Cái kết có hậu cho người đàn ông Hà Lan phải nhập viện vì chờ người yêu ở sân bay suốt 10 ngày

|

Sau 10 ngày chờ đợi đến kiệt sức ở sân bay Trung Quốc để được gặp cô gái trong mộng, cuối cùng, người đàn ông Hà Lan cũng đã nhận được hồi âm của cô nàng.

Vào đầu tháng Tám vừa qua, câu chuyện tình không may mắn của người đàn ông Hà Lan với cô gái mới quen qua mạng người Trung Quốc đã được chia sẻ rộng rãi khắp thế giới. Vì không thể gặp được người trong mộng mà Alexander Pieter Cirk, 41 tuổi, đã phải chờ đợi ở sân bay suốt 10 ngày, sau đó, nhập viện vì kiệt sức và cuối cùng là quay trở về quê hương với trái tim tan vỡ.

Gương mặt hốc hác của người đàn ông si tình.
Gương mặt hốc hác của người đàn ông si tình.

Tưởng chừng, câu chuyện tình của người đàn ông Hà Lan sẽ chỉ dừng lại với cái kết buồn não lòng đến thế thì mới đây, theo những thông tin mới được đăng tải trên trang What's on Weibo, người đàn ông si tình này đã có được số điện thoại của cô gái họ Zhang mà anh đang hẹn hò qua mạng.

Thông qua cuộc trò chuyện kéo dài suốt 4, 5 tiếng, CirkZhang đã giải thích và làm rõ mọi chuyện. Theo đó, Zhang đã bảo Cirk "đừng làm như vậy nữa" và trong lần tới, 2 người có thể sắp xếp một cuộc hẹn cụ thể để có thể gặp nhau.

Cirk được nhiều người thăm hỏi trong thời gian điều trị trong bệnh viện Trung Quốc.
Cirk được nhiều người thăm hỏi trong thời gian điều trị trong bệnh viện Trung Quốc.

Theo tờ Telegraaf của Hà Lan, Cirk đã về nhà an toàn và hiện đang sống cùng cha mẹ ở thành phố Hen Helder. Một tuần không may mắn của Cirk ở Trung Quốc không hề làm anh suy sụp và thôi hy vọng về mối quan hệ của anh với cô gái họ Zhang. Cirk chia sẻ "Cô ấy là người phụ nữ trong mơ của tôi".

Cả Zhang Cirk đều đã khẳng định rằng mối quan hệ của họ chưa hề kết thúc mà thực ra nó mới chỉ đang bắt đầu. Dù chưa thể gặp nhau ở sân bay, nhưng chắc chắn, tình yêu ấy vẫn nồng nàn trên thế giới ảo.

Anh vui vẻ chụp ảnh cùng mọi người.
Anh vui vẻ chụp ảnh cùng mọi người.

Trước đó, vì quá yêu và mong muốn được gặp mặt trực tiếp người con gái trong mộng, Alexander Pieter Cirk, 41 tuổi, đã vượt qua chặng đường 4.500km để đáp xuống sân bay Hồ Nam, Trung Quốc.

Cô nàng họ Zhang không thể tới gặp Cirk vì còn bận đi phẫu thuật thẩm mỹ.
Cô nàng họ Zhang không thể tới gặp Cirk vì còn bận đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Thế nhưng, khi tới nơi, Cirk đã hoàn toàn thất vọng khi không thấy người yêu trên mạng đến đón. Quyết tâm gặp được người con gái mình yêu, Cirk đã ngồi chờ ở sân bay suốt 10 ngày liền. Cuối cùng, do quá kiệt sức nên anh đã được đưa vào bệnh viện điều trị. Tại đây, các bác sĩ cho biết tình trạng sức khỏe của Cirk rất yếu.

Cirk chia sẻ câu chuyện tình yêu với mọi người.
Cirk chia sẻ câu chuyện tình yêu với mọi người.

May mắn là sau một thời gian điều trị, cuối cùng Cirk cũng đã bình phục. Anh đặt vé và quay trở về Hà Lan vào ngày 2/8 với trái tim bị tổn thương sâu sắc. Tại sân bay, Cirk từng chia sẻ với phóng viên rằng anh đã "sai lầm khi chọn sai cách và sai thời gian để gặp cô gái mình yêu".

loading...
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube