;

Cách trang trí bánh kem thông minh cho những nàng chưa được khéo tay

|

Nếu như tay nghề phết kem của bạn chưa được tốt thì có thể dùng mẹo này, vừa che phủ phần kem, vừa trang trí bánh thật ấn tượng.

Nguyên liệu làm bánh kem: 1 miếng bánh bông lan khoảng 15cm, dâu tây tươi 300g, 1 muỗng canh sữa tươi, 200ml kem đã đánh bông, bột gelatin 7g hoặc 3 lá gelatin (bạn có thể mua trong siêu thị), 70g đường trắng (phụ thuộc vào hương vị của bạn).

Bước 1: Làm sạch và cắt cuống của dâu tây, cắt mỏng.

Bước 2: Trộn đường với dâu tây và chờ đợi trong 10 phút.

Bước 3: Đổ hỗn hợp trong bước 2 vào máy xay, xay với 1 một muỗng canh sữa tươi.

Bước 4: Lọc hỗn hợp vừa say để có được sinh tố dâu tây. Múc 3 muỗng canh sinh tố này để làm thạch. Còn lại mang đi nấu cho đến khi nó sôi nhẹ.

Bước 6: Đổ kem vào tô sạch, sử dụng máy trộn để trộn đều trong 5 – 10 phút.

Bước 7: Trộn kem đã được đánh ở bước 6 với hỗn hợp dâu trong bước 5.

Bước 8: Cắt ngang bánh bông lan thành 2-3 lát

Bước 9: Sắp xếp 1 lát bánh bông lan vào phần đáy của khuân. Nhớ là bạn nên phủ một lớp dầu dầu (hoặc bơ) trong khuân hoặc dùng bọc nhựa như trong hình trước khi thực hiện bước này. Nó sẽ giúp bạn có thể lấy chiếc bánh ra một cách dễ dàng hơn.

Bước 10: Đổ một lớp kem mỏng trong bước 7 lên bề mặt của bánh bông lan. Tiếp theo, thêm một miếng bánh bông lan và một lớp kem. Tiếp tục cho đến khi họ được bố trí toàn bộ trong khuân. Đặt bánh này vào tủ lạnh trong 5-6 giờ.

 

 

 

 

loading...
;
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
X Đóng