Cảm động với tình yêu đích thực của những cặp đôi "đũa lệch"

Nếu như mọi người vẫn tương truyền về những cặp đôi có "tướng phu thê" thì chuyện tình "đũa lệch" lại là một minh chứng khác cho một tình yêu không giới hạn. 

1. "Lệch" chiều cao

Công khai tình cảm và vấp phải sự phản đối từ gia đình, cặp đôi Xuân TiếnThanh Thảo khiến cho mọi người ngưỡng mộ bởi việc vượt qua mọi rào cản. Chàng tí hon Xuân Tiến đã được khán giả quen mặt với những vai diễn trong các bộ phim truyền hình. Và mọi người càng bất ngờ khi chân dài Thanh Thảo công khai tình cảm với anh bạn nhỏ bé này.


Chuyện tình của Xuân Tiến và Thanh Thảo gặp không ít phản đối từ gia đình. (Nguồn: Internet)
Chuyện tình của Xuân TiếnThanh Thảo gặp không ít phản đối từ gia đình. (Nguồn: Internet)

Chàng tí hon 1m26 và nàng người mẫu 1m75 khiến không ít người đặt nghi vấn cho một mối quan hệ thật sự hay là chiêu trò đánh bóng tên tuổi.Thế nhưng, khác với suy nghĩ của nhiều người, cặp đôi này vẫn khiến người ta phải ghen tị khi công khai những hình ảnh hẹn hò, sát cánh bên nhau trong các sự kiện. 


Sự nhắng nhít của cặp đôi. (Nguồn: Internet)
Sự nhắng nhít của cặp đôi. (Nguồn: Internet)

Độ vui tươi, nhắng nhít của cặp đôi này càng làm người ta tin tưởng vào một chuyện tình hạnh phúc, vượt mọi rào cản, khó khăn trong tình yêu.


Vượt qua mọi rào cản về chiều cao, tình yêu của cặp đôi này là một minh chứng cho sự không giới hạn của cảm xúc. (Nguồn: Internet) 
Vượt qua mọi rào cản về chiều cao, tình yêu của cặp đôi này là một minh chứng cho sự không giới hạn của cảm xúc. (Nguồn: Internet) 

2. "Lệch" cân nặng

Tú LinhKhánh Thiện chắc chắn không còn là cái tên xa lạ bởi những hình ảnh của cặp đôi đũa lệch này. Tháng 10/2014, những hình ảnh lung linh của lễ cưới cặp đôi "đũa lệch" chàng 100kg và cô vợ nhỏ nhắn 40kg dường như là một minh chứng hùng hồn cho việc yêu không giới hạn. 


Chàng 100kg và cô vợ 40kg là một minh chứng cho tình yêu không giới hạn. (Nguồn: Internet)
Chàng 100kg và cô vợ 40kg là một minh chứng cho tình yêu không giới hạn. (Nguồn: Internet)

Với cân nặng có phần quá khổ, đối lập với sự nhỏ bé của bạn gái, cặp đôi này khiến nhiều người thích thú theo dõi chuyện tình vì sự chênh lệch này. Tuy vậy, cả hai đều rất đáng yêu theo cách riêng khi Khánh Thiện múp míp làm điểm tựa vững chắc cho Tú Linh nhỏ bé.


Hình ảnh đáng yêu của cặp đôi. (Nguồn: Internet)
Hình ảnh đáng yêu của cặp đôi. (Nguồn: Internet)

Dù còn kết hôn khi còn khá trẻ (Khánh Thiện sinh năm 1994, Tú Linh sinh năm 1993) nhưng lễ cưới của cặp đôi đã khiến mọi người tin tưởng vào một hạnh phúc thật sự đến từ trái tim chứ không phụ thuộc vào vẻ ngoài.

3. Cặp đôi "chồng gầy, vợ béo"

Cặp đôi Nguyễn Thanh Tùng Lê Thanh Mai khiến nhiều người ghen tị và lại là một minh chứng khác cho sự không giới hạn của tình yêu. Đối với những bạn gái có thân hình quá khổ, đây chắc chắn là một chuyện tình đáng mơ ước. Thanh Mai còn có biệt danh là Cô Béo với cân nặng gần... 100kg, cách xa Thanh Tùng đến 30kg. Thế nhưng, ngày ngày Thanh Tùng vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ với những hình ảnh, dòng tâm sự về tình yêu dành cho vợ mình. Tâm thư "Em mà không béo, còn lâu anh mới yêu..." càng khiến cặp đôi này trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết.


Ảnh cưới của cặp đôi "voi-kiến" Thanh Tùng- Thanh Mai. (Nguồn: Internet)
Ảnh cưới của cặp đôi "voi-kiến" Thanh Tùng- Thanh Mai. (Nguồn: Internet)

Vượt qua những lời dị nghị về thân hình của vợ, tình yêu của cả hai đã chiến thắng tất cả. Bức thư của Thanh Tùng càng khiến cho mọi người tin vào những giá trị của tình yêu. Cả hai đã cùng nhau đi đến bến bờ của hạnh phúc vào tháng 8 âm lịch vừa qua.


Đám cưới của cặp đôi "chồng gầy-vợ béo" đã được tổ chức vào tháng 8 âm lịch vừa qua. (Nguồn: Internet)
Đám cưới của cặp đôi "chồng gầy-vợ béo" đã được tổ chức vào tháng 8 âm lịch vừa qua. (Nguồn: Internet)

4. Lệch "nhan sắc"

Tháng 7/2014, hình ảnh Trần Lâm (sinh năm 1991) và Thu Hiền (sinh năm 1993) đứng cạnh nhau trong hôn lễ gây chú ý trên mạng bởi sự chênh lệch về ngoại hình. Vượt qua mặc cảm bản thân, định kiến xã hội, chuyện tình vượt sóng gió của họ như tiếp thêm động lực cho các cặp đôi trẻ đang yêu. 


Hình ảnh đám cưới của cặp đôi chồng xấu xí-vợ xinh đẹp, (Nguồn: Internet)
Hình ảnh đám cưới của cặp đôi chồng xấu xí-vợ xinh đẹp, (Nguồn: Internet)

Những dị dạng trên gương mặt của Trần Lâm là kết quả của chấn thương bom mìn năm 2001. Do vẻ ngoài bị hủy hoại, anh dần tự ti và không dám tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Ấy vậy mà cô gái xinh đẹp Thu Hiền đã giúp anh thoát ra khỏi vỏ bọc và bước tiếp trên hành trình tình yêu. Sau 5 năm hẹn hò, cặp đôi này đã kết hôn.


(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

Tuy đã tìm được bến đỗ hạnh phúc nhưng cặp đôi vẫn gặp phải nhiều luồng dư luận vì nghi ngờ mục đích thực sự của Thu Hiền sau chuyện tình này. Thế nhưng, bất chấp mọi tin đồn, cặp đôi trẻ vẫn vượt qua để minh chứng cho một tình yêu đích thực.


(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

5. Lệch tuổi tác

Năm 2013, mọi người bất ngờ khi được tin nhạc sĩ Đức Huy kết hôn lần thứ hai, và lại với một cô gái kém hơn anh... 44 tuổi. Sự thông cảm và chia sẻ đã giúp cả hai vượt qua những khó khăn trong chính cuộc sống của nhạc sĩ Đức Huy và sự chênh lệch tuổi tác. Anh từng chia sẻ: "Không phải cô ấy tốt hơn tất cả những người trước đây tôi quen nhưng cô ấy làm cho tôi trở thành một người tốt hơn, biết làm việc hăng say hơn, yêu đời hơn, biết chăm lo cho chính mình và những người xung quanh".


Đức Huy và người vợ kém mình 44 tuổi. (Nguồn: Internet)
Đức Huy và người vợ kém mình 44 tuổi. (Nguồn: Internet)

Chính từ sự cảm thông, thấu hiểu mà cặp đôi này đã vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống. Một bé trai kháu khỉnh cũng đã ra đời, là minh chứng cho những cố gắng, vượt qua những rào cản về tuổi tác. Tình yêu của hai người không phụ thuộc vào quá khứ mà vào những gì họ đang xây dựng và vun đắp. Đây cũng chính là những bước khởi đầu mới trong cuộc sống của nhạc sĩ Đức Huy tại Việt Nam.


Nhạc sĩ Đức Huy cùng con trai kháu khỉnh. (Nguồn: internet)
Nhạc sĩ Đức Huy cùng con trai kháu khỉnh. (Nguồn: internet)

Tạm kết

Vẫn còn rất nhiều chuyện tình "đũa lệch" nhưng chung nhất vẫn là sự hiện diện của tình yêu bất chấp mọi giới hạn. Đây là sức mạnh cho các cặp đôi vượt qua sóng gió, khó khăn từ bạn bè và gia đình. Hãy luôn tin vào tình yêu bởi nó sẽ là nguồn động lực để các cặp đôi đi đến bến bờ hạnh phúc.

Chuyện tình vượt "sóng gió" của nàng 100kg và chàng 70kg

Đám cưới hạnh phúc của cặp đôi "chồng gầy vợ béo" tại Quảng Ninh

Cổ tích giữa đời thường: Chuyện tình đẹp của nàng "tí-hon" và chàng "khổng-lồ"

Cặp đôi đũa lệch

Vợ cao chồng thấp

Tình yêu đích thực

Dọc theo triền núi, cánh đồng ngập đầy một loài hoa màu tía. Vì không có tên riêng người dân địa phương lấy chính tên của vùng này để gọi: hoa Neelakurinji

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 3 giờ trước

Thảm đỏ Quốc Kịch Thịnh Điển diễn ra với sự góp mặt của dàn mỹ nhân trong phim Diên Hi Công Lược và Như Ý Truyện.

Nhân vật Tài Năng Nhí 3 giờ trước

Bằng vẻ ngoài đáng yêu của mình, Ralphie đã thu hút hơn 19 ngàn người theo dõi trên mạng xã hội như một người mẫu ảnh thực thụ.

Sao Đông Trương Vệ Kiện 3 giờ trước

Quá trình khẳng định bản thân vô cùng gian nan nhưng “Trương Vệ Kiện không có lông có tóc” vẫn cố gắng vượt qua tất cả.

Xã hội Tin Trong Ngày 4 giờ trước

Hôm nay 12/12 có những tin đáng chú ý như: Hà Đức Chinh bị gọi là "chân gỗ", trang phục "Bánh Mì" của H'Hen Niê được báo Mỹ khen ngợi,...

Bóng đá Asian Cup 2019 4 giờ trước

Liên đoàn bóng đá châu Á AFC mới đây đã công bố khẩu hiệu của 24 đội tuyển tham dự VCK Asian Cup 2019, trong đó có đội tuyển Việt Nam.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 4 giờ trước

Trận derby nước Anh cuối tuần này giữa Manchester United và Liverpool thu hút sự quan tâm rất lớn của NHM Quỷ đỏ, đặc biệt là các CĐV tại TP Hồ Chí Minh.

Game Game 4 giờ trước

Ma cà rồng là chủ đề kinh điển trong các bộ phim bom tấn, còn trong game, chủ đề này cũng được rất nhiều người hâm mộ yêu mến.

Người đẹp Lan Khuê 4 giờ trước

"Tái xuất" sàn diễn sau thời gian "im hơi lặng tiếng", siêu mẫu Lan Khuê khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi tự tin catwalk trên đôi giày cao 20cm.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 4 giờ trước

Liệu có phải "ông vua thành tích" của Vpop Sơn Tùng M-TP đang dần lười biếng, hay đang âm thầm chuẩn bị cho một dự án khủng nào đó chăng?

Châu Á BTS 4 giờ trước

MV "DOPE" của BTS cán mốc 400 triệu view, cuộc chiến giành "ngôi vương" trên YouTube giữa BTS và BLACKPINK đã về lại thế cân bằng.

Châu Á Jessica (SNSD) 4 giờ trước

"Công chúa băng giá" Jessica Jung tung teaser "One More Christmas", "thả thính" người hâm mộ về màn comeback ấn tượng cho mùa giáng sinh.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Khi sự nghiệp của các mỹ nam này đang trên đà phát triển thì các thông tin nhạy cảm đã khiến mọi người rất hoang mang.

X Ðóng