Cảm động với tình yêu của chồng dành cho người vợ mù

Mặc dù người vợ mắc chứng bệnh hiếm và mất đi thị giác, nhưng người chồng vẫn yêu thương vợ mình theo một cách thật đặc biệt.

Một phim ngắn cảm động về một đôi vợ chồng hạnh phúc. Người vợ thích tự tay làm món trứng cho chồng và giặt áo cho anh thật trắng với mong muốn mọi người biết rằng anh được vợ yêu rất nhiều. Nhưng bất chợt một căn bệnh hiếm ập đến khiến cô mất đi thị giác. Hoang mang và bất lực, tính khí cô thay đổi và lo sợ, thậm chí khước từ sự trợ giúp của chồng mình. Nhưng chồng cô vẫn dõi theo và lo cho cô theo một cách đặc biệt mà không làm ảnh hưởng đến sự tự tôn của vợ mình.


	
	Nỗi lo sợ...
Nỗi lo sợ...


	
	thậm chí thất vọng của người vợ
thậm chí thất vọng của người vợ


	
	Khi cô hoàn toàn mất thị giác, anh vẫn luôn ở bên cô
Khi cô hoàn toàn mất thị giác, anh vẫn luôn ở bên cô

Phim ngắn cảm động ngày Valentine: "Xin chào, mãi mãi"

Câu chuyện cực dễ thương về cô nàng hay khóc

Phim ngắn sẽ khiến bạn suy nghĩ về duyên phận

phim ngắn

Vợ mù

Nhạc Việt Bích Phương 54 phút trước

Shark Khoa khen ngợi MV mới của Bích Phương, fan lại có dịp "đẩy thuyền" cặp đôi này đến với nhau khi nhìn thấy nữ ca sĩ phản hồi bằng icon đáng yêu.

Châu Á Kim Hyun Joong 1 giờ trước

Xuất hiện rạng rỡ và đẹp trai chuẩn nam thần trong buồi họp báo, Kim Hyun Joong - chàng trai năm đó chúng ta cùng theo đuổi - đã chính thức trở lại rồi!

Sao Đông Jang Dong Gun 1 giờ trước

Những thông tin điều tra thuế của nghệ sĩ thời gian gần đây thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Tình cảm bình thường đã lắm đường lắt léo, lại còn gặp cảnh thính lung bung, thính bay lung tung. Chắc phải có đến 99+1% các cô nàng đã từng một lần trong đời.

X Ðóng