Cảm động hình ảnh bạn trai chạy xe ôm chăm sóc người yêu bị thủy đậu

Một diễn đàn được nhiều bạn trẻ yêu thích đã chia sẻ bức ảnh anh chàng xe ôm chăm sóc tận tình cho bạn gái bị thủy đậu. Hình ảnh được chụp trộm ở một bệnh viện. 

Theo như lời của chủ nhân bức ảnh này, anh chàng này làm nghề chạy xe ôm. Tuy nhiên từ ngày bạn gái bị thủy đậu, chàng trai này không quản ngày đêm túc trực chăm sóc sức khỏe cho bạ gái. Dù thân thể và nhất là khuôn mặt bạn gái bị thủy đậu đầy những mụn nước, hằng ngày anh vẫn giúp bạn gái chảy đầu, buộc tóc cho người yêu trên mảng da đầu đầy bong tróc.


Ngay khi đăng tải, hình ảnh nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.
Ngay khi đăng tải, hình ảnh nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Sau đó, chàng trai nhẹ nhàng dìu bạn gái nằm xuống, đắp chăn rồi cẩn thận kẹp cây đo nhiệt độ và lau khóe mắt đang bị rỉ nước cho người yêu. Sau khi hỏi han đủ kiểu để chắn chắn bạn gái cảm thấy không sao thì chàng trai mới yên tâm đi chạy xe ôm tiếp.

Sau khi được đăng tải, bức ảnh và câu chuyện đáng yêu đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, với 22.000 lượt like cùng rất nhiều bình luận khen ngợi và ngưỡng mộ hành động chăm sóc bạn gái giản dị nhưng cảm động của chàng trai chạy xe ôm.


Hình ảnh chàng trai lóng ngóng buộc tóc cho bạn gái khiến không ít người khen ngợi.
Hình ảnh chàng trai lóng ngóng buộc tóc cho bạn gái khiến không ít người khen ngợi.

Chủ nhân bài đăng này bình luận về hình ảnh như sau: "Đừng tìm người yêu với mấy cái tiêu chí vật chất xa xỉ làm gì. Tìm một cậu chịu thương chịu khó thế này này. Người yêu thương mình là người dẫu biết rằng có thể lây ốm vẫn nhất định phải "ôm lấy" mình, vì sợ mình tủi thân, vì không yên tâm để ai khác chăm sóc cho mình. Đơn giản thế thôi, nhưng người chân thành vậy mới đi cùng mình đến cuối cùng được."

Một người khác cũng có chia sẻ tương tự: "Vật chất có thể mất đi, nhưng yêu thương thì phải xuất phát từ trái tim mới lâu bền."

Cảm động hình ảnh bạn trai chạy xe ôm chăm sóc người yêu bị thủy đậu

Bài đăng còn nhận được nhiều chia sẻ về kỉ niệm được bạn trai chăm sóc khi bị thủy đậu.

Hàng trăm chia sẻ của những cô nàng từng bị thủy đậu có người yêu chăm sóc nên rất đồng cảm với anh chàng trên. Một bạn gái có tài khoản NM chia sẻ: "Lúc mình bị thủy đậu, anh ấy ở bên chăm sóc kĩ lắm. Mà chẳng phải mỗi thủy đậu đâu, lúc nào cũng vậy, quan tâm đến cả chuyện ăn uống của mình chi tiết lắm, bảo ăn cái nào không tốt, ăn cái kia không tốt... Cơ mà bên nhau được 4 năm rồi".

Bạn HH cũng bình luận: "Tôi cũng từng chăm người yêu cả tháng như thế có sao đâu, đã yêu nhau rồi thì chấp nhận thôi, khi đó đâu có nghi ngờ hay sợ sệt gì đâu. Bạn này là con trai chăm sóc cho con gái. Còn mình là con gái chăm sóc cho người yêu gần một tháng." 


Các chị em cũng chia sẻ nhiệt tình những kỉ niệm khó quên khi được bạn trai chăm sóc khi đau ốm.
Các chị em cũng chia sẻ nhiệt tình những kỉ niệm khó quên khi được bạn trai chăm sóc khi đau ốm.

Ngay trong lòng xã hội khi người ta yêu nhau bằng những thứ hào nhoáng bề ngoài thì hình ảnh trên vẫn cho chúng ta thấy đâu đó vẫn còn những tình yêu rất đẹp, trong sáng và giản dị như thế.

Nguồn ảnh: Internet

Nhờ mạng xã hội, cuộc đời buồn của chú xe ôm tai biến đã sang trang

Nhà nghèo, trang trải nuôi vợ bệnh vẫn chạy xe ôm miễn phí

Cuộc "hỗn chiến" giữa xe ôm công nghệ và truyền thống ngay tại bến xe

Xe ôm

bạn trai chạy xe ôm

Bệnh thủy đậu

Sao Đông Dương Mịch 1 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 3 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Khám phá Sát nhân 4 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Xã hội vụ án 4 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 5 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng