Cảm động trước món quà đặc biệt cô gái dành tặng cha dượng

Xúc động trước tấm lòng của cô con gái dành cho người cha dượng, khi cô tặng lại ông chiếc xe mà ông đã bán để đủ tiền làm đám cưới.

Kristin Russel có một người cha dượng là ông Dave, ông đã chăm sóc cô như con ruột của mình. Từ nhỏ tới lớn, Kristin Russel luôn cảm nhận được sự hiền lành và tình yêu thương của ông dành cho cô. Đặc biệt, sau khi nghe cha dượng kể về đám cưới của ông với mẹ mình, Kristin Russel càng thêm xúc động.

 “Cha gặp mẹ con cách đây nhiều năm, và cha mẹ đã yêu nhau ngay từ lần đầu gặp gỡ. Khi tình yêu đơm hoa kết trái, cha mẹ quyết định tiến tới hôn nhân. Nhưng khi ấy, kinh tế gia đình mình còn rất eo hẹp, cha mẹ đã phải rất khó khăn khi quyết định tổ chức đám cưới. Giá cả leo thang, mọi thứ đều đắt đỏ. Để lo được cho đám cưới, cha đã bán đi chiếc xe Porsche 914 1973 yêu thích của mình. Cha bắt đầu tháo rời bộ phận của chiếc xe và dần dần bán chúng đi. Mặc dù cha đã rất gắn bó với chiếc xe, nhưng con biết không, đó là một quyết định hoàn toàn đúng đắn. Nhờ có nó mà cha mẹ đã có một đám cưới chu toàn hơn, và cha thì có được mẹ con, tri kỉ của cả đời cha, người luôn thương yêu cha vô điều kiện. Và cha còn có cả một cô con gái xinh xắn và ngoan ngoãn nữa”. Ông Dave chia sẻ với con gái.

Ông Dave ngày trẻ với chiếc xe Porsche 914 1973 của mình.
Ông Dave ngày trẻ với chiếc xe Porsche 914 1973 của mình.

Sau khi nghe tâm sự của người cha dượng, Kristin đã dành 2 năm không ngừng tìm kiếm một chiếc xe tương tự như chiếc Porsche 914 1973 mà cha mình đã phải bán đi năm xưa. Vào đúng Ngày của Cha, cô tặng ông Dave một tấm thiệp để bày tỏ lòng biết ơn với sự dạy dỗ mà ông đã dành cho cô.


Một câu chuyện xúc động về tình cha con.

Sau đó, để tạo sự bất ngờ cho cha dượng, cô nhờ người đưa chiếc xe đến trước sân nhà và nổ máy. Chỉ đến khi Kristin hét lên “Ba à, nó là của ba đó!”, thì ông mới biết đó chính là món quà mà Kristin tặng cho ông. Ông đã vô cùng xúc động về món quà quà đặc biệt mà cô con gái Kristin của ông mang đến.

Kristin hét lên: "Ba à, nó là của ba đó!” Dave bất ngờ và hạnh phúc. Ông ôm chầm lấy con gái trong sự phút xúc động.
Kristin hét lên: "Ba à, nó là của ba đó!Dave bất ngờ và hạnh phúc. Ông ôm chầm lấy con gái trong sự xúc động.

Ảnh: Internet

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Cận cảnh cuộc sống của ba bố con mưu sinh lề đường ở Sài Gòn

Ngộ nghĩnh với khoảnh khắc cha nào con nấy

Hai cha con kiếm hàng tỷ đồng nhờ... chế tạo "Transformers"

Cha con

Món quà

đặc biệt

Xã hội 1 giờ trước

Câu chuyện của hai đứa trẻ đáng thương đã làm lay động giới chức trách và họ quyết định xem đây là trường hợp ngoại lệ đặc biệt.

Yêu 1 giờ trước

Bạn có thể mất một phút để thích một người, mất một năm để tương tư một người. Nhưng để yêu một người, bạn sẽ phải mất cả đời để làm điều đó...

Bóng đá U16 Việt Nam 1 giờ trước

U16 Việt Nam đã có chiến thắng khá dễ dàng trước các cầu thủ chủ nhà Mông Cổ với tỉ số cách biệt 9 - 0.

Xã hội 2 giờ trước

Cú tông mạnh khiến xe máy văng xa hơn 20m, anh Tính chết tại chỗ, người phụ nữ ngồi sau xe bị thương. Con trâu bị xe máy tông mạnh cũng chết tại chỗ.

Xã hội 2 giờ trước

Không ngần ngại hiểm nguy cứu sống nhiều mạng người, Frida được cả đất nước Mexico phong làm chú chó anh hùng.

Người đẹp 2 giờ trước

Thí sinh Hoa hậu Tây Ban Nha trong khi đang mải mê hất tóc, tạo dáng đã ngã xuống hồ bơi khiến cho khán giả và những thí sinh khác được một phen "cười vỡ bụng".

X Đóng