Cái kết đắng đầy bất ngờ của những thiếu nữ ăn mặc "thiếu vải"

|

Nhiều cô gái phải đón nhận cái kết không mong muốn vì thói quen ăn mặc mát mẻ của mình. 

Bị tạt axit chỉ vì ăn mặc quá hở hang

Sự việc xảy ra vào tháng 8/2013, Kirstie Trup Katie Gee (18 tuổi) đến từ London đã bị tạt axit khi đang đi tình nguyện tại Zanzibar, một đảo nhỏ thuộc Tanzania. Khi họ đang đi lại vui vẻ trên đường phố để tới một nhà hàng vào đúng ngày lễ Hồi giáo tại Zanzibar thì bị 2 người đàn ông địa phương đi xe máy hất axit vào người.

Axit bắn vào mặt, ngực và 2 tay khiến 2 nữ sinh này bỏng nặng. Họ đã nhảy xuống hồ nước ngay gần đó vì cảm thấy quá đau rát, 1 vài giờ sau họ được đưa tới bệnh viện bằng máy bay. 

Được biết trong thời gian tình nguyện, 2 cô gái không hề mâu thuẫn với ai. Có khả năng việc họ mặc áo 2 dây, quần ngắn hở hang khiến những người Hồi giáo không thích. Do vậy, hai cô gái bất ngờ gặp phải tai nạn thương tâm trên.

Hai nạn nhân trong vụ tạt axit.
Hai nạn nhân trong vụ tạt axit.

Vì thói quen ăn mặc mát mẻ mà cô gái bị tạt axit.
Vì thói quen ăn mặc mát mẻ mà cô gái bị tạt axit.

Ăn mặc mát mẻ, nữ gia sư bị cưỡng hiếp

Năm 2015, dư luận Trung Quốc rúng động sau khi một nữ sinh viên đại học bị hai học sinh cấp 3 cưỡng hiếp. Yang, một nữ sinh viên năm thứ 3 của trường Ngoại ngữ tại Quảng Châu, Trung Quốc đã đọc được thông tin tuyển dụng gia sư tiếng Anh trên mạng và quyết định liên hệ để đi làm thêm. 

Do bố mẹ của cậu học trò tên là Li Mouxian bận đi làm suốt ngày nên Yang đã thỏa thuận công việc giảng dạy với chính học trò của mình. Thậm chí Yang còn chưa bao giờ gặp được bố mẹ của Li Mouxian do họ rất bận rộn với công việc của mình.

Vụ việc xảy ra sau 1 tuần Yang bắt đầu công việc giảng dạy của Li Mouxian. Hôm đó, Li Mouxian gọi điện cho cô và yêu cầu đến dạy sớm hơn thời gian thỏa thuận vì cậu bận đi học. Sau khi đến nhà Li Mouxian, Yang thấy có thêm 2 người bạn trai của học trò của mình nhưng không nghi ngờ gì. Sau đó Yang được Li Mouxian mời nước mà không biết rằng trong đó có thuốc kích dục.

Và đúng theo kế hoạch được sắp sẵn, Yang đã bị Li Mouxian và hai cậu bạn của mình thay nhau cưỡng hiếp. Sau đó, Li Mouxian đã đưa cho Yang một số tiền để “đền bù” nhưng cô gái này không chịu và quyết định báo cảnh sát.

Sau khi bị triệu tập lên sở cảnh sát, Li Mouxian cho biết nguyên nhân khiến cậu nghĩ ra kế hoạch này là do Yang thường xuyên ăn mặc rất “mát mẻ” khi đến nhà cậu dạy học. Chính vì thế Li Mouxian cho rằng Yang cũng có “ý đồ” với mình. Ngoài ra cậu muốn “gây chuyện” để bố mẹ có thể quan tâm tới mình hơn.

Nữ gia sư thường xuyên ăn mặc mát mẻ khiến học trò nảy ý định đồi bại. Ảnh minh họa.
Nữ gia sư thường xuyên ăn mặc mát mẻ khiến học trò nảy ý định đồi bại. Ảnh minh họa.

Đăng hình mát mẻ, nữ cảnh sát bị đuổi việc

Vào ngày 10/3 vừa qua, một nữ cảnh sát trẻ tuổi người Trung Quốc đã đăng tải những bức ảnh “mát mẻ” của bản thân lên mạng xã hội Weibo. Sau đó, chúng nhanh chóng trở nên nổi tiếng sau khi được vô số người dùng khác phát tán trên internet.

Vấn đề khiến dân mạng “nóng mặt” là bởi cô gái trẻ “dám” mặc cảnh phục trong khi chụp bộ hình khiêu gợi kể trên. Văn phòng Công an thành phố Đan Đông (tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc) đã ra quyết định kỷ luật, đuổi việc nữ cảnh sát vì làm xấu mặt cơ quan.

Bên cạnh đó, Học viện Công an thành phố Đan Đông cũng công khai xin lỗi trên Weibo, vì “những hành vi thiếu chuẩn mực của sinh viên”: “Chúng tôi xin rút kinh nghiệm từ sự cố này để từ đó tăng cường sự giám sát, quản lý đối với sinh viên, duy trì tinh thần kỷ luật để những vụ việc tương tự không tiếp tục xảy ra, làm ô uế danh tiếng nhà trường”.

Đến tối 10/5, cô gái đã tháo gỡ hết các bức ảnh gây tranh cãi ra khỏi tài khoản mạng xã hội.

Nữ cảnh sát bị đuổi việc vì đăng hình mát mẻ lên mạng xã hội.
Nữ cảnh sát bị đuổi việc vì đăng hình mát mẻ lên mạng xã hội.

Cô gái bị lột tung áo, sàm sỡ trong lễ hội

Hình ảnh cô gái bật khóc vì bị lột áo, sàm sỡ trong lễ hội té nước ở xứ sở Chùa Vàng sau khi được đăng tải trên mạng xã hội vào tháng 4/2016, đã khiến nhiều người bức xúc.

Theo tin tức trên báo địa phương, hình ảnh này được đăng tải trên mạng xã hội được diễn ra trong lễ hội té nước là một lễ hội truyền thống của Thái Lan. Đặc trưng của Lễ hội té nước của Thái Lan đó là những người tham gia có thể tự do té nước lên người nhau bằng các vật dụng như xô, chậu, súng, bóng… Chính vì đông người nên luôn xảy ra những sự việc đáng tiếc.

Cô gái bị lột áo, sàm sỡ trong lễ hội té nước.
Cô gái bị lột áo, sàm sỡ trong lễ hội té nước.

Theo quan niệm của người Thái, việc té nước là để giúp nhau xua đuổi bụi trần, mang lại may mắn trong năm mới. Thế nhưng, tại buổi lễ linh thiêng lại xuất hiện nhiều thiếu nữ ăn mặc mỏng dính, khi bị hắt nước thì cơ thể nóng bỏng càng lộ rõ.

Tại buổi lễ linh thiêng ở Thái Lan, nhiều cô gái đã ăn vận mặc mẻ trở thành miếng mồi ngon của nhiều thành phần xấu.
Tại buổi lễ linh thiêng ở Thái Lan, nhiều cô gái đã ăn vận mặc mẻ trở thành miếng mồi ngon của nhiều thành phần xấu.

Một cô gái từng bị ném đá khi ăn vận kiệm vải trong lễ hội té nước và thậm chí còn thản nhiên cho người khác sàm sỡ.
Một cô gái từng bị ném đá khi ăn vận kiệm vải trong lễ hội té nước và thậm chí còn thản nhiên cho người khác sàm sỡ.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...