Cổ tích như mơ của cậu bé xếp dép cho các học sinh ngoại khóa từng gây sốt CĐM

Trong năm 2017, cộng đồng mạng từng xôn xao trước câu chuyện về cậu bé nghèo tên Nguyễn Thành Đạt từng cúi xuống vệ đường xếp dép của các học sinh đi dã ngoại. Những ai đã từng chứng kiến hoàn cảnh tội nghiệp của Đạt đều cảm thấy nể phục và yêu quý sự tốt bụng của em. Và hiện nay, cậu bé lượm ve chai ngày nào đã có một cuộc sống hạnh phúc hơn khi em đã được các "tâm hồn tử tế" đưa đến trường như bao đứa trẻ đồng trang lứa khác.

Cậu bé lượm ve chai vô tư xếp dép cho các bạn dã ngoại

Chuyện đời buồn của mẹ con cậu bé xếp dép cho các bạn dã ngoại

Cậu bé bị bố ruột và mẹ kế bạo hành cuối cùng đã có một cái Tết ấm cúng

Cậu bé nghèo

cái kết có hậu

Câu chuyện gây sốt

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 10 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 11 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Khám phá Xác chết 11 giờ trước

Đã chuyển phát nhanh, lại còn bằng xe máy! Quả là trước giờ chưa từng thấy nơi nào vận chuyển thi thể người chết như thế này.

X Ðóng