Các cặp đôi chênh lệch hơn 10 tuổi của showbiz Việt

Các sao Việt và người yêu dù có sự chênh lệch tuổi tác đến hơn 10 tuổi nhưng họ vẫn rất hạnh phúc bên nhau.

Dường như vấn đề tuổi tác không hề làm ảnh hưởng đến tình cảm mà các cặp đôi này dành cho nhau, ngược lại họ còn vô cùng hạnh phúc. Cặp đôi Lý Hải - Minh Hà hơn kém nhau đến 16 tuổi, Lam Trường hơn vợ mới đến 17 tuổi, Uyên Linh và người yêu là nhạc sĩ Dũng Đà Lạt cách nhau 10 tuổi... Và mới đây là câu chuyện của Khánh Thi và bạn trai "học trò" Phan Hiển kém cô đến 12 tuổi.

Khánh Thi và bạn trai "tin đồn" Phan Hiển

Gần đây thông tin về cha của đứa bé trong bụng kiện tướng dancesport Khánh Thi đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Chàng trai đó được "đồn" rằng chính là cậu học trò mà Khánh Thi dìu dắt - Phan Hiển. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như cậu học trò đó không kém Khánh Thi những... 12 tuổi.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tin đồn về tình cảm nảy sinh giữa "thầy và trò" Khánh Thi - Phan Hiển bắt đầu râm ran khi Khánh Thi xác nhận đang mang bầu 5 tháng, cùng với đó là bức ảnh cưới của Khánh ThiPhan Hiển được tiết lộ. Phan Hiển cũng nhiều lần chia sẻ trên trang cá nhân những lời bày tỏ đầy ẩn ý về chuyện tình cảm. Ngoài ra, rất nhiều bức ảnh chụp chung thân thiết giữa cả hai cũng đã khiến khán giả nghi ngờ.

Được biết Phan Hiển là một cậu ấm có gia thế "khủng", anh chàng khá nổi tiếng trong giới dancesport. Hiện tại, có thể nói cặp đôi vô cùng tương xứng về tài năng và ăn ý trong nghệ thuật.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Những hình ảnh làm dấy lên tin đồn về chuyện tình cảm 'phi công lái máy bay' giữa Khánh Thi - Phan Hiển. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những hình ảnh làm dấy lên tin đồn về chuyện tình cảm "phi công lái máy bay" giữa Khánh Thi - Phan Hiển.

Lý Hải - Minh Hà

Là một trong những gia đình hạnh phúc nhất của showbiz Việt, Lý HảiMinh Hà được rất nhiều người quan tâm đến câu chuyện tình yêu của cả hai. Nhiều người bất ngờ khi biết được Lý Hải hơn cô vợ hotgirl đến 16 tuổi. Thực tế Lý Hải sinh năm 1969 nhưng trông anh luôn rất trẻ trung nên khó có ai cảm thấy rằng anh hơn vợ nhiều tuổi đến vậy.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cặp đôi yêu nhau 6 năm, kết hôn được hơn 4 năm, có với nhau 3 đứa con và là gia đình nổi tiếng được rất nhiều người ngưỡng mộ. Minh Hà chia sẻ rằng vì chênh lệch tuổi tác nên suy nghĩ và sở thích của hai người khác nhau rất nhiều. Sự khác biệt ấy bộc lộ rất rõ trong thời gian yêu nhau. Nhưng vì đã yêu được một thời gian dài nên cả hai đều cố gắng hòa hợp với nhau hơn, vượt qua trở ngại, khác biệt để tiến tới hôn nhân. Từ khi lấy nhau thì cô và chồng chưa bao giờ to tiếng, cãi vã.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lam Trường - Yến Phương

Lam Trường và vợ mới cưới đã hẹn hò được một thời gian tại Mỹ rồi mới công khai và tiến tới hôn nhân. Lam Trường sinh năm 1974 còn Yến Phương là một 9x chính hiệu, cô sinh năm 1991. Khoảng cách 17 tuổi không làm tình yêu của Lam TrườngYến Phương gặp nhiều khó khăn.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Cặp đôi đã làm đám cười vào tháng 11/2014. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi đã làm đám cười vào tháng 11/2014.

Lam Trường chia sẻ về vợ mình, anh hạnh phúc nói rằng vợ đã đem sự bình yên và đầy màu sắc vui tươi đến với cuộc sống của anh. Yến Phương mặc dù còn trẻ nhưng suy nghĩ lại rất chín chắn. Cô là "hậu phương" vững chắc của Lam Trường, hỗ trợ anh trong cả công việc, giúp anh yên tâm làm tốt vai trò của mình. Có thể nói, Lam Trường đã tìm thấy cho mình một nửa thực sự "tâm đầu ý hợp".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Vì có ngoại hình 'trẻ mãi không già' nên khi đứng cạnh Yến Phương trông hai người không quá chênh lệch tuổi tác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì có ngoại hình "trẻ mãi không già" nên khi đứng cạnh Yến Phương trông hai người không quá chênh lệch tuổi tác.

Trà My Next Top và bạn trai Hoàng Đạo

Trà My Next Top vốn rất kín tiếng về đời tư cá nhân nên khi bất ngờ công khai chuyện tình cảm với bạn trai hơn 15 tuổi, cô đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Bạn trai của Trà My tên là Hoàng Đạo. Anh là chuyên viên tư vấn trong lĩnh vực truyền thông.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhìn vào hình ảnh của Trà My đi bên bạn trai, dễ dàng nhận ra khoảng cách tuổi tác giữa hai người. Tuy nhiên theo Trà My thì đó không phải là rào cản trong chuyện tình của cô. Trong mắt cô, bạn trai như một người anh, người thầy uốn nắn và giúp cô hoàn thiện bản thân. Từ khi yêu Hoàng Đạo, Trà My đã thay đổi rất nhiều. Cô rất tự hào vì đã chiếm được trái tim anh. Mặc dù chưa có xác nhận gì, nhưng nhiều người tin rằng sẽ sớm có một đám cưới giữa Trà My và bạn trai.

 


	
	Quen nhau 2 tháng rồi chính thức yêu nhau, đến nay Trà My đã yêu Hoàng Đạo được hơn 1 năm. Cặp đôi ngày càng mặn nồng và có thể sẽ bàn đến chuyện đại sự. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quen nhau 2 tháng rồi chính thức yêu nhau, đến nay Trà My đã yêu Hoàng Đạo được hơn 1 năm. Cặp đôi ngày càng mặn nồng và có thể sẽ bàn đến chuyện đại sự.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Uyên Linh và nhạc sĩ Dũng Đà Lạt

Uyên LinhDũng Đà Lạt là "người tình" với nhau không chỉ trong âm nhạc mà còn ở ngoài đời. Uyên Linh đã hợp tác với nhạc sĩ Dũng Đà Lạt trong rất nhiều dự án âm nhạc khác nhau. Mới đây nhất là album Ước sao ta chưa gặp nhau cực kỳ tình cảm, như lời tỏ tình của guitarist gửi đến cho Uyên Linh.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vào đúng ngày Valentine năm nay, Dũng Đà Lạt đã thừa nhận tình yêu của cặp đôi khi đăng bức ảnh hôn má của hai người rất tình cảm. Uyên Linh nhận xét về bạn trai: "Anh ấy là một người hiền lành, dễ tính, tự biết cách chăm sóc bản thân. Tuy cách biệt tuổi tác giữa tôi và anh ấy cũng lớn, hơn 10 tuổi, nhưng tôi cũng không thích yêu người trẻ quá. Tôi muốn người yêu mình phải là người từng trải và già dặn để làm một chỗ dựa vững chắc cho mình".


	
	Cặp 'tình nhân' trong âm nhạc... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp "tình nhân" trong âm nhạc...


	
	...và cả trong cuộc sống ngoài đời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
...và cả trong cuộc sống ngoài đời.


Cả hai rất ăn ý với nhau khi trình diễn trên sân khấu

Bằng Kiều - Dương Mỹ Linh

Dương Mỹ Linh là người "bạn đời" mới bên cạnh nam ca sĩ Bằng Kiều. Cô kém nam ca sĩ 11 tuổi và tình yêu của hai người được giấu kín cho đến táng 5/2014, Bằng Kiều mới chính thức thừa tình yêu. Bằng Kiều cho biết chuyện tình của anh được vợ cũ và ba con trai đều ủng hộ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu gọi Dương Mỹ Linh là "bạn đời", cô đồng hành cùng anh trong cả công việc lẫn cuộc sống. Dương Mỹ Linh là một cô gái thẳng thắn, chân thành và là "người giữ lửa ấm cho ngôi nhà" của Bằng Kiều. Anh rất hài lòng với cuộc sống hiện tại và có tin đồn rằng Hoa hậu Phụ nữ qua ảnh 2006 đang mang bầu. Tuy nhiên Bằng Kiều không bình luận mà chỉ nói rằng con gái là chuyện tự nhiên. Anh may mắn vì cả 3 cậu con trai riêng đều rất yêu thương Dương Mỹ Linh.


	
	Dù hơn kém nhau 11 tuổi nhưng trông hai người vẫn rất xứng đôi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù hơn kém nhau 11 tuổi nhưng trông hai người vẫn rất xứng đôi.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Những mối tình chung thủy nhất của showbiz Việt

Cái kết đẹp của những mối tình bền lâu trong showbiz Việt

Ngất ngây với vẻ dễ thương “khó cưỡng” của 3 nhóc tỳ nhà Lý Hải

Khánh Thi

Phú Hiển

Dũng Đà Lạt

hoàng đạo

TV Show Sao Việt 24h 6 giờ trước

Sự kết hợp ăn ý và giọng hát giàu cảm xúc của ba thí sinh nhí đội Vũ Cát Tường đã khiến các HLV và khán giả mê mẩn.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Chuyện tình không ai ngờ giữa Maya và chồng Tâm Tít đã được nữ ca sĩ tiết lộ sau khi bị đàn em "đá xéo".

Thời trang 9 giờ trước

Có không ít kiều nữ sở hữu vòng 1 đồ sộ nhưng chẳng mấy hạnh phúc bởi những bất tiện mà cặp "tuyết lê" đem lại khiến các cô nàng luôn muốn nó... bé đi đôi chút.

Bóng đá League 1 9 giờ trước

Neymar là ngôi sao đắt giá nhất thế giới, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc PSG nuông chiều anh trong cuộc tranh chấp đá phạt đền cùng Edinson Cavani.

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Ngày 23/9, Erik đã có mặt tại đêm nhạc Acoustic, nằm trong khuôn khổ sự kiện Asia Song Festival 2017.

Xã hội 10 giờ trước

Do nhầm lẫn từ nữ thành nam trong giấy khai sinh, Hải không thể xin đi học tiếp bậc THCS và gặp khó trong khám chữa bệnh.

Sao Đông Sao Kpop 10 giờ trước

Một loạt những “chuyến viếng thăm” của các “vị khách không mời” khiến không chỉ các sao Kpop mà ngay cả người hâm mộ cũng phải "rợn tóc gáy" khi nghe kể lại.

Xã hội 11 giờ trước

Quãng đời còn lại của chú mèo Tiny có lẽ đã phải gắn chặt với chiếc lồng sắt nếu như Easton không xuất hiện.

Bóng đá La Liga 11 giờ trước

Bất kể những khó khăn đầu mùa, Real Madrid vẫn còn nhiều cơ hội trong cuộc đua giành chức vô địch La Liga.

Bóng đá bóng đá châu Âu 11 giờ trước

C.Ronaldo đứng trước cơ hội giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA năm thứ hai liên tiếp sau khi lọt vào danh sách rút gọn bên cạnh Messi và Neymar.

Sao Đông 11 giờ trước

Chỉ hai ngày trước khi BTS chính thức debut, Jimin gần như bị loại ra khỏi nhóm do nhận nhiều sự phản đối.

Sao Việt Sao Việt 24h 12 giờ trước

Sơn Tùng M-TP cho biết, khi nhắc đến nơi mình sinh ra và lớn lên, anh sẽ kể về món ăn yêu thích là bánh cáy.

X Đóng