Cạn lời với cách giữ nhà "chống trộm" hiệu quả 100%

| 19:00 - 13/09/2016

Không cần đến ổ khóa, chàng trai "bá đạo và khó đỡ" này đã nảy ra ý tưởng giữ nhà đảm bảo 100% làm nản lòng bọn đạo chính sành sỏi nhất.

Jonathan Harchick đến từ Pittsburgh, Pennsylvania đã kì công dùng băng keo trong quấn quanh toàn bộ ngôi nhà của ba mẹ khi họ đi chơi xa vài ngày và nhờ anh trông nhà giúp. Được biết, hơn 1000 cuộn băng keo đã được sử dụng để dán xung quanh nhà và nội thất bên trong. Anh thậm chí còn trèo lên mái nhà để dán từ trên nóc xuống dưới sân.

Toàn bộ ngôi nhà đã được phủ kín bằng băng keo trong.
Toàn bộ ngôi nhà đã được phủ kín bằng băng keo trong.

Anh chàng to xác này đã tự mình dán cả như gói một món đồ.
Anh chàng to xác này đã tự mình dán cả như gói một món đồ.

Một đoạn video ngắn được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy Jonathan cùng vài người bạn đã lấy những thanh gỗ dài xếp liền kề nhau và cố định chúng bằng băng keo trong để tạo thành hàng rào bảo vệ cho ngôi nhà. Ở đoạn đầu video, anh giải thích lí do cho hành động của mình: “Bố mẹ tôi sẽ rời khỏi thị trấn trong vài ngày tới và ông bà đã dặn tôi phải để ý ngôi nhà giúp họ. Vì vậy tôi sẽ dán toàn bộ ngôi nhà bằng băng keo trong cho yên tâm”.


Video được Jonathan đăng tải lên mạng.

Sau khi hoàn tất việc dán băng keo, Jonathan đã tự mình quay lại hành trình trở về nhà của mình bằng xe của cha anh. Anh đã rất vui vẻ khi nghĩ đến gương mặt của cha nếu như anh nhìn thấy thành quả của mình.

Nhưng cha anh – người đã có một chuyến đi vui vẻ đã không hề bộc lộ một chút biểu cảm ấn tượng nào trước ngôi nhà băng dán do đứa con “trời đánh” tạo ra. Ông không thể tìm được đường vào nhà trước đống băng dán chằng chịt. Ông khổ sở nói : “Tôi không thể nào vào được bên trong ngôi nhà. Tôi không muốn bị dính vào đám băng dán đó. Nhưng tôi cần phải đi vệ sinh”.

Cha anh không thốt nên lời khi nhìn thấy ngôi nhà.
Cha anh không thốt nên lời khi nhìn thấy ngôi nhà.

Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng hai cha con cũng có thể vào được ga-ra. Jonathan nhìn cha đầy ái ngại và lí nhí thú nhận: “Nhưng phần hay nhất còn đợi bố bên trong ngôi nhà”. Cha anh tỏ vẻ nghi ngờ và giơ tay định kéo cánh cửa thì phát hiện ra toàn bộ cánh cửa đã chặt cứng do lớp băng keo dán đầy bên trong. Có lẽ ông còn phải đợi rất lâu nữa mới có thể đến được nhà vệ sinh và làm điều ông đang cần kíp. 

Toàn bộ lượng băng kéo dán mà Jonathan đã dùng.
Toàn bộ lượng băng kéo dán mà Jonathan đã dùng.

Đúng là chuyện lạ lúc nào cũng có thể xảy ra. Nhưng hành động ngớ ngẩn của anh chàng Jonathan này thực sự đã khiến cộng đồng mạng trên toàn thế giới bái phục vì mức độ rảnh rỗi và dở hơi. Chắc hẳn, để thu dọn bãi chiến trường đó, anh sẽ lại mất rất nhiều thời gian và phải chịu đựng ánh mắt "hình viên đạn" từ cha mẹ mình.

(Ảnh: Dailymail)