5 dấu hiệu cho thấy bạn đang là cô nàng độc thân hạnh phúc và quý hơn “vàng mười"

Độc thân có rất nhiều loại người và độc thân đôi khi không phải là do “ý trời” mà nằm ở “ý người”. Có những nàng lựa chọn sự độc thân vì chưa muốn chia sẻ cuộc sống với một người khác, có những nàng vì đi mãi trên đường đời nhưng vẫn chưa tìm ra người phù hợp hay những nàng chọn cô đơn vì bị ám ảnh bởi những phức tạp của cuộc sống lứa đôi quanh mình,… Thế nhưng độc thân không phải lúc nào cũng là trạng thái tiêu cực bởi có những nàng vẫn tìm thấy niềm hạnh phúc trong cuộc sống một mình.

Để tìm thấy một nàng độc thân hạnh phúc và không nóng vội đi tìm hạnh phúc là điều hiếm hoi trong xã hội hiện đại, xô bồ này. Kiểm tra xem nàng đã sở hữu bao nhiêu dấu hiệu sẽ được nói đến dưới đây, và liệu mình có đang hài lòng với cuộc sống hiện tại - “không anh em vẫn ổn” này hay chưa?


Thế nào mới được gọi là cô nàng độc thân hạnh phúc?
Thế nào mới được gọi là cô nàng độc thân hạnh phúc?

1. Không màng đến chuyện “sân si”

Chỉ trích người khác và thích áp đặt cảm nhận của mình lên những ai xung quanh là thứ mà cô nàng độc thân hạnh phúc không sở hữu. Nàng không bao giờ hướng ánh nhìn chỉ trích về người khác hay khắt khe trước những lỗi lầm của họ.

Nàng đánh giá người khác qua những cảm nhận chân thực của bản thân chứ không phải dùng cách biết một người qua miệng của một ai đó. Người phụ nữ hạnh phúc sẽ bày tỏ mối quan tâm, chia sẻ của mình lên những điều tốt đẹp, từ đó họ nhận lại cái nhìn cảm mến của mọi người xung quanh.


Nàng độc thân hạnh phúc luôn nhận được sự cảm mến từ xung quanh.
Nàng độc thân hạnh phúc luôn nhận được sự cảm mến từ xung quanh.

2. Biết lắng nghe và chia sẻ

Đây có lẽ là nhận định chung dành cho những người độc thân, rằng những người chưa biết gì về tình yêu thường là “cố vấn” tình yêu “như thiệt”. Thực ra cách nghĩ này không có gì là lạ bởi dù độc thân hay không, so với cuộc tình của bạn mình, họ đều là người ngoài cuộc, mà người ngoài cuộc có bao giờ không sáng suốt hơn người bên trong.

Càng độc thân, nàng càng có nhiều thời gian ở bên gia đình và bạn bè, nhờ đó mà có cơ hội lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của họ. Với hội bạn thân, cuộc sống độc thân quanh những người đã “có đôi có cặp” phần nào cho nàng những kinh nghiệm quý báu và sau này sẽ biết giải quyết những mâu thuẫn một cách thông minh. “Bắt gặp” tình cảm muộn hơn một chút trong tâm thế sẵn sàng bao giờ cũng đem về những dấu chấm viên mãn trong tình yêu, đúng không nào?


Người gặp duyên muộn chưa chắc đã nhận lấy thiệt thòi.
Người gặp duyên muộn chưa chắc đã nhận lấy thiệt thòi.

3. Có cách tự làm bản thân mình thấy vui và hạnh phúc

Nàng độc thân hạnh phúc sẽ tìm gặp điều thú vị trong những gì mình trải qua. Nàng lấy cái đẹp và sự thành công của người khác làm chuẩn mực phát triển của bản thân mình một cách đầy thiện chí chứ không ganh ghét, đố kị hay đối đầu cạnh tranh. Nàng biết cách tìm đến những thú vui để hoàn thiện bản thân hay chí ít biến khoảng thời gian độc thân của mình trôi qua đầy ý nghĩa.

5 dấu hiệu cho thấy bạn đang là cô nàng độc thân hạnh phúc và quý hơn “vàng mười

Nàng có thể tham gia những khóa học làm bánh, nấu ăn, dạy đàn, khiêu vũ,…bất cứ thứ gì khiến bản thân hứng thú và mong muốn hoàn thiện mình. Chưa kể đến, những nơi đó biết đâu sẽ giúp nàng tìm thấy một "dấu chấm" đầy viên mãn cho cuộc sống độc thân của mình để bước vào một trạng thái quan hệ mới. Nàng độc thân hạnh phúc luôn tìm cách làm mới mình, luôn biết cách bắt đầu một ngày mới đầy năng lượng và thú vị.

5 dấu hiệu cho thấy bạn đang là cô nàng độc thân hạnh phúc và quý hơn “vàng mười

4. Bày tỏ suy nghĩ và trân quý những đóng góp từ người khác

Nàng bộc lộ những suy nghĩ của mình và không giấu giếm, nàng thể hiện bản thân một cách đơn thuần nhất nhưng không có nghĩa đây là những nàng “ruột để ngoài da”. Những nàng này luôn biết cách sống chuẩn mực, biết bày tỏ quan điểm của mình đúng lúc và cẩn thận lắng nghe những góp ý của người khác.

5 dấu hiệu cho thấy bạn đang là cô nàng độc thân hạnh phúc và quý hơn “vàng mười

Nàng không cố chấp, sẽ sẵn sàng thay đổi suy nghĩ khi bản thân đủ thấu hiểu những đóng góp đó. Nàng không buồn, không giận nếu ai đó không đồng ý hoặc khó chịu với mình. Luôn tỏa sáng trong chân lý của mình với lòng tốt, sự cảm thông và không hối tiếc. Và nàng luôn biết cách bước đi hay dừng lại đúng lúc bởi cuộc sống độc thân đã rèn cho nàng bản tính tự lập, dù suy nghĩ hay hành động nàng đều chín chắn và ẩn chứa sự cẩn trọng hơn những cô nàng luôn có sẵn “một bờ vai”. Với cách sống đúng mực, nàng khó lòng bị người khác tổn thương.

5 dấu hiệu cho thấy bạn đang là cô nàng độc thân hạnh phúc và quý hơn “vàng mười

5. Xử lý rất tốt những cảm xúc của bản thân

Thứ nhiều nhất những nàng độc thân có chính là thời gian. Khi bản thân gặp chuyện không vui hay phải đối mặt với những muộn phiền trong cuộc sống, nàng độc thân hạnh phúc sẽ có “khoảng lặng” riêng cho mình để nhìn nhận lại vấn đề và tìm ra hướng giải quyết tích cực hơn. Cuộc sống tự lập khiến các nàng mạnh mẽ nên khi vấp phải khó khăn, các nàng không đổ lỗi cho ai hay trông chờ người khác giải quyết. Các nàng tự mình giải quyết mọi chuyện và biết cách cân bằng lại những cảm xúc của chính mình.

5 dấu hiệu cho thấy bạn đang là cô nàng độc thân hạnh phúc và quý hơn “vàng mười

Ai bảo con gái chọn độc thân thì không có quyền hạnh phúc? Nếu chúng ta chọn cách sống lạc quan và tích cực thì hạnh phúc sẽ đến và làm cuộc sống chúng ta thoải mái hơn. Những cô nàng độc thân hạnh phúc, sớm thôi sẽ đến được với hạnh phúc đích thực của đời mình bởi các nàng có những phẩm chất đáng mơ ước và nhận lại được nhiều sự tin yêu. Cảm giác hạnh phúc sẽ lấn át nỗi cô đơn và cuộc sống độc thân mang lại, nhưng dù có hài lòng với hiện tại thế nào, các nàng cũng nên cân nhắc bắt đầu một mối quan hệ mới và chọn cho bản thân một lối đi về khi đến thời điểm thích hợp, nàng nhé!

Ảnh: Internet

Những niềm vui mà chỉ các cô nàng độc thân mới hiểu

Là con gái độc thân? Chẳng có gì đáng sợ!

Tận hưởng trọn vẹn những "đặc quyền" đầy kiêu hãnh chỉ những nàng độc thân quyến rũ mới có

Độc Thân Vui Tính

Cô gái độc thân

Cuộc sống độc thân

Hiện trường, thi thể anh Tùng cùng phương tiện chắn giữa đường. Vụ việc khiến nhiều người dân theo dõi khiến giao thông ùn ứ.

Hoàng thượng cuối cùng không về bên Lệnh Phi cũng chẳng yêu thương Kế Hậu mà trao trọn tình cảm của mình cho một người khác khiến ai ai cũng bất ngờ.

Sao Việt Sao Việt 24h 47 phút trước

Mắc bạo bệnh, Mai Phương lại bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh để quảng cáo trục lợi, Gia Bảo bức xúc lên tiếng trước những việc mọi người đã làm.

Khám phá Ấn Độ 47 phút trước

Người dân Ấn Độ thường lắc đầu để thể hiện sự đồng ý, lời cảm ơn... tùy thuộc vào động tác nhanh hay chậm.

Cùng khai thác đề tài cung đấu như nhau, nhưng chỉ mới công chiếu tập đầu tiên Như Ý Truyện lại bị chê thua xa Diên Hi Công Lược.

Xã hội tiêm filler 1 giờ trước

Trước đó, tại đây cũng từng tiếp nhận nhiều trường hợp bị biến chứng nặng nề, hoại tử mũi, môi căng phồng sau khi tiêm filler tại các cơ sở không đảm bảo.

Xã hội vụ tạt axit 1 giờ trước

Về phần bé gái 9 tuổi con anh Hậu, chứng kiến bố mình bị tạt axit ngay trước mặt, cháu đã vô cùng hoảng loạn. Một số giọt axit cũng bắn vào tay cháu, bỏng nhẹ.

Nhạc Việt The Debut 1 giờ trước

Làn sóng tranh cãi quanh việc Hoàng Thuỳ Linh chèn ép Đức Phúc vẫn chưa ngừng lại. Mới đây, phía The Debut cũng vừa công bố đoạn phỏng vấn ngắn nữ ca sĩ.

Châu Á Diên Hi công lược 1 giờ trước

Gần đây, dư luận đang xôn xao với thông tin "Diên Hi công lược" sẽ có thêm phần ngoại truyện và được lên sóng ngay khi bộ phim kết thúc.

Xã hội Tháng 7 âm lịch 1 giờ trước

Theo những người bán hàng tại đây, mặt hàng bán chạy nhất thời gian này là bộ thần linh với giá 120.000 đồng (ngựa và quần áo) vì nhà nào cũng phải đốt.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến khiến công chúng vô cùng bất ngờ khi xuất hiện trong chiếc đầm xòe trắng muốt, khoe vẻ đẹp cực nữ tính hiếm thấy tại sự kiện.

Châu Á Phim Trung Quốc 2 giờ trước

Những nữ diễn viên từng đóng vai nàng hầu trong những phim bên cạnh Lâm Tâm Như, giờ đều đã là những ngôi sao nổi tiếng, người còn nổi tiếng hơn cả cô bây giờ.

X Ðóng