Cách thông báo mang thai đáng yêu nhất quả đất của cặp đôi mê du lịch

| 07:00 - 05/12/2016

Khi lớn lên, ắt hẳn cô hoặc cậu bé này sẽ là một "phượt thủ" đáng ngưỡng mộ cho mà xem.

Có nhiều cách để thông báo sự có mặt của một thiên thần nhỏ đến với thế giới này, và cách của đôi vợ chồng trẻ dưới đây có lẽ là cách dễ thương mà sáng tạo nhất năm 2016. 

Một tài khoản Reddit chia sẻ trên diễn đàn này rằng hai ngày trước chuyến du lịch đến Nhật Bản, hai vợ chồng anh phát hiện ra vợ anh đang mang thai. Để đánh dấu sự kiện trọng đại này, anh đã làm một quyển hộ chiếu tí hon và mang theo suốt chuyến đi. 

"Tôi là người Mỹ còn vợ tôi là người Ý. Hai chúng tôi sống ở thành phố Berlin và vừa phát hiện ra chúng tôi có con" - anh LeJavier viết - "Chúng tôi thích đi du lịch lắm, lại sắp lên đường đến Nhật Bản và Abu Dhabi, thế là tôi làm một quyển hộ chiếu cho sinh linh nhỏ bé của chúng tôi". 

"Gia đình hộ chiếu" khiến cư dân mạng tan chảy. (Ảnh: Reddit)
"Gia đình hộ chiếu" khiến cư dân mạng tan chảy. (Ảnh: Reddit)

LeJavier đã cắt một quyển hộ chiếu Đức đã hết hạn để chế tạo ra một quyển hộ chiếu mới nhỏ xíu vào đêm trước ngày du lịch. Anh còn dùng hình ảnh siêu âm thay cho ảnh thẻ, đặt một cái tên đáng yêu cho con là "Beany Baby", bởi lúc này, thai nhi có lẽ chỉ nhỏ bằng hạt đậu. 

Cả hai còn tìm cách đóng dấu cho quyển hộ chiếu đặc biệt này nữa. "Ở Nhật, người ta có những con dấu lưu niệm tại những điểm tham quan nổi tiếng" - anh chia sẻ. 

Sau đó, trên đường từ Tokyo trở về lại châu Âu, cặp đôi dừng lại ở Abu Dhabi và hỏi xin hải quan đóng một dấu lên quyển hộ chiếu bé xíu. 

Quyển hộ chiếu bé xíu của "Beany Baby". (Ảnh: Reddit)
Quyển hộ chiếu bé xíu của "Beany Baby". (Ảnh: Reddit)

Có vẻ như thiên thần nhỏ may mắn này sẽ còn nhận được nhiều con dấu trong quyển hộ chiếu tí hon của mình, bởi bố mẹ tương lai của bé còn dự định sẽ du lịch đến Đan Mạch và Thụy Điển vào tháng tới. 

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Vì sao bạn block (chặn) một ai đó trên mạng?

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube