Đây là cách người Nhật Bản dự đoán ra người yêu tương lai

Bài trắc nghiệm này phổ biến ở giới trẻ Nhật Bản và đang là một xu hướng để các chàng trai xứ sở hoa anh đào chọn kiểu bạn gái cho mình.

Đây là một bài trắc nghiệm vui hoặc cũng có nhiều người nghĩ nó không chính xác vì bạn thay đổi kiểu tóc thường xuyên. Tuy nhiên, có những người gắn bó với một phong cách trong nhiều thập kỷ, hoặc có sở thích đặc biệt với một phong cách, vì thế mà tóc mái có thể nói chính xác về người đó. Đọc bài này, nếu là các cô gái sẽ biết được con người mình, kiểu đàn ông dành cho mình. Nếu là các chàng trai, chỉ cần xem qua tóc mái sẽ tìm được kiểu bạn gái mình thích.

Đây là cách người Nhật Bản dự đoán ra người yêu tương lai

Đây là cách người Nhật Bản dự đoán ra người yêu tương lai

Đây là cách người Nhật Bản dự đoán ra người yêu tương lai

Khả năng tiềm ẩn sẽ được thể hiện rõ nét qua cách nắm tay của bạn

Trắc nghiệm: Khuyết điểm chí mạng của bạn là gì?

Khám phá bản thân với bài trắc nghiệm hoàn hảo của người Nhật

Dự đoán

Trắc nghiệm

Nhật Bản

Văn hóa

người yêu tương lai

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 4 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 4 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Bóng đá U19 châu Á 5 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 5 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Công nghệ HUAWEI 5 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

X Ðóng