Các nhóm nhạc hàng đầu Kpop đổ bộ đến Việt Nam trong HEC Korea Festival

Đêm nhạc “2014 HEC Korea Festival” sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào 22/3, tại SVĐ Quân khu 7 (TP Hồ Chí Minh) với sự tham gia của các ban nhạc nổi tiếng được ưa thích tại Hàn Quốc hiện nay: SNSD, 2PM, Sistar, MissA, The Gate.

2014 HEC Korea Festival (Human Culture Equilibrium Korea Festival) là chương trình biểu diễn âm nhạc vòng quanh 10 quốc gia với tầm cỡ thế giới, do Bộ Văn hóa Thông tin Hàn Quốc tổ chức, kết hợp với mỗi quốc gia mà 2014 HEC Korea Festival đến, nhằm quảng bá cho văn hóa Hàn Quốc thông qua làn sóng Kpop. Việt Nam là nước đầu tiên trong tour 10  nước mà 2014 HEC Korea Festival đi qua, sau đó là các quốc gia Trung Quốc, Singapore, Mông Cổ, Úc, Mỹ….

Toàn bộ chương trình 2014 HEC Korea Festival biểu diễn ở cả 10 nước sẽ được ghi hình và phát sóng trên 90 quốc gia trong một năm thông qua một kênh truyền hình của Hàn Quốc. Đạo diễn chương trình là Choi Hyung Yun nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc giải trí của Hàn Quốc.

Trên tinh thần giao lưu văn hóa, chương trình  2014 HEC Korea Festival sẽ có màn biểu diễn của đội chiến thắng cuộc thi Cover Dance Contest được tổ chức tại Việt Nam. Đội chiến thắng cuộc thi Cover Dance sẽ được mời dự thi Cover Dance Contest Quốc tế 2014 được tổ chức tại Hàn Quốc. Từ năm 2011 đến nay, Cover Dance Contest Quốc tế được tổ chức hàng năm vào tháng 10, ở Hàn Quốc tại Lễ hội Gyeongju Hallyu Dream.

Chương trình được mở màn bằng tiết mục cover dance và gay sau đó, điệu Arirang truyền thống sẽ đưa khán giả đến với những vẻ đẹp của đất nước, văn hoá, con người Hàn Quốc. Sau 40 phút dành cho các tiết mục truyền thống Hàn Quốc là phần biểu diễn của các nhóm nhạc đang được yêu thích tại Hàn Quốc: SNSD, 2PM, MissA, Sistar, The Gate. Dự kiến mỗi nhóm nhạc sẽ biểu diễn từ bốn đến năm ca khúc.

Về phần dàn dựng, toàn bộ hệ thống âm thanh được đưa từ Hàn Quốc sang. Sân khấu chạy dài đến giữa sân vận động và màn hình lớn được bố trí khắp nơi để khán giả dù ngồi ở vị trí nào cũng có thể thưởng thức chương trình một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, những tiết mục tham gia biểu diễn của các ca sĩ đại diện Việt Nam vẫn còn trong vòng bí mật, phía ban tổ chức cho biết họ sẽ sớm công bố cụ thể trên các phương tiện truyền thông trong thời gian sớm nhất.


Clip các nhóm nhạc Hàn Quốc gởi lời chào đến khán giả Việt Nam

Chương trình phát hành 20,000 ngàn vé chính thức từ ngày 24/2, giá bán từ 400,000 đồng đến 4,000,000 đồng.

The Gate

Vẫn chưa thôi "hạ nhiệt" câu chuyện về cô nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 siêu khủng, tận 110cm, đặc biệt hơn với bộ ảnh diện yếm càng "đốt mắt" gấp bội.

Châu Á Sao Hoa Ngữ 8 giờ trước

Sau Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu tại Việt Nam, Như Ý Truyện cũng có khả năng sẽ không thể lên sóng trên kênh mạng Việt cùng thời điểm với Trung Quốc.

Phát hiện sự việc, cháu Sơn mở toang cửa nhà và vội vàng tri hô, cầu cứu gọi ông bà: "Ông bà ơi, trộm giết bố mẹ cháu rồi".

Xã hội HIV/AIDS 9 giờ trước

Ông G. tin tưởng, con trai không bao giờ dùng chung kim tiêm vì mỗi cái kim chỉ có giá khoảng 1.000 đồng. Ông mong cơ quan chức năng sớm có kết luận.

Khám phá mèo 9 giờ trước

Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn vào những chú mèo vô cùng thần thái trong hình? Từ mèo đóng hộp, bánh mì mèo hay lọ hoa mèo...

Khám phá Ấn Độ 9 giờ trước

Sự phân hóa giai cấp rõ rệt giữa giàu và nghèo tại Ấn Độ là một trong những nguyên nhân dẫn đến những hệ lụy không đáng có.

Nhạc Việt Mỹ Tâm 9 giờ trước

Chính sao Vpop còn phải thốt lên kinh ngạc với màn fanchant ấn tượng mà người hâm mộ dành tặng cho mình.

Điểm hẹn Cuối Tuần 9 giờ trước

Buổi tối ngày cuối tuần là thời gian hoàn hảo để thưởng thức một chút cà phê thơm nồng hòa quyện với âm nhạc giữa không khí nhộn nhịp của thành phố.

Thay vì, mái tóc dài dịu dàng mà H'Hen Niê rất được công chúng khen ngợi gần đây, cộng đồng mạng quốc tế vẫn ủng hộ người đẹp diện tóc ngắn đến Miss Universe.

X Ðóng