Clip hài: Bị các thành viên iKON trêu đùa kiếm nhiều tiền nhất nhóm, B.I ấp úng đáp trả thế này đây

Mới đây, các thành viên iKON đã xuất hiện tham gia phỏng vấn trên chương trình "Section TV' của nhà đài MBC. Ban đầu, nữ MC chương trình đã hỏi về cách phân chia phần hát trong các ca khúc của iKON và được trưởng nhóm B.I lên tiếng trả lời rằng anh là người thực hiện công việc này dựa trên chất giọng của các thành viên. Ngay sau đó, các thành viên iKON cũng vô cùng cởi mở chia sẻ về vấn đề nhóm chia thù lao cho các thành viên như thế nào sau mỗi đợt phát hành và quảng bá album.
 


iKON tham gia chương trình SECTION TV
iKON tham gia chương trình SECTION TV

Khi được hỏi về vấn đề phân chia thù lao, chàng trưởng nhóm B.I đã thú nhận: "Chúng em chia đều nhau ạ". Tuy nhiên ngay sau đó, anh chàng lại bị hai thành viên khác là Jinhwan và Junhoe 'bóc mẽ' rằng B.I mới chính là người kiếm được nhiều nhất vì B.I còn tham gia vào quá trình sản xuất, sáng tác âm nhạc.

Jinhwan đã ngay lập tức "chặt chém" B.I: "Em còn thu được bao nhiêu tiền bản quyền nữa nhé". Junhoe cũng vui vẻ bổ sung:"Tiền công trả cho ca sĩ ít lắm ạ". Trước sự tấn công của các thành viên, B.I đã lúng túng hỏi ngược lại rằng: "Chúng ta làm việc là vì tiền hả?" để chứng tỏ iKON là nhóm nhạc hoạt động vì đam mê. Dù lên tiếng trêu chọc là vậy, thế nhưng các thành viên iKON đều khẳng định B.I đã làm việc cực kỳ chăm chỉ và cậu ấy hoàn toàn xứng đáng với thành quả nhận được.
 


Donghyuk không quên trêu chọc đàn anh bằng cách tiết lộ bí mật: "Mỗi khi lãnh lương, B.I thường cầm điện thoại chui vào một góc và cười ngây ngốc"
Donghyuk không quên trêu chọc đàn anh bằng cách tiết lộ bí mật: "Mỗi khi lãnh lương, B.I thường cầm điện thoại chui vào một góc và cười ngây ngốc"

 

 

 

 

iKON comeback tháng 8 này, bố Yang "có tâm" nhá hàng để ủng hộ các con

Các chàng trai iKON đã quay trở lại với MV vô cùng tuyệt vời

B.I (iKON) không theo dõi bất cứ thành viên iKON nào trên Instagram với lý do cực kỳ bất ngờ

iKON

Sao Đông Sao Hoa ngữ 7 giờ trước

Tang lễ của cố nhà văn Kim Dung đã chính thức diễn ra vào ngày 12/11 tại nhà tang lễ Hồng Kông theo nghi lễ đơn giản và riêng tư nhất

Sao Đông Triệu Vy 8 giờ trước

Thành quả giảm cân rực rỡ nhất của Triệu Vy chính đôi chân nuột nà, đáng ngưỡng mộ, dù cô đã là bà mẹ một con và sắp chạm ngưỡng U50.

Câu chuyện đám cưới của Akihiko Kondo có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thú vị. Thế nhưng, ẩn đằng sau nó là một nỗi lo của toàn nước Nhật.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị chiếc xe máy đè lên, phía trên có nhiều cỏ khô che phủ nên nhiều người nghi ngờ đây là một vụ án mạng, giết người giấu xác.

Sao Đông Ngọc nữ 9 giờ trước

Người ta nói Lam Khiết Anh bị tâm thần, nhưng được mấy ai đầu óc không bình thường lại sống có tình có nghĩa được như bà?

Khám phá bắt cóc 9 giờ trước

Nạn nhân hiện đã được đưa đến bệnh viện thành phố Iguatemi để kiểm tra sức khỏe. Tình trạng hiện tại của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Khám phá Elizabeth 9 giờ trước

Dù sở thích và tính cách của hai người có chút khác biệt, chưa bao giờ Hoàng thân Philip cảm thấy đó là vấn đề quá to tát. Họ vẫn có thể vui vẻ bên nhau

Khám phá Trầm Cảm 9 giờ trước

Qua chứng thực nét chữ, chữ ký và cả ADN trong nước bọt để dán bao thư, cảnh sát khẳng định đó là nét chữ và ADN của người đã khuất - Sandy

Bóng rổ NBA 10 giờ trước

Sau nhiều đồn đoán về tương lai của Jimmy Butler thì mới đây, cầu thủ này cũng đã chính thức tìm được bến đỗ mới và chuẩn bị chia tay Timberwolves.

X Ðóng