Cái kết không tưởng cho chuyện tình của cô nàng bị u não

Dẫu biết rằng “Yêu em, anh sẽ khổ!”, nhưng dù có phải “khiêu khích” tử thần, anh cũng vẫn sẽ giữ chặt em bên mình.

4 năm “tranh cướp” người yêu với tử thần

Từ ngay lần đầu gặp gỡ, Đặng Tiến Huy (SN 1993) đã nhận ra cô nàng Ngô Thị Hạnh (SN 1993) chính là định mệnh của đời mình.

Họ tình cờ quen nhau qua một người bạn. Từ những người xa lạ như hai đường thẳng song song, sợi dây tơ hồng vẫn buộc chặt họ lại nhờ một chữ “duyên”.

Khi ấy, Hạnh vốn chỉ coi Huy như bạn bè, bởi cô nàng vốn không thích yêu người bằng tuổi, “anh ấy cũng không để lại nhiều ấn tượng cho mình”.

Tuy vậy, anh chàng vẫn quyết tâm theo đuổi cô nàng tới cùng. Anh chàng viện cớ qua chơi cùng bạn để được đưa đón Hạnh đi học, quan tâm cô nàng từ những điều nhỏ nhặt nhất.


Cặp đôi Tiến Huy và Mỹ Hạnh
Cặp đôi Tiến HuyMỹ Hạnh

Cô nàng cứ ngỡ rằng sẽ mãi xây bức tường thép chắn ngang trái tim hai người, nhưng cho đến khi Hạnh thấy rõ được tình yêu mà Huy dành cho mình.

Rồi đến khi cô bạn đột ngột bị ngất...

“Khi mình tỉnh thì thấy anh ngồi bên cạnh giường, đang dưng dưng nước mắt. Anh quan tâm, chăm sóc, lo lắng cho mình nhiều, nên mình cảm động và đồng ý yêu anh.

Hôm đó là ngày 28/10/2012, hôm ấy trời mưa rất to, mình còn nhớ mãi ánh mắt và nụ cười của anh lúc ấy”. (cười) – Hạnh chia sẻ.

Với anh chàng, địch thủ trong cuộc tình này vốn đã nhiều, nhưng kẻ mạnh nhất mà Huy cần phải đấu, phải khiêu khích đến mức “tranh cướp” để giữ Hạnh bên mình, lại là ….Tử thần.

Sau lần ấy, Hạnh phát hiện ra căn bệnh của mình, đó là 1 ổ vôi rất to chèn vào não. Dù biết “yêu em, anh sẽ khổ”, nhưng có phải tranh đấu với tử thần, anh chàng cũng vẫn sẽ giữ chặt người yêu bên mình.

Chuyện tình “Yêu em, anh sẽ khổ!

Điều đó khiến Hạnh rất hạnh phúc và trân trọng tình cảm này. Chuyện tình của cặp đôi còn được bình chọn là “Chuyện tình cảm động nhất” trong một cuộc thi về tình yêu.

Yêu em, anh sẽ khổ!”, đó là những gì cô bạn đã nhắn nhủ tới Huy trong bức tâm thư tham dự cuộc thi.

Cái kết không tưởng cho chuyện tình của cô nàng bị u não

Cái kết không tưởng cho chuyện tình của cô nàng bị u não

9X đã viết: “Yêu em, anh sẽ khổ!

Đó là điều tôi nói với anh về quãng thời gian sắp tới anh phải chịu.

Tôi và anh học chung Đại học, anh quen tôi qua 1 người bạn. Ấn tượng ban đầu là nụ cười anh dành cho tôi và mãi tới sau này khi hỏi lại, anh cũng nói ấn tượng ban đầu anh dành cho tôi cũng chính là nụ cười.

Chúng tôi đến với nhau nhẹ nhàng và nhanh chóng như thể đã quen nhau từ lâu. Yêu nhau chưa đầy 1 tháng, tôi biết tin mình có 1 ổ vôi rất to chèn vào não.

Nó khiến tôi bị co giật, thường xuyên ngất, chóng mặt, nôn mửa và giảm thị lực, giảm trí nhớ. Tôi phải điều trị! Trong quá trình điều trị, tôi chỉ có thể nằm yên 1 chỗ, vì căn bệnh, tôi ko thể xinh đẹp trước mặt anh, ngay cả cười với anh, tôi cũng không thể.

Khi ấy anh đi làm thêm, ngoài thời gian đi học, đi làm, anh dành tất cả để chăm sóc tôi.

Một lần đi làm về, anh sang thẳng phòng tôi, mở cửa ra là hình ảnh tôi nằm im trên giường trong căn phòng tối om, xôi anh mua cho tôi từ sáng vẫn nguyên đó. Anh... nhìn tôi và khóc. Tôi vẫn nhớ cái cảm giác vai mình ướt đẫm vì nước mắt anh.

- Yêu em, anh sẽ khổ!

Tôi nói vậy. Anh chỉ nhẹ nhàng ôm lấy tôi và nói:

- Anh không khổ, em đừng suy nghĩ nhiều, có anh ở đây rồi.

Tôi lại lịm đi vì thuốc điều trị liều quá cao, cơ thể tôi không chịu được nhiều.

Sáng thức giấc, thấy anh đang giặt đồ cho tôi.

- Em dậy rồi ah? Anh em mình chuẩn bị đi chơi nhé!

Tôi ăn còn không ăn nổi, anh định đi chơi gì không biết. Nghĩ vậy nên tôi mặc kệ. Anh bước ra, đỡ tôi dậy, kiếm cái gương và đồ trang điểm.

- Anh trang điểm xinh đẹp rồi đưa em đi chơi nhé! Đi tô tượng, đi nặn gốm, đi không?

Vừa nói anh vừa bỏ đồ trang điểm ra:

- Cái này là cái gì em? Đánh cái này trước ah? Cái này là phấn hả? Có đánh cả ra tai không em? Mắt thì thôi không kẻ nhé! Anh sợ vẽ ra cả trán e thì xấu xí lắm. (cười)

- Khóc gì mà khóc? Vớ vẩn, em thấy ai được người yêu trang điểm cho mà khóc chưa? À! Khóc vì hạnh phúc, biết ngay mà. Anh hơi bị tốt đây!

Anh luôn thế, mọi thứ với anh không có gì to tát, anh nghĩ lạc quan và luôn đùa như vậy.

Rồi anh bế tôi lên xe (đi xe máy vì tôi không thể đi ô tô), một tay anh lái xe, tay còn lại anh vòng ra sau ôm tôi.

Anh đưa tôi đến Công viện Thủ Lệ, bế tôi xuống xe, rồi đỡ tôi đi từng bước 1, đi được vài bước anh phải cõng tôi, anh vốn nhỏ bé, cõng tôi được một đoạn, mồ hôi anh ướt đẫm, thế mà vẫn cười.

Có 1 lần cả tôi và anh suýt ngã vì anh không chịu được thêm nữa, lại bỏ tôi xuống rồi cười hề hề. Đến chỗ tô tượng, a cũng đưa tôi ra chọn bức tượng tôi thích nhất, anh cùng tôi tô nhưng chủ yêu là quấy rối và phá phách.

Đỡ, bế, cõng mà anh có thể đưa tôi đi hết 1 vòng công viên.

- Đấy! Ra ngoài chơi có sướng hơn không em? Cứ ở phòng chán mù ra. Lần sau anh lại đưa em đi nhưng phải ngoan, tiêm không được khóc!

Đến tận bây giờ, đã gần 3 năm trôi qua, tôi vẫn hay khóc, vẫn hay đau đầu, hay chóng mặt, hay nôn và cũng hay ngất. Mỗi lần tỉnh dậy, luôn thấy anh đang nhìn tôi, nhăn nhở cười: "”Em vừa ngất đấy”.

Cứ thế! Chúng tôi bên cạnh nhau, vui có, buồn có, hạnh phúc có, chia tay cũng có. Mới hôm qua thôi, tôi còn đòi chia tay. Anh nghe xong hét vào mặt tôi:

- "Tao mà bỏ được mày, tao bỏ lâu rồi, Hạnh ạ!"

Anh luôn thế. Hét lên rồi ôm tôi vào lòng”.


Vượt qua tất cả để đến bên nhau
Vượt qua tất cả để đến bên nhau

Dù phải yêu 1 cô nàng hay đau ốm, nhưng Huy chưa bao giờ cảm thấy Hạnh là gánh nặng. Anh không mệt mỏi, nản lòng, càng không có ý định rời xa Hạnh, mặc dù đôi lần cô nàng đã chủ động chia tay.

Không những có Huy kiên định ở bên, Hạnh còn nhận được tình yêu thương từ cả người nhà anh chàng.

“Gia đình “nhà chồng” chưa bao giờ phản đối mình. Khi mình bệnh, 2 bác đều lo lắng nhiều, tìm thuốc cho, hay gọi điện hỏi han mình lắm”. – 9X hạnh phúc chia sẻ.

Đi qua những thăng trầm, sau hai năm điều trị, đến giờ, Hạnh vẫn mang trên mình những di chứng. Gần 4 năm qua, cả hai vẫn cùng nhau nắm tay lao vào cuộc chiến sinh tử.

Bởi có lẽ, tình yêu của họ vượt qua cả sự sợ hãi và những vị kỉ cá nhân, sẵn sàng vì nhau là làm “cục nợ” cả một đời.

Tháng 6 trời xanh lam, cặp đôi sẽ chung “một nhà” như thành quả đẹp nhất cho mối lương duyên đầy giông tố và ngọt ngào của họ.

Yêu em hơn cả tử thần”, chỉ cần có vậy, với mỗi người con gái đã là điều quá đỗi hạnh phúc.


Ảnh: NVCC
Ảnh: NVCC

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

6 câu nói còn ngọt ngào hơn cả "Anh yêu em"

Câu chuyện gây sốt

Chuyện tình đẹp

Xã hội 43 phút trước

Khi đến nới, cháu Huyền vừa bước xuống xe cầm theo 2 chiếc túi xách thì bất ngờ bị 1 nam thanh niên điều khiển xe máy áp sát giật 2 chiếc túi xách.

Xã hội 1 giờ trước

Một số người dân ở đây cho biết khi đang ngủ bỗng nghe thấy tiếng động rất lớn, khiến cả khu phố thức tỉnh. Thời điểm đó vào khoảng 3h sáng.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Cố gắng giữ kín trước truyền thông và khán giả nhưng chỉ trong phút chốc, mọi bí mật của sao Việt đã bị lật tẩy bởi chính đồng nghiệp.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Dù bận rộn chuẩn bị cho Miss World 2017 nhưng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn cùng Á hậu Thanh Tú đi đón trung thu sớm với trẻ em khó khăn.

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Tài năng và xinh đẹp thôi chưa đủ, những thần tượng này còn khiến người gặp người yêu bởi nhân cách vàng đáng ngưỡng mộ.

Khỏe đẹp 1 giờ trước

Nhận biết được loại mụn nào đang “biểu tình” trên mặt mình, là “chìa khóa” giúp bạn tìm được cách điều trị hiệu quả.

Khám phá 1 giờ trước

Đây là con rùa khổng lồ thứ hai trôi dạt trên bờ biển Tây Ban Nha trong tháng vừa qua...

Xã hội 1 giờ trước

Xe tải chở vịt bất ngờ va quệt vào xe chở đầy ô tô đang đỗ trên làn đường khẩn cấp khiến hàng nghìn con vịt bay tứ tung trên đường.

Xã hội 1 giờ trước

Sau khi người vợ qua đời cách đây nhiều năm, cụ ông 71 tuổi đã sống một cuộc sống cô đơn, ít khi mỉm cười và nhất định không chuyển đến nơi ở mới.

Sao Đông 1 giờ trước

Han Seo Hee – nữ thực tập sinh dính líu đến vụ hút cần sa của T.O.P vài tháng trước xác nhận sẽ ra mắt trong nhóm nhạc nữ vào đầu năm sau.

Xã hội 2 giờ trước

Lúc này, lửa phát từ tầng 1 của ngôi nhà 5 tầng, vốn là cửa hàng sửa xe, đã bao trùm toàn bộ cửa chính nên không thể tiếp cận được từ hướng đó.

Công nghệ 2 giờ trước

Nếu bạn không tin vào hình ảnh hoang vắng đến ế ẩm tại Apple Store khi bắt đầu bày bán iPhone 8 và iPhone 8 Plus, hãy xem loạt ảnh dưới đây là rõ liền.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Yêu chung một người đã trở thành chuyện cơm bữa của rất nhiều sao Việt hiện nay.

X Đóng