Cảm động bức thư thầy giáo cũ gửi học trò Song Joong Ki

|

Mới đây, trên mạng lan truyền bức thư thầy giáo cấp 3 viết cho nam diễn viên Song Joong Ki. Bức thư có tiêu đề “Gửi học trò của tôi Song Joong Ki” được viết vào năm 2010. Trong thư người thầy này không chỉ nhớ đến cậu học trò một thời của mình mà còn hy vọng Joong Ki thành công trên bước đường sự nghiệp.

Bức thư thầy giáo cũ gửi Song Joong Ki nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng.
Bức thư thầy giáo cũ gửi Song Joong Ki nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng.

Thầy giáo của nam diễn viên “Hậu duệ của mặt trời” bồi hồi viết: Joong Ki thân yêu, thầy viết bức thư này vì nhìn thấy em xuất hiện trên truyền hình những ngày gần đây. Thầy nhớ lại quãng thời gian em còn là học sinh khi đó em đã học tập rất chăm chỉ để nhận ra mơ ước của chính mình. Thật là vui khi được gặp em với tư cách là thầy giáo chủ nhiệm trong suốt năm học cấp 3. Thầy cám ơn vì tấm áp phích em đã viết cho thầy nhân ngày Nhà giáo: Người thầy tuyệt vời nhất kể từ thời lập nước”.

“Thầy nghĩ em đã hoàn thành mơ ước của mình là trở thành một người dẫn chương trình. Thầy thật ngạc nhiên khi thấy em trên ti vi. Thầy không nghĩ em lại chứng tỏ mình nhanh đến vậy. Hãy cố gắng làm tất cả mọi thứ mà em mong muốn nhưng nhớ chăm sóc sức khỏe và khiêm tốn em nhé”, người thầy dặn dò cậu học trò một thời.

Thầy giáo của Song Joong Ki còn muốn xin chữ ký của anh cho con mình.
Thầy giáo của Song Joong Ki còn muốn xin chữ ký của anh cho con mình.

Cuối thư, thầy giáo cũ của Song Joong Ki gửi gắm ngọt ngào: “Vợ thầy kể cho con thầy nghe rất nhiều về em. Cô ấy nói rằng nếu em có thể ký tặng thì bé nhà thầy sẽ vui lắm. Nếu em đọc được lá thư này, xin hãy gửi cho thầy một vài tấm hình có chữ ký của em”.

Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai mà Joong Ki còn có thành tích học tập vô cùng xuất sắc trong suốt thời gian cắp sách đến trường. Được biết, bảng điểm cấp 3 của anh hầu hết đều đạt điểm A cho các môn học. Ngoài học tốt, Song Joong Ki còn tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường. Đó là lý do tại sao anh luôn nhận được sự tin yêu từ thầy cô và bạn bè.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...