Cá sấu “đi lạc”, nằm phơi nắng bên QL1A

|

Một con cá sấu nặng khoảng 30kg, dài khoảng 1,5m đang nằm phơi nắng bên đường QL1A, bị người dân vây bắt và bán hơn 1 triệu đồng.

Ngày 10/4, lãnh đạo xã Tam Đàn (huyện Phú Ninh, Quảng Nam) cho biết, một sự việc hy hữu vừa xảy ra khi người dân trên địa bàn thôn An Thọ vừa bắt được một con cá sấu. Người bắt được con cá sấu này là ông Lê Ngọ Vân (SN 1975, trú thôn An Thọ, xã Tam Đàn, Phú Ninh, Quảng Nam).

Con cá sấu bị người dân bắt được

Theo lời ông Vân, lúc khoảng hơn 9 giờ sáng, ông đang đi trên đường QL1A (đoạn giáp ranh giữa xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh và thôn An Thành 1, xã Bình An, Thăng Bình, Quảng Nam) thì gặp con cá sấu này đang nằm bên lề đường. Tưởng ai vứt xuống đường nhưng khi ông đến gần thì con cá sấu chạy tọt xuống ao nước gần đó.

Sau đó, ông Vân huy động 4-5 người khác dùng điện để chích bắt. Sau gần 30 phút, con cá sấu đã bị tóm gọn và bán cho người đi đường với giá trên 1 triệu đồng.

Việc bắt được con cá sấu ngay tại địa phương đã thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ đến xem. Theo phỏng đoán của người dân, con cá sấu này có thể bị rớt từ trên xe ô tô xuống trong quá trình vận chuyển ngang qua đây, còn ở địa phương không có trang trại cá sấu nào được nuôi.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Màn nhổ lông trên nốt ruồi cực "thốn"

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...