Thử giơ tay lên và xem các điểm gò trên bàn tay nói gì về bạn?

Nhiều khi chúng ta chỉ chú ý đến chỉ tay mà quên đi các điểm gò trên bàn tay, nó sẽ nói cho bạn biết nhiều điều về một con người đấy.

Gò Sao Mộc

Thử giơ tay lên và xem các điểm gò trên bàn tay nói gì về bạn?

Gò này nằm ngay dưới ngón trỏ của bạn, tượng trưng bản ngã, sự tự tin của bản thân, cũng như cơ hội thành công của một người.

Người nào có gò Sao Mộc cao cho thấy họ mong muốn cai trị, thống trị và chỉ huy người khác. Tuy nhiên, khi khí chất này quá lớn, người đó sẽ luôn muốn mình là trung tâm của mọi thứ ở mọi lúc, mọi nơi và không thể nhìn thấy suy nghĩ và nhu cầu của người khác. 

Gò Sao Thổ

Thử giơ tay lên và xem các điểm gò trên bàn tay nói gì về bạn?

Gò này nằm ngay dưới ngón giữa, tượng trưng cho sự kiên nhẫn, trách nhiệm.

Hiếm người có điểm gò Sao Thổ. Nhưng người nào có gò này sẽ rất thận trọng, chăm chỉ, triết học và luôn nghĩ về cuộc sống và cái chết.

Những người này cũng quan tâm đến các vấn đề thực tiễn của cuộc sống như an ninh, tài nguyên, tiền bạc, nhà cửa và ở một mức độ nào đó, sự nghiệp và các vấn đề kinh doanh cũng là mối lo của họ. 
Nếu người nào đó có một đường thẳng đứng trên điểm gò này thì họ là người mong muốn yên ổn và biết quan tâm về tài chính cho cuộc sống sau này.

Gò Mặt Trời

Thử giơ tay lên và xem các điểm gò trên bàn tay nói gì về bạn?

Điểm gò này nằm ngay phía dưới ngón đeo nhẫn. Thường khu vực này giống như một “thung lũng” hơn là một điểm gò. Khu vực liên quan đến các vấn đề gia đình, nghệ thuật, âm nhạc, mong muốn được sáng tạo và hạnh phúc.

Điểm gò này to cho thấy người đó sự nhiệt tình, thích thẩm mỹ và có kỹ năng giao tiếp tốt với người khác. Có năng khiếu về nghệ thuật và có thể trở thành người nổi tiếng, tận hưởng những điều tuyệt đẹp trong cuộc sống.

Các dấu hiệu trên bàn tay nổi rõ điểm gò này càng khẳng định một người có tố chất trên là nó có hình ngôi sao, hình tròn, hình tam giác, hình vuông, và một vòng tròn bao quanh toàn bộ phần trên. Nếu bàn tay có đường thẳng đứng đi qua gò này, thì đảm bảo người đó sẽ có cuộc sống hạnh phúc sau này. 

Gò Sao Thủy

Thử giơ tay lên và xem các điểm gò trên bàn tay nói gì về bạn?

Nằm ở đỉnh lòng bàn tay của chúng ta, bên dưới ngón tay út, chỉ huy tình yêu của con người đối với giao tiếp và biểu cảm. Nếu người nào có điểm gò này lớn sẽ thông minh và có khả năng giao tiếp cũng như lắng nghe người khác.
Những người này cũng có khả năng diễn đạt vấn đề một cách rõ ràng và đủ năng lực để trở thành giáo viên, diễn viên, nhà phê bình, nhân viên bán hàng, chính trị gia, hoặc người diễn thuyết.

Nếu có ba đường chéo chạy đến điểm gò này thì đó là người có khả năng chữa bệnh thông qua y học thông thường hoặc trở thành một người chữa bệnh tâm linh.

Gò Sao Kim

Thử giơ tay lên và xem các điểm gò trên bàn tay nói gì về bạn?

Gò này nằm ở phần dưới của lòng bàn tay ở dưới ngón tay cái. Gò này cho thấy người nào đó có sự  ham muốn và khát khao về tình yêu và tình bạn. Kinh nghiệm cho chúng ta thấy rằng những người có điểm gò Sao Kim cao thường hấp dẫn, gợi cảm và nồng nhiệt.

Nếu gò này đủ cao người đó sẽ thèm muốn sự sang trọng, tài sản, và vẻ đẹp. Những người này cũng có rất nhiều năng lượng, sự quyết tâm tốt và có tiềm năng lãnh đạo hoặc thành công sau này. 

Tuy nhiên, khi gò này quá lớn, có thể cho thấy người đó ích kỷ, tham lam, quá nhiều dục tính, lười biếng, và hay ghen tuông hoặc bắt nạt người khác .

Gò Mặt Trăng

Thử giơ tay lên và xem các điểm gò trên bàn tay nói gì về bạn?

Gò mặt trăng, nằm ở rìa lòng bàn tay. Gò này tượng trưng cho năng trực giác, sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú và một số người có khả năng tâm linh.

Nó cũng đồng nghĩa với một người bồn chồn thích du lịch và phiêu lưu.

Người có gò Mặt Trăng cao cho thấy họ có trực quan và nhạy cảm với môi trường xung quanh của mình, thích đi du lịch phiêu lưu. Người đó cũng có thể là một người thầy tâm linh.

Nếu người có gò này nhỏ và bằng, thì họ không thích đi du lịch và không có nhiều trí tưởng tượng.

Nguồn: exemplore.com

Có thể bạn chưa biết: Hình dáng bàn tay đã vạch trần tính cách của bạn

Chỉ cần nắm tay lại, vị trí ngón cái sẽ "bật mí" tính cách con người bạn

Nhìn kích thước, hình dạng, màu sắc bàn tay, biết ngay bạn là người thế nào

Số mệnh

Bàn tay

Bói tính cách

Sao Việt Sao Việt 24h 51 phút trước

Nhật Thủy vừa sinh con trai đầu lòng tại một bệnh viện ở Hà Nội. Hiện cô đang nằm ở phòng hồi sức để ổn định sức khỏe.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 1 giờ trước

Ngày 20/4, phòng làm việc của Địch Lệ Nhiệt Ba đã công bố loạt ảnh được thực hiện tại Milan của cô. Nàng Hoa Tuyết Tân Cương đẹp đến nao lòng trong bộ ảnh này.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Trong một vài sự việc gần đây, có thể thấy, Nhật Kim Anh luôn có những phản ứng gay gắt trước những thông tin sai lệch về mình.

Những bức tường sống ảo siêu đẹp siêu lạ vừa xuất hiện này sẽ cho bạn những shoot hình chất phát ngất!

Xã hội Tai nạn hy hữu 1 giờ trước

Bị bạn gái chia tay vì "quá nhỏ", cảm thấy mặc cảm đến cùng cực, chàng trai trẻ quyết định tự hoạn, khiến cộng đồng mạng được phen xôn xao.

Vì sự an toàn của những khách mời khi đến đám cỗ, chủ nhà đã đầu tư hẳn cho mỗi người một mũ bảo hiểm để lỡ uống rượu say còn an toàn về được đến nhà.

Khỏe đẹp tắm gội 1 giờ trước

Việc tắm rửa quá thường xuyên không những không có lợi cho cơ thể mà nó còn gây ra nhiều tác hại mà chúng ta không thể ngờ.

Cơ quan Công an đã xác định các nội dung tố cáo của anh Doãn Thanh Hiếu về việc bị nhân viên nhà hàng S. trên đường 2-9 (TP Đà Nẵng) đánh là không có cơ sở.

Tản mạn Gửi bạn thân 1 giờ trước

Bạn thân là người lạ kỳ nhất trên đời, chẳng mấy khi nói lời ngọt ngào nhưng luôn bên ta dù cho trời có sập xuống, bão giông có ùa về, vẫn mỉm cười với ta...

US - UK DJ Avicii 2 giờ trước

28 năm sống trong nỗi khổ của sự thăng hoa trên đỉnh cao trong âm nhạc, đã đến lúc thế giới hãy nói lời chào tạm biệt Avicii tài hoa.

Sao Việt Sao Việt 9 giờ trước

Vừa trở về TP.HCM,Nhã Phương lập tức tham dự thảm đỏ ngày 3 Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2018.

Người đẹp Sao Việt 10 giờ trước

Chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 đã tìm ra được người đăng quang là cô gái đến từ Tiền Giang năm nay vừa tròn 19 tuổi.

Sau khi bị chê tơi tả về việc để cằm nọng, Ngọc Trinh quay trở lại làm vedette đẹp "đốn tim" tại VIFW 2018.

X Ðóng