Các sao Việt gây “rúng động” khi bị bắt tại nước ngoài

Nhiều nghệ sĩ Việt đã khiến công chúng bàng hoàng khi đột ngột bị chính quyền nước ngoài bắt giữ vì vi phạm pháp luật.

Từ trước đến nay, những trường hợp sao Việt bị bắt giam tại hải ngoại vì vi phạm pháp luật luôn thu hút sự quan tâm lớn từ phía công chúng. Bên cạnh những tội danh bất chính, vẫn còn tồn tại không ít các trường hợp khiến khán giả không khỏi xót xa khi chúng xuất phát từ tình thương con, cũng như sự thiếu hiểu biết trong luật pháp.

Minh Béo

Khoảng thời gian gần đây, dư luận đã không khỏi bất ngờ trước tin Minh Béo bị cảnh sát bắt giữ tại Mỹ vì hành vi quấy rối tình dục trẻ em. Theo đó, vào ngày 20/03, Minh Béo đã thông tin đến một số vũ công việc anh đang tìm kiếm tài năng để quay video do đài phát thanh địa phương tổ chức.


Chỉ ba ngày sau, nam danh hài bị cáo buộc thực hiện khẩu dâm với một bé trai trong lúc tham gia tuyển chọn. Sau đó, cậu bé này đã trình báo sự việc đến cảnh sát. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ ba ngày sau, nam danh hài bị cáo buộc thực hiện khẩu dâm với một bé trai trong lúc tham gia tuyển chọn. Sau đó, cậu bé này đã trình báo sự việc đến cảnh sát.


Cảnh sát đã giả dạng thành một bé trai dưới 14 tuổi liên hệ với Minh Béo. Theo thông tin, anh đã sắp xếp cuộc gặp cùng người này với ý đồ thực hiện hành vi dâm ô. Ngày 24/03, Minh Béo đã bị bắt giữ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cảnh sát đã giả dạng thành một bé trai dưới 14 tuổi liên hệ với Minh Béo. Theo thông tin, anh đã sắp xếp cuộc gặp cùng người này với ý đồ thực hiện hành vi dâm ô. Ngày 24/03, Minh Béo đã bị bắt giữ.

Theo văn phòng Biện lí quận Cam thông báo, Minh Béo đang đối mặt với ba tội danh gồm: quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ vị thành niên, có hành động khiêu dâm với một em bé dưới 14 tuổi và gạ gẫm trẻ em thực hiện hành vi dâm ô.


Buổi luận tội đầu tiên của Minh Béo đã diễn ra vào 10 sáng ngày 15/04/2016 (giờ địa phương) tại nhà tù trung tâm quận Cam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Buổi luận tội đầu tiên của Minh Béo đã diễn ra vào 10 sáng ngày 15/04/2016 (giờ địa phương) tại nhà tù trung tâm quận Cam.


Trong phiên luận tội, Đỗ Phủ - luật sư đại diện Minh Béo đã phủ nhận toàn bộ cáo buộc mà bên công tố đưa ra. Do vậy, hai phiên tòa tiếp theo sẽ được diễn ra vào ngày 13/05 và 10/06. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong phiên luận tội, Đỗ Phủ - luật sư đại diện Minh Béo đã phủ nhận toàn bộ cáo buộc mà bên công tố đưa ra. Do vậy, hai phiên tòa tiếp theo sẽ được diễn ra vào ngày 13/05 và 10/06.

Sau nhiều ngày bị giam giữ tình trạng sức khỏe của Minh Béo không được tốt. Do thức ăn không hợp dẫn đến việc thường xuyên đau bụng nên Minh Béo mỗi ngày đều phải uống thuốc do nhân viên y tế chỉ định.

Tristine Trâm Bùi

Tháng 6/2014, Tristine Trâm BùiHoa hậu phu nhân Việt Nam toàn cầu 2012 đã đối diện với bản án 3 năm tù giam do Tòa án liên bang Mĩ phán quyết. Nguyên nhân xuất phát từ việc cô đã trồng và phân phối cần sa trái phép. Theo thông tin, Tristine Trâm Bùi và chồng là Keith Ly đã trồng cây cần sa trong vườn tại 3 ngôi nhà thuộc ngoại ô Washington.


Trước đó, công tố liên bang đề nghị mức phạt nằm ở khung 4 năm tù giam. Tuy nhiên thẩm phán chỉ tuyên án 3 năm tù đối với cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, công tố liên bang đề nghị mức phạt nằm ở khung 4 năm tù giam. Tuy nhiên thẩm phán chỉ tuyên án 3 năm tù đối với cô.


Vào thời điểm đó, Tristine Trâm Bùi đang mang thai vì vậy bản án được dời sang tháng 2/2015 khi cô đã sinh con được 1 tháng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vào thời điểm đó, Tristine Trâm Bùi đang mang thai vì vậy bản án được dời sang tháng 2/2015 khi cô đã sinh con được 1 tháng.

Vụ việc bắt đầu từ tháng 2/2012 khi cảnh sát bắt giữ được chiếc xe của Tristine Trâm Bùi chở cần sa sau ghế tài xế và 8.900USD  tiền mặt. Tuy nhiên cả hai vợ chồng cùng người đồng phạm quả quyết rằng họ mang theo cần sa vì mục đích chữa bệnh. Sau vụ việc trên, cơ quan phòng chống ma túy đã theo dõi cặp đôi.


Sau đó không lâu, cảnh sát phát hiện Tristine Trâm Bùi trồng cần sa trong một ngôi nhà tại Renton. Tại đây, chính quyền đã thu giữ 700 cây cần sa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đó không lâu, cảnh sát phát hiện Tristine Trâm Bùi trồng cần sa trong một ngôi nhà tại Renton. Tại đây, chính quyền đã thu giữ 700 cây cần sa.


Tiếp tục lần theo dấu vết, cảnh sát phát hiện cô còn trồng cần sa tại hai ngôi nhà khác. Tổng cộng, phía cảnh sát đã thu giữ được 1.189 cây cần sa và hơn 10 kg ma túy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiếp tục lần theo dấu vết, cảnh sát phát hiện cô còn trồng cần sa tại hai ngôi nhà khác. Tổng cộng, phía cảnh sát đã thu giữ được 1.189 cây cần sa và hơn 10 kg ma túy.

Angie Vũ Hà

Khác với hai trường hợp trên, công chúng không khỏi thương cảm trước vụ việc của Angie Vũ Hà khi cô bị cáo buộc tội danh bắt cóc con gái. Vào đầu tháng 11/2015, DJ Angie Vũ Hà đã bị bắt tại sân bay New York khi chuẩn bị sang Trung Quốc cùng con gái Isabella.


Trước đó, theo hồ sơ được ghi nhận tại tòa án bé Isabella sẽ ở cùng mẹ trong suốt mùa hè 2015. Angie Vũ Hà có trách nhiệm phải đưa con gái về Pháp cho chồng cũ là doanh nhân Richard Foger vào ngày 29/08. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, theo hồ sơ được ghi nhận tại tòa án bé Isabella sẽ ở cùng mẹ trong suốt mùa hè 2015. Angie Vũ Hà có trách nhiệm phải đưa con gái về Pháp cho chồng cũ là doanh nhân Richard Foger vào ngày 29/08.


Thế nhưng cô đã phá vỡ thỏa thuận và có ý định đưa con gái sang nước ngoài nhằm trốn tránh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thế nhưng cô đã phá vỡ thỏa thuận và có ý định đưa con gái sang nước ngoài nhằm trốn tránh.

Angie Vũ Hà đồng thời gửi một email đến chồng cũ thông báo sẽ đưa con gái về Việt Nam sống 1 năm. Tuy nhiên Richard Foger đã thông báo cùng cảnh sát Pháp rằng cô đã muốn bắt cóc Isabella và ra lệnh bắt giữ.


Chia sẻ về cuộc sống trong ngục tù, Angie Vũ Hà cho biết: “Nơi này thật kinh khủng, không có chút ánh dương nào. Tôi bị thiếu ánh sáng chiếu 24/7, da dẻ trở nên nhợt nhạt. Tôi cần kem dưỡng ẩm. Tôi nhớ những bộ đầm Versace và giày Louboutin. Móng tay của tôi được tỉa cẩn thận nhưng tôi khao khát được sơn màu cho chúng” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ về cuộc sống trong ngục tù, Angie Vũ Hà cho biết: “Nơi này thật kinh khủng, không có chút ánh dương nào. Tôi bị thiếu ánh sáng chiếu 24/7, da dẻ trở nên nhợt nhạt. Tôi cần kem dưỡng ẩm. Tôi nhớ những bộ đầm Versace và giày Louboutin. Móng tay của tôi được tỉa cẩn thận nhưng tôi khao khát được sơn màu cho chúng”


Trong những bức thử gửi từ trại giam, Angie Vũ Hà tố cáo chồng vũ đã bôi nhọ danh dự cô trước con gái khi miêu tả nữ DJ như một người hư hỏng. Ngoài ra, cô đã đâm đơn kiện bạn trai vì đã bỏ rơi Isabella cho đến khi cô bé tròn 5 tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong những bức thử gửi từ trại giam, Angie Vũ Hà tố cáo chồng vũ đã bôi nhọ danh dự cô trước con gái khi miêu tả nữ DJ như một người hư hỏng. Ngoài ra, cô đã đâm đơn kiện bạn trai vì đã bỏ rơi Isabella cho đến khi cô bé tròn 5 tuổi.

Angie Vũ Hà sở hữu cơ thể với những đường cong nóng bỏng, vì vậy cô thường được lên bìa các tạp chí nổi tiếng như Playboy, FHM. Không chỉ thế, cô còn là một DJ tài năng và được nhiều người mến mộ. Sự nghiệp và cuộc sống của Angie Vũ Hà đều lao dốc sau khi bị giam giữ vì tội danh bắt cóc con gái.

Lý Hương

Cùng chung hoàn cảnh với Angie vũ Hà là nữ diễn viên Lý Hương khi cô bị gán tội bắt cóc chính con ruột của mình. Vào năm 2001, cô đã tổ chức một đám cưới long trọng tại thành phố Hồ Chí Minh cùng Tony Lam. Ngay sau khi tổ chức hôn lễ, Lý Hương đã sang Mĩ định cư cùng chồng. Những tưởng hạnh phúc sẽ mỉm cười với nữ diễn viên thế nhưng sau khoảng thời gian chung sống, đôi bên đã phát sinh nhiều mâu thuẫn dẫn đến việc li hôn.


Cũng trong khoảng thời gian đó, Tony Lam đã yêu cầu luật pháp Mĩ ra án lệnh tạm thời đối với việc nuôi dưỡng con chung của cả hai. Theo đó, quyền nuôi con thuộc về người có quốc tịch Mĩ, tức Tony Lam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cũng trong khoảng thời gian đó, Tony Lam đã yêu cầu luật pháp Mĩ ra án lệnh tạm thời đối với việc nuôi dưỡng con chung của cả hai. Theo đó, quyền nuôi con thuộc về người có quốc tịch Mĩ, tức Tony Lam.


Vào tháng 12/2010 xuất hiện tại Tòa án liên bang Brooklyn, Lý Hương đã phân trần, cô mang con gái ruột về Việt Nam vào năm 2005 là nhằm trốn tránh khỏi cuộc hôn nhân “địa ngục”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vào tháng 12/2010 xuất hiện tại Tòa án liên bang Brooklyn, Lý Hương đã phân trần, cô mang con gái ruột về Việt Nam vào năm 2005 là nhằm trốn tránh khỏi cuộc hôn nhân “địa ngục”.

Trong giai đoạn tuyệt vọng, Lý Hương đã từng có ý định tự vẫn, may mắn thay cô đã được người thân phát hiện kịp thời. Hiện tại, cô đã vượt qua những ngày tháng khó khăn và trở về Việt Nam sinh sống cùng gia đình. Bé Princess Lam – con gái Lý Hương hiện đang sống tại Mĩ cùng người bác ruột.


Hình ảnh Lý Hương bên cạnh gia đình trong một sự kiện được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Lý Hương bên cạnh gia đình trong một sự kiện được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.


Không chỉ vậy cô còn tích cực tổ chức những chuyến đi từ thiện để chia sẻ cùng các mảnh đời khó khăn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ vậy cô còn tích cực tổ chức những chuyến đi từ thiện để chia sẻ cùng các mảnh đời khó khăn.

Minh Béo sẽ thật sự thoát tội?

Minh Béo uống thuốc đau bụng mỗi ngày trong tù

Người mẫu Playboy gốc Việt kể về cuộc sống tệ hại trong tù

Minh Béo

Angie Vũ Hà

Lý hương

Xã hội Cháy chung cư 30 phút trước

Vụ cháy xảy ra khoảng 1h30 sáng 23-3 khiến 13 người chết và 14 người bị thương, nạn nhân tử vong chủ yếu do bị ngạt khí.

Người đẹp Thời trang sao 39 phút trước

Siêu mẫu Lan Khuê khoe chân dài miên man với bộ váy vàng xẻ táo bạo, nổi bật tại thảm đỏ lễ trao giải Cống Hiến 2018.

Thời trang Sao Việt 24h 39 phút trước

Khi vừa đăng tải loạt giỏ xách, giày hiệu mà người đẹp vừa mua về, Mai Phương Thuý đã làm cho khán giả "phát choáng" vì độ chịu chơi của cô.

Cho tới năm 17 tuổi, cô gái trẻ vẫn mong mình sẽ mau chóng được biết đến cảm giác "đến kì" như bao bạn gái cùng trang lứa khác.

Hình ảnh sĩ tử hò reo vui mừng khi gặp phải giám thị dễ tính được đăng tải khiến ai cũng bồi hồi nhớ lại kỉ niệm tuổi học trò đáng nhớ một thời.

Vụ cháy lớn ở chung cư nằm trên đường Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8, TPHCM đã làm ít nhất 13 người thiệt mạng, 14 người bị thương.

Người đẹp Sao Việt 24h 54 phút trước

Người đẹp đã có những lời lẽ, trải lòng hết sức chân thật về những điều xung quanh trang phục, phụ kiện của cô trong suốt cuộc thi nhan sắc.

Nhạc Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nam diễn viên đã có phản ứng khá hài hước khi thấy đàn chị xung phong lên nhận giải giúp MV mà anh từng tham gia cùng Hương Tràm.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 1 giờ trước

Ngày 22/3, An Dĩ Hiên khiến người hâm mộ hết hồn khi thông báo phải nhập viện phẫu thuật và tạm thời ngừng công tác.

Sống Đẹp Ninja Lead 1 giờ trước

Nhờ dòng chữ "chú ý, chú ý! Đang tập chạy, tay lái yếu!" được in to, rõ ràng dán sau lưng mà người phụ nữ đã được phong tặng danh hiệu "ninja đường phố có tâm".

Nhạc Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Nữ ca sĩ đã hé lộ lý do vì sao cô xuất hiện ở lễ trao giải Cống Hiến 2018. Sự có mặt của Mỹ Tâm đã làm mọi người rất bất ngờ.

Sao Việt Giải Cống hiến 11 giờ trước

Thảm đỏ Lễ trao giải Cống Hiến lần thứ 13 đã chứng kiến sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ đến tham dự. Và vô cùng bất ngờ với chia sẻ của nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

X Ðóng