Cẩm Ly lần đầu lên tiếng về mâu thuẫn với em gái tỷ phú

| 15:02 - 29/06/2017

Cẩm Ly thừa nhận, chị em cô ở xa nhau nên ít có thời gian gặp gỡ nên không có chuyện "bằng mặt không bằng lòng".

Sinh ra trong gia đình 6 chị em, nhưng ba chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết - Hà Phương lại may mắn khi được theo đuổi con đường âm nhạc và thừa hưởng gen nghệ thuật từ ba. Nếu Cẩm Ly Minh Tuyết là cặp song ca nhạc trẻ với khuôn mặt có nhiều nét tương đồng thì Hà Phương lại có sự lựa chọn khác biệt khi đi theo con đường nhạc trữ tình.

Cẩm Ly và em gái Hà Phương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cẩm Ly và em gái Hà Phương

Nói về mức độ thân thiết và hợp ý, nếu khán giả dễ dàng tìm kiếm được những tấm ảnh Minh Tuyết - Cẩm Ly chụp chung hay đi làm giám khảo và thường xuyên xuất hiện trên truyền thông thì ngược lại, hiếm có tấm ảnh chung của Hà PhươngCẩm Ly. Điều này khiến nhiều người nghi vấn chị em Cẩm Ly - Hà Phương "bằng mặt không bằng lòng" suốt thời gian dài.

Hà Phương từng về nước song ca cùng Cẩm Ly trong liveshow của chị gái năm 2015. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hà Phương từng về nước song ca cùng Cẩm Ly trong liveshow của chị gái năm 2015.

Xuất hiện trong buổi ra mắt chương trình Gia đình song ca do mình đảm nhận vai trò giám khảo. "Chị Tư" thẳng thắn cho biết, người ta lại đồn nữa: "Phương nó ở bên Mỹ và ít hát hò nên chị em không có nhiều cơ hội gặp nhau chứ ở đâu ra chuyện hai chị em người ta bất hòa".

Cẩm Ly lần đầu lên tiếng về mâu thuẫn với em gái tỷ phú - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cẩm Ly cũng cho biết cuộc đời cô luôn đối mặt với những tin đồn nào là: "Cẩm Ly đại gia", "Cẩm Ly kén show" nhưng thực ra không phải vậy. Nữ ca sĩ cho biết cuộc sống của vợ chồng cô đầy đủ chứ không thiếu thốn còn chạy show thì do sức khỏe không được tốt nên cô hạn chế nhận lời.

Cẩm Ly lần đầu lên tiếng về mâu thuẫn với em gái tỷ phú - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Là một trong những ca sĩ được nhiều nhà sản xuất tin tưởng chọn ngồi vị trí giám khảo ở nhiều cuộc thi nhất showbiz hiện tại. Trước thắc mắc về mức cát-xê nhận được, "nữ hoàng ghế nóng" cho hay, về chuyện nhận show và cát-xê là ông xã thay cô làm việc với đối tác: "Đi làm vậy thôi chứ nhiều khi không biết show đó nhận được bao nhiêu tiền". 

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!​