Các chàng trai hãy hôn cô gái của mình mỗi sáng để thấy điều bất ngờ!

| 17:24 - 07/10/2016

Nụ hôn không đơn giản chỉ là một loại ngôn ngữ lãng mạn dùng để trao gửi yêu thương. Nghiên cứu dưới đây sẽ cho thấy tác dụng không ngờ của nụ hôn mỗi sáng chồng dành cho vợ. Bạn sẽ hoàn toàn "choáng" với những điều sắp sửa được biết!

Hãy tập thói quen hôn vợ mỗi sáng nhé! (Ảnh: Internet)Hãy tập thói quen hôn vợ mỗi sáng nhé! (Ảnh: Internet)

Trong cuộc đời mỗi người, chúng ta cho đi và nhận lại rất nhiều nụ hôn từ những người mình yêu thương. Đặc biệt, những nụ hôn lãng mạn luôn làm tăng thêm sự thi vị và bùng cháy cảm xúc ngọt ngào giữa hai trái tim đang yêu.

Thế nhưng, khi đã về sống chung dưới một mái nhà, nhiều cặp đôi lại thường đánh rơi những nụ hôn trong sự lo toan, bộn bề của cuộc sống. Và nghiên cứu dưới đây của tiến sĩ Arthur Sazbo (chuyên gia tâm lí người Đức) cùng các cộng sự của mình, sẽ chỉ ra lãng quên nụ hôn dành cho người bạn đời của mình là một điều hết sức sai lầm.

Nụ hôn như một nguồn năng lượng tích cực để người đàn ông khởi động ngày mới tự tin và căng tràn sức sống. (Ảnh: Internet)Nụ hôn như một nguồn năng lượng tích cực để người đàn ông khởi động ngày mới tự tin và căng tràn sức sống. (Ảnh: Internet)

Nhóm nghiên cứu nhận thấy rằng, nụ hôn có ảnh hưởng tích cực đến mức độ thành công trên con đường sự nghiệp của người đàn ông. Nhất là, nụ hôn mà người chồng dành cho vợ mình mỗi sáng trước khi đi làm. Nó như một nguồn năng lượng tích cực để người đàn ông khởi động ngày mới tự tin và căng tràn sức sống.

Ngoài ra, Tiến sĩ Arthur Sazbo còn tiết lộ thêm rằng, những người có thói quen hôn vợ mỗi sáng trước khi bước ra ngoài làm việc, thường không bao giờ phải xin nghỉ phép vì lí do đau ốm, tránh gặp phải vấn đề tai nạn giao thông và tiền lương mỗi tháng cũng nhiều hơn những người “quên” hôn vợ khoảng 20 – 30%.

Điều ngạc nhiên hơn, nụ hôn dành cho vợ mỗi sáng, có thể giúp kéo dài tuổi thọ của đàn ông thêm khoảng 5 năm. Vì sao ư? Nụ hôn như một chất xúc tác giúp điều hòa nhịp tim, giảm khả năng tăng huyết áp và đẩy lùi cơn đau đầu đến từ sự căng thẳng. Đồng thời, khi hôn, phổi sẽ hoạt động gấp 3 lần bình thường và tiếp nhận, trao đổi khí tốt hơn.

Nụ hôn sẽ giúp giữ lửa tình yêu trong hôn nhân. (Ảnh: Internet)Nụ hôn sẽ giúp giữ lửa tình yêu trong hôn nhân. (Ảnh: Internet)

Tin vui cho những ai “khổ tâm” về chuyện giảm cân, nụ hôn mãnh liệt pha chút hờn dỗi sẽ giúp bạn tiêu hao đến 90 cal/giờ. Hôn ở nhiều tư thế khác với nụ hôn thông thường, sẽ tiêu hao đến 171cal/30 phút. Và hôn 3 lần một ngày còn giúp cơ thể giảm đến 1,35kg. Tất cả những điều trên đều được chỉ ra trong cuốn sách Red hot touch (tạm dịch: Cái chạm cháy bỏng) của Jaiya Kinzbach, nhà tình dục học người Mĩ.

Và điều quan trọng nhất, nụ hôn sẽ giúp giữ lửa tình yêu trong hôn nhân. Để chúng ta luôn cảm nhận sự yêu thương và niềm hạnh phúc mỗi ngày từ người bạn đời của mình.

Với tất cả những lợi ích tuyệt vời có tiền cũng không mua được như thế, còn chần chừ gì nữa mà không hôn vợ mỗi sáng và ít nhất 3 lần mỗi ngày các đấng phu quân nhỉ!