Chỉ còn vài ngày nữa là đến Trung Thu, bạn đã có kế hoạch đi đâu ngắm đèn lồng cùng gia đình hoặc bạn bè chưa? Nếu chưa thì hãy xem qua gợi ý dưới đây nhé.

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Cuối tuần qua, Karik được dịp khám phá núi rừng Tây Nguyên vốn là quê nhà của Châu Đăng Khoa - tác giả bản siêu hit “Người lạ ơi” với hơn 160 triệu view.

Nhưng không! Nó là cả một tâm huyết, một niềm đam mê, một thương hiệu cá nhân mà anh Trí và anh Vũ đã cố gắng xây dựng.

Không phụ lòng thực khách, ngày 15/09 Sushi Hokkaido Sachi đã mở thêm chi nhánh mới trên trung tâm tuyến đường Pasteur Quận 1 cùng không gian ấm áp đặc trưng.

Đêm nhạc đặc sắc của hai DJ người Úc Yolanda Be Cool sẽ chính thức diễn ra vào tối 14/9 khiến nhiều người nao nức mong chờ.

Yêu thích dòng nhạc Indie, bạn không thể bỏ qua đêm nhạc Giao: Indie night. Đêm nhạc có sự góp mặt của các nghệ sĩ Indie nổi tiếng như Cá Hồi Hoang, Kim Tuyên.

Nhảy tự do, hip hop, zipline mạo hiểm, bóng đá nghệ thuật,… tất tần tật những từ khoá “hot” nhất 2018 đều quy tụ tại sự kiện này.

Đầu tháng, đầu tuần, rộn ràng tin tức thú vị từ HDBank! Khách hành cá nhân gửi tiền tiết kiệm VND tại các đơn vị kinh doanh mới thành lập của HDBank.

Tại Sài Gòn, khó có kiếm được nhà hàng chuyên phục vụ các món gà mang hương vị quê nhà. Tuy nhiên, ở Hà Nội, các bạn có nhà hàng Gà36 vừa ngon vừa rẻ đấy nhé.

Du lịch Kỳ Lạ 09/09/2018

Bạn có biết rằng ở Greenland không có một cái cây nào mọc, còn ở Iecland thì không có một con muỗi nào sống.

Chắc chắn trong danh sách không thể thiếu cây Cầu Vàng ở Đà Nẵng với điểm nhất là hai bàn tay khổng lồ.

Du lịch Italy 08/09/2018

Hòn đảo tuyệt đẹp khó cưỡng lại nhưng hễ ai cố muốn sở hữu nó thì lại lăn đùng ra chết khó tìm được lời giải đáp thích đáng

Không hẹn mà gặp, hàng loạt sao Việt đang tạm biệt thói quen mua sắm tiền mặt để chuyển sang các công cụ thanh toán di động thời thượng khi mua sắm hay du lịch.

Nhiều cặp đôi yêu nhau thắm thiết nhưng lại chia tay vì lý do rất “củ chuối” như… rớt mạng khi đang chat hay gọi điện video.

Ngôi trường mang quy định hà khắc nhất Sài Thành chính là THCS - THPT Nguyễn Khuyến. Điều này có đúng hay không?

Cuối cùng những ẩn số về dàn nghệ sĩ quốc tế trong và ngoài nước sẽ góp mặt trong Ravolution Music Festival 2018 đã được tiết lộ ở buổi họp báo ngày 06/09.

Du lịch Hawaii 07/09/2018

'Nấc thang lên thiên đường' là một tựa phim Hàn Quốc nổi tiếng. Ấy thế nhưng nó lại có thật và nằm ở Hawaii, Hoa Kỳ

Chọn “điểm rơi” đúng vào ngày 9/9 cực may mắn mỗi năm chỉ một lần, hàng ngàn sản phẩm sẽ được giảm giá “bung nóc” trong sự kiện khuyến mại đầy bất ngờ

X Ðóng