Ca sĩ Tùng Dương chào đón con trai đầu lòng

|

Một người bạn của Tùng Dương đã tiết lộ thông tin nam ca sĩ vừa chào đón con trai đầu lòng.

Theo đó, bạn gái Tùng Dương đã sinh con trai vào đêm qua (11/12) tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội. Khi chào đời, quý tử đầu lòng của giọng ca Con cò nặng 3,2 kg, khỏe mạnh và kháu khỉnh. Hiện tại, Tùng Dương vẫn chưa chia sẻ thông tin về con trai với người hâm mộ vì anh muốn giữ kín tin vui này đến liveshow của mình.

Tùng Dương chào đón con trai đầu lòng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTùng Dương chào đón con trai đầu lòng

Được biết, bạn gái của Tùng Dương hơn tuổi anh, có tên Giang, hiện đang làm việc liên quan đến hội họa. Dù chưa tổ chức đám cưới, song cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau suốt hơn 4 năm qua. Tùng Dương rất hiếm khi chia sẻ về bạn gái vì với anh hạnh phúc này là của riêng anh. Tuy vậy, nam ca sĩ cũng tiết lộ bạn gái là người luôn chăm sóc, lo lắng chia sẻ với anh từ những điều nhỏ nhất.

Hình ảnh hiếm hoi của Tùng Dương và bạn gái - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHình ảnh hiếm hoi của Tùng Dương và bạn gái

Dù khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, song Tùng Dương không ít lần bày tỏ anh thực sự khát khao được làm bố. Nam ca sĩ từng tâm sự: "Tôi luôn chuẩn bị tâm thế làm bố. Tôi không quan trọng chuyện trai hay gái. Con cái là trời cho. Bây giờ, người ta có thể quyết định giới tính của con cái mình bằng khoa học công nghệ. Tôi thì nghĩ tự nhiên là cái đẹp nhất. Làm bố tôi sẽ hát say hơn rất nhiều".

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...