Các cầu thủ Việt tóm gọn một tên trộm xe máy ngay trong mùa Euro

| 13:46 - 01/07/2016

Một tên trộm xe đã bị các cầu thủ phối hợp ăn ý bắt giữ, giao cho công an xử lí.

Các cầu thủ lập “chiến công” này thuộc đội An Giang. Theo lời kể của cầu thủ Nguyễn Thanh Thảo với truyền thông, tên trộm đã bị bắt khi lẻn vào đại bản doanh của đội bóng này nhằm trộm xe máy. Khi chạm mặt gặp các cầu thủ, hắn nói rằng muốn đi gặp một người bạn đang chơi bóng cho An Giang.

Các cầu thủ Việt tóm gọn một tên trộm xe máy ngay trong mùa Euro

Lúc này, mọi người cảm thấy nghi ngờ vì tên này có biểu hiện bất bình thường. Đặc biệt là, hắn khai tên người bạn chơi cho đội An Giang của mình tên Tuấn. “Tuy nhiên, trong đội của tôi chẳng có ai tên Tuấn cả. Điều này càng lộ ra anh ta đến đây với ý đồ xấu”, cầu thủ Thanh Thảo kể.

Cựu thủ môn Trường An còn cho biết thêm: “Khi thấy tên trộm có biểu hiện nghi ngờ, cầu thủ Thanh Thảo đã khôn khéo mời anh ta lên phòng của tôi với gợi ý gặp người quen. Lúc này, anh em đã hiểu ý và đã ra tay tóm lấy tên trộm, rồi giao cho cơ quan công an xử lí”.

Cầu thủ Thanh Thảo từng được gọi lên tuyển U21 Quốc gia. Ảnh: Internet
Cầu thủ Thanh Thảo từng được gọi lên tuyển U21 Quốc gia. Ảnh: Internet

Hiện mùa Euro 2016 đang vào giai đoạn hấp dẫn, tuy vậy đối với người Việt, ngoài việc hòa vào không khí trận cầu kinh điển, thì đây còn là mùa phải thấp thỏm nỗi lo trộm cắp hoành hành, do những tay thua độ "túng quá hoá liều".

Theo nhận định chung, vấn nạn cá độ bóng đá tại thời điểm diễn ra Euro 2016 vẫn rất phức tạp. Nhiều người đã trắng tay sau những trận cầu nghẹt thở. Từ thua độ dẫn tới trộm cắp, cướp giật là câu chuyện không mới. Chính vì vậy, mỗi người dân cần phải nâng cao ý thức cảnh giác, để các đối tượng trộm cắp không có cơ hội thực hiện hành vi phạm tội.

Lực lượng chức năng khuyến cáo người dân nên tự ý thức nâng cao cảnh giác đối với kẻ xấu.