Cái kết trọn vẹn cho cặp đôi từng bị buộc li thân sau 62 năm hạnh phúc

| 11:00 - 26/09/2016

Hạnh phúc cuối cùng cũng đã mỉm cưới với đôi vợ chồng kết hôn hơn 62 năm từng phải li thân vì tuổi già trong suốt 8 tháng khi hai người đã có thể cùng được chăm sóc trong cùng một nhà dưỡng lão.

Cặp vợ chồng người Canada đã có thể bên nhau cho tới ngày cuối cùng của cuộc đời sau khi bị buộc phải xa rời trong tám tháng vì không được xếp ở chung trong một viện dưỡng lão. Ông Wolf Gottschalk, 83 tuổi và vợ ông, bà Anita, 81 tuổi chưa một lần sống xa nhau trong suốt 62 năm, kể từ khi hai ông bà gặp nhau lần đầu tiên và phải lòng nhau khi hai gia đình sống chung trong một tòa nhà ở Dusseldorf, Đức.

Wolf and Anita Gottschalk, a couple for 62 years, were reunited once again after suffering through eight months waiting to be placed in the same care home
Hai ông bà đã có thể ở chung dưới một mái nhà.

Thuy nhiên họ đã buộc phải xa nhau trong suốt tám tháng vì không một viện dưỡng lão nào còn đủ chỗ để có thể chăm sóc cho vợ chồng ông cùng một lúc. Tuy vậy, may mắn cuối cùng cũng đã mỉm cười với vợ chồng ông bà khi vào thứ Năm vừa qua, ông Wolf và bà Anita được đoàn tụ một lần nữa và trao nhau một nụ hôn nồng thắm sau những ngày tháng sống trong cô đơn và nhung nhớ. Bà Anita đã nói những lời nói vô cùng ngọt ngào khi gặp lại chồng: “Ông hãy nhìn tôi này, tôi yêu ông nhiều lắm”.

The couple were forced to live separately for the past eight months because there were no spaces at care homes close by that could accommodate the married couple
Hai ông bà âu yếm nhìn nhau khi gặp lại.

Sự đoàn tụ của ông bà đã làm những người chứng kiến không thể kìm được nước mắt lẫn niềm vui sướng,” cháu gái của cặp vợ chồng, cô Ashley Bartyik viết trên trang cá nhân của mình. “Cuối cùng ông bà cũng có thể sống dưới một mái nhà trong suốt quãng đời còn lại, chúng tôi thực sự cảm thấy biết ơn”.

Ông đã vui sướng biết bao khi gặp lại người bạn đời yêu quý của mình.
Ông đã vui sướng biết bao khi gặp lại người bạn đời yêu quý của mình.

Ông Wolf đã phải chờ đợi một quãng thời gian dài khi tên ông chỉ trong danh sách chờ duyệt của viện dưỡng lão mà bà Anita đang được chăm sóc. Cả hai ông bà đều đang ở trong tình trạng sức khỏe không tốt, chính vì vậy, việc sống xa cách đã làm họ trở nên yếu đi. Nhưng nhờ sự giúp đỡ của Trung tâm y tế Fraser, hai ông bà đã được tiếp nhận vào chung một viện dưỡng lão. Từ giờ trở đi, không gì có thể ngăn cản tình yêu của ông bà, ông và bà có thể cùng nhau trải qua những ngày còn lại của đời người trong sự bình yên và hạnh phúc.

(Ảnh: Dailymail)

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube