Cận cảnh hai “ninja” đi SH trộm hoa ở vòng xoay vào mùng 1 Tết, văng tục khi bị nhắc nhở

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh tượng “xấu xí” vào sáng mùng 1 Tết trên đoạn đường Trường Lâm (Đức Giang, Long Biên, Hà Nội) khiến nhiều người phẫn nộ. Theo đó, camera hành trình ô tô đã bất ngờ quay được 2 người phụ nữ đi xe SH dừng lại trước vòng xuyến bê trộm 1 chậu cây lên xe với ý định mang về nhà

Thấy cảnh tượng này, tài xế ô tô đã dừng lại nhắc nhở nhưng ngay lập tức bị hai người phụ nữ văng tục và biện minh “Bê trộm để hái lộc”. Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã được chia sẻ rầm rộ trên MXH và thu hút rất nhiều bình luận sôi nổi. Đa số đều “ném đá” và lên án hành động thiếu ý thức của 2 người phụ nữ trong clip cũng như nhắc nhở mọi người không nên “hái lộc” như vậy vì đó là hành vi ăn trộm không hơn không kém.

Cận Tết, sinh viên làng ĐH lớn nhất TP.HCM lại thấp thỏm nạn trộm cắp và “biến thái” tung hoành

Clip gây sốc: Nhóm cướp giật thản nhiên dàn cảnh trộm cắp giữa đường phố Hà Nội

Bình Dương: Đã bắt được tên trộm chắp tay vái lạy bàn thờ đủ 3 lần rồi mới "cuỗm đồ"

Clip cộng đồng mạng

Trộm đồ

Hái lộc

Vòng xoay

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 10 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 11 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Khám phá Xác chết 11 giờ trước

Đã chuyển phát nhanh, lại còn bằng xe máy! Quả là trước giờ chưa từng thấy nơi nào vận chuyển thi thể người chết như thế này.

X Ðóng