Bước nhảy mê hồn của Lâm Vinh Hải

Hỗ trợ chương trình “Ước mơ cùng YAN”, Lâm Vinh Hải hướng dẫn fan hâm mộ bài jazz đương đại.

Cuốn hút, đầy say mê và tâm huyết là những gì khán giả có thể nhìn thấy ở Lâm Vinh Hải trong vai trò một “thầy giáo”. Anh chia sẻ: Giúp đỡ khán giả "Ước mơ cùng YAN" tiếp xúc múa đương đại cũng cũng chính là mong ước của Hải, có thể truyền nhiệt huyết, đam mê đến những người yêu thích bộ nghệ thuật này.

 Bước nhảy mê hồn của Lâm Vinh Hải

Là Quán quân Thử Thách Cùng Bước Nhảy mùa đầu tiên, Lâm Vinh Hải đã không để người hâm mộ thất vọng khi liên tục cho ra mắt những sản phẩm điêu luyện, đầy ý nghĩa mà đáng kể nhất là MV múa đương đại “Cha mẹ không cho”. Sự hấp dẫn trong bước nhảy của anh không chỉ đến từ động tác, mà còn xuất phát từ trái tim ấm giàu đam mê, nhiệt huyết và sẻ chia.

Cùng theo dõi những hình ảnh của anh trong buổi tập này:

Bước nhảy mê hồn của Lâm Vinh Hải

Bước nhảy mê hồn của Lâm Vinh Hải

Bước nhảy mê hồn của Lâm Vinh Hải
Vinh Hải thể hiện sự điêu luyện, chuyên nghiệp trong từng bước nhảy.

Bước nhảy mê hồn của Lâm Vinh Hải

Bước nhảy mê hồn của Lâm Vinh Hải

Bước nhảy mê hồn của Lâm Vinh Hải

Bước nhảy mê hồn của Lâm Vinh Hải

Bước nhảy mê hồn của Lâm Vinh Hải

 

múa đương đại

Lâm Vinh Hải

Ước mơ cùng yan

YANTV

Nếu đang phân vân không biết đi đâu để vừa quẩy nhiệt tình vừa có thể sống ảo cực chất để quên đi một tuần làm việc căng não hãy “bung xõa” tại 5 địa điểm này

Bí ẩn Sát nhân 33 phút trước

5 nữ "phù thủy" này là những kẻ độc ác đến mức đáng sợ, với việc làm không thể tha thứ. Vì lòng tham họ không tiếc hy sinh mạng sống người vô tội

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với chúng tôi ông Trần Mạnh Linh, Chánh văn phòng Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng, cho biết đơn vị này đã có chỉ đạo về vụ việc.

Chỉ sau gần 2 tháng kể từ ngày được bồ chở đi đánh vợ cũ, Linh Thỏ đã bị chính người đàn ông từng bênh vực mình hôm ấy đánh đến nhập viện.

Châu Á Sao Hoa ngữ 48 phút trước

Gần đây, "Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm đã chia sẻ chuyện cũ khi quay chụp Hoàn Châu Cách Cách: Triệu Vy từng có ý định bỏ trốn vì quá cực khổ.

Châu Á Winner 48 phút trước

Theo lịch trình vừa được công bố, Winner sẽ đến Việt Nam sớm hơn dự kiến 1 ngày để tham gia họp báo, giao lưu cùng báo chí vào 25/8.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 48 phút trước

Báo chí Đài Loan đưa tin, sau Phạm Băng Băng, sao nữ họ Y sẽ bị mời đi "hỗ trợ điều tra". Theo thông tin mới nhất, đó có thể là Dương Mịch hoặc Angela Baby.

Xã hội Bão số 4 58 phút trước

Do ảnh hưởng của hoàn lưu ở rìa phía tây cơn bão, ngày hôm nay khu vực Bắc Bộ duy trì trạng thái nhiều mây, mưa dông xuất hiện rải rác ở khu vực phía ĐBB.

Với trình độ khoa học vào giai đoạn đó thì thật tò mò không biết Nghiêm Ma Ma đã dùng cách gì để giúp Ngụy An Lạc minh oan?

Khám phá tử vong 1 giờ trước

Bởi vì Y học thời xưa chưa tiến bộ, nên mới sinh ra những cách xác nhận ai đó đã thực sự chết hay chưa một cách vô cùng kinh hãi!

Nhạc Việt Hoà Minzy 1 giờ trước

Mới đây, Hoà Minzy đã được dịp khoe giọng, hát live ca khúc đình đám "Rời bỏ" bằng tiếng Hàn trên một sân khấu lớn.

X Ðóng