Các sao Hàn đã được "khai quật" như thế nào? (Phần 1)

| 17:10 - 15/06/2013

Nhiều sao Hàn không hề có ý định trở thành ca sĩ, nhưng số phận đã đặt họ vào con đường của người nổi tiếng. Không phải ai cũng ấp ủ giấc mơ thành thần tượng khi còn nhỏ, và không phải ai cũng sẵn sàng nhận lời mời từ các "chuyên gia săn thần tượng". Nhưng cuối cùng vì sao họ vẫn trở thành những ngôi sao được hâm mộ cuồng nhiệt?

Cùng điểm qua con đường khởi đầu của một số sao Hàn:

EUNJI (A PINK)
Chính giám đốc của trung tâm luyện thanh nơi Eunji đang theo học đã gợi ý cô ấy tham gia buổi thử giọng cho A Pink. Eunji đã được chọn ngay từ vòng đầu tiên, và debut ngay hai tháng sau đó.
Eunji A Pink
 
CHANGMIN (TVXQ)
Giám đốc casting của SM từng đứng đợi trước cổng trường Changmin học mỗi ngày sau khi vô tình nhìn thấy cậu bé đang chơi cầu lông trong giờ học thể dục. Sự kiên nhẫn của vị này đã thuyết phục được cậu bé về nói chuyện với mẹ mình. May mắn là mẹ của Changmin rất hâm mộ BoA nên đã dẫn cậu đến thử giọng tại SM để được gặp BoA. Cuối cùng Changmin được chọn vào TVXQ.
Changmin TVXQ
 
SUNGGYU (INFINITE)
Sau khi tốt nghiệp trung học, Sunggyu rời nhà lên Seoul để thực hiện ước mơ làm ca sĩ. Cậu sống một mình và cật lực làm nhiều công việc bán thời gian để kiếm tiền. Một lần, vị quản lý quán cafe nơi Sunggyu đang làm việc kể với một vị khách về ước mơ ca hát của cậu. Khi vị khách này hỏi về ca sĩ cậu yêu thích nhất, Sunggyu đã trả lời là Neil. Trùng hợp người cậu nói chuyện lại chính là quản lý của Nell nên Sunggyu nhận được cơ hội thử giọng tại công ty. Kết quả, dĩ nhiên Sunggyu đã được chọn và trở thành thành viên của INFINITE.
SUNGGYU (INFINITE)
 
SUNNY (SNSD)
Mặc dù là cháu gái của Lee Soo Man nhưng ban đầu Sunny lại là thực tập sinh của một công ty giải trí khác. Thế nhưng cuối cùng nhóm nhạc này lại tan rã ngay trước khi ra mắt nên cuối cùng Sunny xin về SM và được nhận vào SNSD.
Sunny SNSD
 
SEHUN (EXO-K)
Khi đang đứng ăn ddukbokgi trên đường, Sehun được một người tuyển chọn ca sĩ đến bắt chuyện. Nhưng Sehun lại hoảng sợ bỏ chạy vì nghĩ mình bị quấy rối. Vị quản lý này phải chạy đuổi theo Sehun suốt 30 phút và cuối cùng đã thuyết phục được Sehun đến thử giọng cho EXO-K.
SEHUN (EXO-K)
 

TIFFANY (SNSD)
Khi đang đứng trước cửa một phòng tắm tại một lễ hội, Tiffany đã vô tình lọt vào mắt xanh của người tuyển chọn của SM.
TIFFANY (SNSD)

GO (MBLAQ)
Khi đoạt giải nhì trong một cuộc thi ca hát, GO từng bị sốc khi biết người đoạt giải nhất là một thí sinh nhỏ tuổi hơn mình (người đó chính là Taeyeon của SNSD). Chính vì vậy cậu đã nghỉ học để tập trung cho ước mơ ca hát và cuối cùng đã trở thành thành viên của MBLAQ.GO (MBLAQ)

WOOYOUNG (2PM)
Từng tham gia một cuộc thử giọng tại JYP nhưng không gây được chú ý, Wooyoung bất ngờ giành vị trí đầu tiên trong buổi thử giọng MGoon và được chọn trở thành thành viên của 2PM.WOOYOUNG (2PM)
		Từng tham gia một cuộc thử giọng tại JYP nhưng không gây được chú ý, Wooyoung bất ngờ giành vị trí đầu tiên trong buổi thử giọng MGoon và được chọn trở thành thành viên của 2PM.

 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube