻ trung.

Từ góc nhỏ bên ngoài có cầu thang màu trắng tiện lợi đi lên khoảng chức năng bên trên gác xép.
Từ góc nhỏ bên ngoài có cầu thang màu trắng tiện lợi đi lên khoảng chức năng bên trên gác xép.

​Chỉ sử dụng một khoảng diện tích vừa phải, chủ nhân của ngôi nhà cấp 4 nhỏ xinh này tạo gác xép để làm việc. Góc xinh xắn bên trên cũng vô cùng thoáng sáng nhờ khéo léo sử dụng kính tạo giếng trời.
Chỉ sử dụng một khoảng diện tích vừa phải, chủ nhân của ngôi nhà cấp 4 nhỏ xinh này đã tạo nên một góc làm việc trên gác xép vô cùng tiện lợi. Góc xinh xắn bên trên cũng thoáng sáng nhờ khéo léo sử dụng kính tạo giếng trời.

Toàn bộ hệ thống bàn được gắn cố định lên tường, chỉ thêm vài chiếc ghế để góc làm việc nhỏ nhưng vô cùng tiện lợi và yên tĩnh, tạo sự tập trung cao độ cho khi làm việc ở không gian nhỏ.
Toàn bộ hệ thống bàn được gắn cố định lên tường, chỉ thêm vài chiếc ghế để góc làm việc nhỏ nhưng vô cùng tiện lợi và yên tĩnh, tạo sự tập trung cao độ cho khi làm việc ở không gian nhỏ.

​Gian bếp được đặt cạnh lối đi, và tận dụng khoảng tường để thiết kế hệ thống tủ và nơi nấu nướng. Góc nhỏ trở nên thoáng sáng và thu hút ánh sáng nhờ hệ thống cửa kính trượt tiện lợi.
Gian bếp được đặt cạnh lối đi, tận dụng khoảng tường để thiết kế hệ thống tủ và nơi nấu nướng. Góc nhỏ trở nên thoáng sáng và thu hút ánh sáng nhờ hệ thống cửa kính trượt tiện lợi.

​Màu sắc trắng của toàn bộ bếp mang lại vẻ đẹp sạch sẽ, sự thoáng sáng và nét hiện đại cho góc chức năng này.
Màu sắc trắng của toàn bộ bếp mang lại vẻ đẹp sạch sẽ, sự thoáng sáng và nét hiện đại cho góc chức năng này.

​Phòng tắm bên cạnh nơi ăn uống, được bố trí ở góc hẹp của ngôi nhà nhưng với cách sơn màu sắc bắt mắt đã tạo nên vẻ đẹp vô cùng đặc biệt cho không gian.
Phòng tắm bên cạnh nơi ăn uống, được bố trí ở góc hẹp của ngôi nhà nhưng với cách sơn màu sắc bắt mắt đã tạo nên vẻ đẹp vô cùng đặc biệt cho không gian.

Nguồn: Homeimprovementn, lockerdome

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube