Cái giá khi có được một người phụ nữ đẹp là gì?

| 09:58 - 06/04/2016

Bất kì người đàn ông nào trên đời này cũng đều mong muốn có một người phụ nữ bên cạnh. Tuy vào cách nhìn nhận mà mỗi người có một sự lựa chọn khác nhau. Có người thích phụ nữ tinh tế sâu sắc, có người thích chọn một cô gái có tâm hồn trong sáng nhưng đa phần đều bị cuốn hút bởi những phụ nữ có ngoại hình đẹp. Vậy thì, cái giá để có được họ là bao nhiêu?

Cái giá nào cho cánh đàn ông để có được phụ nữ đẹp? (Ảnh: Internet)
Cái giá nào cho cánh đàn ông để có được phụ nữ đẹp? (Ảnh: Internet)

Phụ nữ đẹp và biết chải chuốt luôn có thể khiến bạn tự hào, thậm chí phát điên lên vì họ. Thử hỏi, việc lúc nào cũng có một người đẹp bên cạnh dù là đi ăn, đi dạo phố hay gặp mặt bạn bè tuyệt biết mấy. Thế nhưng, để nắm giữ được trái tim của họ, bạn phải bỏ ra cả thời gian lẫn tiền bạc và cả công sức của mình. Có được họ đã khó, ngăn cách họ khỏi những gã trai hào nhoáng ngoài kia và khiến họ một lòng với bạn càng khó hơn bội phần.

Bạn phải bỏ ra cả thời gian lẫn tiền bạc và cả công sức của mình để có được họ. (Ảnh: Internet)
Bạn phải bỏ ra cả thời gian lẫn tiền bạc và cả công sức của mình để có được họ. (Ảnh: Internet)

Cũng giống như một đóa hồng rực rỡ đầy gai góc, phụ nữ đẹp mong muốn được chiều chuộng và đối xử như một nữ hoàng, hay ít nhất cũng như người vô cùng đặc biệt trong cuộc đời bạn. Họ muốn bạn làm nhiều thứ lãng mạn vì họ nhưng có lẽ để họ có thể hiểu và lắng nghe bạn thì còn tùy vào tâm hồn họ thật sự thế nào. Đừng mong chờ cô nàng sẽ là một tri kỉ cùng bạn trò chuyện tâm giao. 

Phụ nữ có ngoại hình đẹp hiếm khi thích việc nhà. (Ảnh: Internet)
Phụ nữ có ngoại hình đẹp hiếm khi thích việc nhà. (Ảnh: Internet)

Cái giá của việc rước về một người phụ nữ đẹp còn là cuộc sống gia đình mà bao người đàn ông mong ước. Sau những giờ làm việc mệt nhoài, còn gì tuyệt hơn khi có thể nhâm nhi tách trà nóng, cùng ăn bữa cơm gia đình hay có thể ngã lưng xuống giường mà không lo quần áo giặt ủi chưa. Viễn cảnh này, có thể bạn sẽ tan thành mây khói nếu bạn chỉ chăm chăm chọn người có vẻ ngoài đẹp. Bởi họ dành thời gian của mình để làm đẹp chứ không phải mất hàng giờ đồng hồ biến thành bà nội trợ đảm đang của gia đình. Đừng quá thắc mắc, vì thực ra, nếu họ không còn đẹp mà là một người đầu bù tóc rối, tóc hăng mùi khói, liệu bạn có còn yêu cô ta hay không?

Cái giá để có được người phụ nữ đẹp toàn diện chính là cả tâm hồn và trái tim. (Ảnh: Internet)
Cái giá để có được người phụ nữ đẹp toàn diện chính là cả tâm hồn và trái tim. (Ảnh: Internet)

Khi mọi thứ quanh bạn sụp đổ, bạn có suy sụp hay mất niềm tin ra sao, đừng mong chờ người phụ nữ "đẹp" mà bạn chọn sẽ tuôn ra những lời lẽ an ủi đầy triết lí. Vì cô ta có thể sẽ không đủ sâu sắc để cho bạn những lời khuyên đúng mực. Điều duy nhất bạn có thể hi vọng là cô nàng có một tâm hồn nhạy cảm để có thể cảm nhận bạn buồn khi nào. Nhưng kì thực, có khi họ chỉ nhạy cảm với mĩ phẩm, hàng hiệu hay thời tiết nắng mưa mỗi ngày. Không có gì quá ngạc nhiên vì cái giá của việc chọn phụ nữ đẹp bên ngoài nó là thế đấy!

Nếu cái giá của một phụ nữ đẹp bên ngoài buộc bạn phải đánh đổi nhiều thứ về cuộc sống, thời gian và cả tiền bạc, vậy thì cái giá để có được một người phụ nữ đẹp cả nội tâm là gì?

Đó chính là cả tâm hồn và trái tim!