Cái kết không thể bất ngờ hơn của anh chàng trèo lên đỉnh núi cầu hôn bạn gái

|

Để cầu hôn tình yêu của đời mình, anh chàng này đã phải trả một cái giá không nhỏ.

Micheal Banks chắc chắn sẽ không thể nào quên cái ngày anh cầu hôn với tình yêu của cuộc đời mình. Nhưng điều khiến anh khắc cốt ghi tâm lại không phải niềm hạnh phúc khi nhận được cái gật đầu của cô mà là pha mắc kẹt trên đỉnh núi và phải nhờ đến cứu hộ.

Trang San Luis Obispo Tribune đưa tin, chàng trai 27 tuổi đến từ Fresno này đã leo lên ngọn núi Morro cao gần 180m ở trung tâm bờ biển California vào thứ năm vừa qua. Anh muốn gửi lời cầu hôn tha thiết nhất đến người bạn gái tại một nơi có khung cảnh ngoạn mục thông qua ứng dụng Face time của iPhone và cô đã đồng ý.

Banks mắc kẹt trên vách đá sau khi cầu hôn thành công.
Banks mắc kẹt trên vách đá sau khi cầu hôn thành công.

Nhưng trớ trêu thay, trên đường quay trở về, anh bị trượt chân ở sườn đông ngọn núi và mắc kẹt trên một vách đá dựng đứng. Một nhân chứng nghe thấy tiếng kêu cứu của anh và gọi cứu hộ. Một video được đăng tải trên mạng internet cho thấy anh được chiếc máy bay trực thăng California Highway Patrol đến giải cứu. Anh chàng mộng mơ sẽ phải chi trả phí cứu hộ lên tới hàng chục triệu đồng.

Chưa kết thúc ở đó, giới truyền thông cho hay Banks sẽ bị bắt giữ vì tội xâm phạm bất hợp pháp. Núi Morro là một ngọn núi vô cùng nguy hiểm, mọi hành vi leo trèo đều bị cấm tuyệt đối. Ngoài ra, anh cũng bị tình nghi sử dụng chất gây nghiện methamphetamine. Hiện nay Banks đang bị giam ở nhà tù San Luis Obispo County thay cho việc nộp phạt hơn 200 triệu đồng. Theo trang ABC News, hội đồng thành phố khẳng định anh sẽ phải chi trả phí cứu hộ và các chi phí liên quan khác.

Lời cầu hôn lãng mạn khiến anh chàng phải trả một cái giá không nhỏ.
Lời cầu hôn lãng mạn khiến anh chàng phải trả một cái giá không nhỏ.

Đội trưởng đội cứu hộ vịnh Morro, Steve Knuckles cho biết: “Dù sao chúng tôi cũng rất mừng vì đã giải thoát nạn nhân kịp thời, không để sự cố đáng tiếc xảy ra. Leo núi Morro là hành động vô cùng nguy hiểm. Tôi đã nhận được ít nhất 4 cuộc gọi thông báo tìm thấy người chết trên núi. Chúng tôi mong người dân sẽ nhìn vào sự việc này để rút kinh nghiệm cho bản thân, đồng thời giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc để bảo vệ sự an toàn của tất cả mọi người”.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Hình ảnh 9 tháng 10 ngày gói trọn trong 90 giây

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...