Bùng nổ cùng sự kiện Together We Shine

|

Hứa hẹn là một sự kiện hoành tráng của sinh viên toàn thành trong mùa lễ hội cuối năm, đêm dạ tiệc Gala 2014 – Together We Shine do Viện Đào tạo Quốc tế IEI – ĐHQG TP.HCM tổ chức sẽ chính thức diễn ra vào ngày 20/12/2014 tại Khách sạn Eden Sài Gòn – 38 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Với chủ đề “Together We Shine”, chương trình là dịp để các bạn  có thể trở thành những nhân vật tỏa sáng nhất đêm khi cùng  nhau tranh tài qua 3 vòng thử thách: biểu diễn thời trang, khiêu vũ (ballroom) và ứng xử của cuộc thi “Me. & Ms. IEI”. Không chỉ vậy, hãy diện lên mình những bộ trang phục lộng lẫy nhất và giành lấy cơ hội được vinh danh cho vị trí cao nhất của cuộc thi “Prince & Princess” qua phần bình chọn của khán giả và ban giám khảo. 

Bên cạnh đó, các tiết mục biểu diễn của các nhạc sĩ, ca sĩ khách mời như Nguyễn Văn Chung, Tiêu Châu Như Quỳnh, Phan Lê Ái Phương, Võ Trọng Phúc, Khải Anh và nhóm múa Belly Dance Hồ Lan chắc chắn sẽ làm cho cả khán phòng của đêm Gala 2014 trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. 

Hãy cùng chúng tôi đếm ngược thời gian đến ngày 20/12 để thật sự tỏa sáng và thỏa sức thể hiện bản thân tại IEI Gala 2014 – Together We Shine nào các bạn!