Chỉ cần nắm tay lại, vị trí ngón cái sẽ "bật mí" tính cách con người bạn

Cơ thể người đối diện thường vô tình "bật mí" rất nhiều về tính cách của họ, chỉ cần bạn để ý một chút là bạn có thể khám phá rất nhiều về họ. Đơn cử như chỉ một cái nắm tay và vị trí ngón tay cái cũng có thể nói lên tính cách nổi trội của một người đấy, bạn hãy quan sát thử với tay mình xem sao nhé.

1. Ngón cái trên nắm tay, đầu ngón cái bình thường


Ngón cái trên nắm tay, đầu ngón cái bình thường.
Ngón cái trên nắm tay, đầu ngón cái bình thường.

Bạn là người tràn đầy năng lượng. Bạn luôn tìm kiếm những điều mới lạ và đón nhận chúng. Bạn không thích ngồi lì trước TV.

Ngoài ra, bạn cũng là người vị tha, luôn giúp đỡ và an ủi người khác. Bạn làm nhiều hơn nói, bạn tử tế và đáng tin cậy nên mọi người đều tôn trọng và quý mến bạn. Bạn truyền cảm hứng và năng lượng của mình cho những người xung quanh, và bạn thường là người lãnh đạo được kính trọng.

2. Ngón cái trong nắm tay


Ngón cái trong nắm tay.
Ngón cái trong nắm tay.

Bạn là người thông minh và khéo ăn nói nhưng không giỏi kết bạn. Những người xung quanh thường có cảm giác rằng bạn là người ù lì và trầm tính, nhưng khi đủ thân sẽ phát hiện rằng bạn rất nhạy cảm và dễ xiêu lòng.

Bạn được trời phú khả năng nhìn thấy gốc rễ vấn đề và cách giải quyết. Bạn là người khôn ngoan và sắc sảo, thường đưa ra quyết định chính xác.

Điểm mạnh của bạn là tính đúng đắn và suy nghĩ sâu sắc, dù đôi khi bạn thường đòi hỏi bản thân quá đáng để rồi dễ lo lắng thái quá. Vì thế, bạn cần một người có thể hiểu bạn dù bạn không nói ra.

3. Ngón cái bên cạnh các ngón khác


Ngón cái bên cạnh các ngón khác.
Ngón cái bên cạnh các ngón khác.

Tôn chỉ của bạn là "đường ai nấy đi", và bạn thường chọn đường khó để đi. Bạn là người thực tế, nghiêm túc, luôn đứng vững và hiểu giá trị bản thân. Bạn là người mạnh mẽ.

Tuy nhiên, nỗi sợ thất bại thường khiến bạn không thể đưa ra những quyết định dũng cảm: đó là thứ duy nhất làm ảnh hưởng lòng tự tin của bạn. Vì thế mà bạn cần được ủng hộ và khen ngợi.

Bạn bè đánh giá cao sự chân thành, đáng tin cậy và sự sắc sảo của bạn. Những người xung quanh rất vui vì được ở bên cạnh bạn, luôn có cảm giác được bạn bảo vệ. Hãy nhớ rằng, chỉ cần những người thân ủng hộ, bạn có thể làm được tất cả.

4. Ngón cái trên nắm tay, đầu ngón cái hướng lên


Ngón cái trên nắm tay, đầu ngón cái hướng lên.
Ngón cái trên nắm tay, đầu ngón cái hướng lên.

Bạn là người khiêm nhường nhưng khá hiểu biết và linh hoạt. Bạn có một cái đầu nhanh nhạy và có thể nghĩ ra trăm nghìn ý tưởng, dù hầu hết trong số chúng đều thoạt nghe có vẻ vô lý.

Bạn rất thích khám phá thế giới, và thừa sức làm điều đó. Nhưng bạn rất khó tập trung vào một điều gì đó, vì bạn cứ muốn tìm hiểu quá nhiều thứ.

Mọi người nghĩ bạn là quyển bách khoa toàn thư biết nói và thường hỏi ý kiến bạn rất nhiều. Nhưng thật ra, bạn chọn bạn rất kĩ và chỉ đưa ra những lời khuyên quan trọng với những người quan trọng với bạn.

Chỉ một ngón cái mà đã tiết lộ bao nhiêu điều về bản thân rồi. Bạn đã thấy đúng chưa nào?  Nếu thấy đúng thì hãy xem người ấy của bạn hay thậm chí cả đứa bạn thân của bạn có đúng như thế này không nhé!

(Nguồn/Ảnh: Bright Side)

Ngón tay đeo nhẫn tiết lộ khả năng phòng the và độ giàu có của đàn ông

Nhìn ngón tay cái biết mức độ si tình của bạn

Hình dáng ngón tay cái tiết lộ tính cách và vận mệnh

Trắc nghiệm tính cách

Nhạc Việt Binz 5 giờ trước

Binz vừa bác bỏ hết tin đồn đó khi công khai bạn gái cực tây, 3 vòng khủng với đầy hình xăm nghệ thuật trên người.

Mẹo mua sắm Mẹo mua sắm 7 giờ trước

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho chăn lông cừu luôn là sản phẩm bán chạy mỗi khi đến mùa lạnh nhé.

Người đẹp Phi Thanh Vân 8 giờ trước

Cắt phăng đi mái tóc dài óng ả quen thuộc, Phi Thanh Vân vẫn tự tin với vẻ ngoài đang bị dư luận chỉ trích là bất hiếu.

Sao Tây Miley Cyrus 8 giờ trước

Hành động của cặp đôi Miley - Liam thật sự khiến mọi người phải ngưỡng mộ. Quả thật, trong lúc khó khăn mới thật sự nhận ra tấm chân tình.

Một quy chuẩn đo lường đã tồn tại hàng trăm năm qua sắp bị xóa bỏ vĩnh viễn, đây là một sự kiện lịch sử đáng chú ý của nhân loại.

Cộng đồng mạng Mua Sắm 8 giờ trước

Lỡ dại mua sắm bạt mạng trong cơn say, chàng trai đã phải nhận cái kết đắng khi phát hiện ra mình mua về cả cái sở thú!

X Ðóng