Bùi Anh Tuấn "ức chế" vì bị bố mẹ quản lý chặt chẽ?

Bùi Anh Tuấn: “Con còn có cuộc sống riêng của con, bố mẹ ạ!” - Đó là những dòng chia sẻ đầy tâm trạng của giọng ca "Nơi tình yêu bắt đầu" khi đang cảm thấy bị gia đình quản lý quá chặt chẽ.

Thành danh từ cuộc thi Giọng hát Việt 2012, cái tên Bùi Anh Tuấn luôn được báo giới và mọi người lưu tâm và theo dõi. Sở hữu vẻ ngoài điển trai, bên cạnh đó là giọng hát cao vút, Bùi Anh Tuấn nhanh chóng để lại nhiều dấn ấn sâu sắc trong lòng công chúng ngay trong cuộc thi. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuy nhiên, sau đó, Bùi Anh Tuấn lại để rơi vào hàng loạt scandal không hay như chuyện tình ái, nói dối khi đến show diễn muộn hay bị cấm diễn 6 tháng ở chương trình Bài hát yêu thích và nặng nề nhất chắc phải nhắc đến nghi án “đập đá” (ma túy). Chính tất cả những scandal không hay này đã phần nào làm xấu đi ít nhiều hình ảnh của Bùi Anh Tuấn trong lòng công chúng, dẫn đến việc anh chàng ca sĩ trẻ phải tạm ngưng các hoạt động trong showbiz một thời gian.

Một lẽ tất nhiên, “sau cơn mưa trời lại sáng”, giờ đây Bùi Anh Tuấn đang dần lấy lại hình ảnh và phong độ vốn có của mình, tất cả đều là nhờ vào mẹ của anh. Mẹ của Bùi Anh Tuấn đã giúp anh vượt qua những vấp ngã đầu tiên trong con đường sự nghiệp nghệ thuật. Cô đã sẵn sàng thay mặt con trả lời báo chí và truyền thông, mong mọi người có thể thông cảm và bỏ qua cho những sai sót của Tuấn. Giờ đây, mẹ của Bùi Anh Tuấn đóng vai trò như một người quản lý, cô luôn theo sát để chăm sóc, động viên, nhắc nhở để con trai không vướng thêm bất kì sai lầm nào nữa.


	
	Giờ đây, mẹ của Bùi Anh Tuấn đóng vai trò như một người quản lý, luôn theo sát để chăm sóc, động viên, nhắc nhở để con trai không vướng thêm bất kì sai lầm nào nữa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giờ đây, mẹ của Bùi Anh Tuấn đóng vai trò như một người quản lý, luôn theo sát để chăm sóc, động viên, nhắc nhở để con trai không vướng thêm bất kì sai lầm nào nữa.

Thế nhưng, dưới sự quản lý có phần quá chặt chẽ đã làm cho anh chàng ca sĩ trẻ cảm thấy bị áp lực và mệt mỏi. Mới đây, Bùi Anh Tuấn bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân một bức “tâm thư” đầy tâm trạng để nói lên những suy nghĩ đã dồn nén trong lòng suốt thời gian qua.

Vốn là một chàng trai đang ở độ tuổi trưởng thành và thích được thể hiện bản thân, đặc biệt là trong môi trường nghệ thuật, luôn đòi hỏi sự thoải mái tự do thì chính những kìm kẹp, những kỷ luật có phần hà khắc đã làm cho Bùi Anh Tuấn bị gò bó, khó chịu.


	
	Bức tâm thư của Bùi Anh Tuấn gửi đến cho gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức tâm thư của Bùi Anh Tuấn gửi đến cho gia đình.

Bức tâm thư của Bùi Anh Tuấn có nội dung: “Con đôi khi muốn nói, nhưng rồi lại chẳng dám nói lên suy nghĩ của mình vì nó luôn luôn bị phủ định dù với bất cứ ý nghĩa nào. Dù tốt hay xấu! Thật sự lúc này con chỉ muốn được đặt chân vào phòng thu của con càng sớm càng tốt. Để được hát, được nghe nhạc, được tĩnh tâm một mình. Khi mà ở ngoài này, bên cạnh gia đình đúng là hạnh phúc. Nhưng con còn có cuộc sống của riêng con bố mẹ à.

Con ước gì thay vào những suy nghĩ áp đặt, bố mẹ thử ngược lại và hiểu con. Vì đôi khi trị con bố mẹ nên trị bằng cảm xúc, lúc đó tự bản thân con sẽ biết mình cần phải làm gì.

Con cảm thấy nghẹt thở, cảm thấy cực kì mệt mỏi khi mỗi lần đặt chân ra ngoài đường, chưa kịp cảm nhận nhịp sống của xã hội ra sao đã phải mau mau chóng chóng lao về nhà vội vã trong tiếng thở dốc không phải của riêng con. Và rồi sau đó là khoảng không tĩnh lặng và con biết lúc đó không ai hài lòng.

Con biết bố mẹ lo nhưng bố mẹ à, con biết buồn, biết suy nghĩ, con sinh ra là con của bố mẹ thì ít nhất con cũng phải giữ được 2 từ "Gia Giáo" cho gia đình mình".

Bên cạnh đó, anh còn chia sẻ sự ép buộc của gia đình khiến mình không thể làm người lớn: "Dù với bất cứ giá nào, làm ơn cho con một lần được cảm nhận sự ấm áp của gia đình khi lâu nay sự ép buộc đã vô tình lấy mất đi một chút tự do trong cuộc sống của con. Lúc đó con còn có thể làm "Người Lớn" được không?

Và hơn ai hết:  "Con là người hiểu nhất con thương Bà, thương Bố Mẹ, thương Em như thế nào. Chắc chắn sẽ có Ông ở bên cạnh làm chứng cho con".

Con của bố mẹ! Tuấn Tồ."


	
	Ngay sau khi bức tâm thư được đăng lên, rất nhiều fan đã vào chia sẻ và động viên Bùi Anh Tuấn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay sau khi bức tâm thư được đăng lên, rất nhiều fan đã vào chia sẻ và động viên Bùi Anh Tuấn.

Có thể hiểu được tâm trạng của một chàng ca sĩ trẻ như Bùi Anh Tuấn, nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là hành động đăng tải một bức tâm thư  với nội dung nói về những gò bó của gia đình trên trang cá nhân như vậy liệu có thật sự là khôn ngoan???


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Mẹ Bùi Anh Tuấn ân cần chuẩn bị quần áo cho con trai trước khi lên sân khấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Bùi Anh Tuấn ân cần chuẩn bị quần áo cho con trai trước khi lên sân khấu.

Nhờ có gia đình mà cụ thể chính là nhờ có mẹ mà Bùi Anh Tuấn mới có thể lấy lại được hình ảnh như ngày hôm nay. Trong một lần trả lời phỏng vấn, khi được hỏi về mẹ, Bùi Anh Tuấn đã có những chia sẻ rất xúc động: “Lúc tôi đi diễn, son phấn là mẹ làm giúp, áo quần là mẹ chuẩn bị, nhiều khi mẹ còn bấm nhạc giúp tôi nếu không có trợ lý theo cùng. Mẹ lo cho tôi tất cả và mỗi khi nghĩ về mẹ, tôi lại có động lực để làm việc, đổ nỗ lực không ngừng”. 


	
	Mẹ Bùi Anh Tuấn luôn giúp đỡ anh trong mọi công việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Bùi Anh Tuấn luôn giúp đỡ anh trong mọi công việc.


	
	Mẹ Bùi Anh Tuấn gửi lời cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho con trai mình trong suốt thời gian qua. Không giấu được cảm xúc, hai mẹ con Bùi Anh Tuấn bật khóc - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Bùi Anh Tuấn gửi lời cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho con trai mình trong suốt thời gian qua. Không giấu được cảm xúc, hai mẹ con Bùi Anh Tuấn bật khóc


	
	Nhờ sự vực dậy của gia đình, Bùi Anh Tuấn mới lấy lại được hình ảnh tích cực trong mắt người hâm mộ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhờ sự vực dậy của gia đình, Bùi Anh Tuấn mới lấy lại được hình ảnh tích cực trong mắt người hâm mộ

Vậy thì hành động của Tuấn ngày hôm nay có chắc làm cho mẹ của Bùi Anh Tuấn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc trước những hi sinh mà mình đã dành cho cậu con trai (?!)

Vụ Hoà Minzy giả nhân viên vào hậu trường xem BTS: BTC đang điều tra người đưa thẻ cho Hoà

Netizen liệt kê quy tắc vàng khi làm fan Kpop giúp sao Việt tránh bị ném đá như Hòa Minzy

Sau vụ Hòa Minzy đột nhập hậu trường gặp BTS: Fan Vpop và fan Kpop khẩu chiến dữ dội

Sao Việt

Bùi Anh Tuấn

tâm thư

Game LMHT 21 phút trước

Đã từng có một thời những tướng này sở hữu những tuyệt chiêu bá đạo mà cho đến bây giờ khi nhớ lại, chính nhà sản xuất Riot cũng phải rùng mình.

Quốc tế phim đáng xem 21 phút trước

Phim về sự cô đơn luôn khiến người xem phải lặng người vì những cảnh quay và câu thoại đầy ý nghĩa, phản ánh sự cô đơn bao trùm trong xã hội hiện đại.

Ông Teddy Sabugaa, Giám đốc thành phố Cagayan cho biết cặp đôi trên đã được yêu cầu lên đồn cảnh sát để làm việc vì hành động liều lĩnh của mình.

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã chia sẻ bộ ảnh hở bạo của cặp đôi đồng tính 6 múi khiến dân mạng lắc đầu ngán ngẩm.

Sao Tây Johnny Deep 21 phút trước

Dù đất diễn không nhiều, Johnny Depp vẫn tạo dấu ấn với tạo hình tóc bạch kim và phong thái lạnh lùng bằng phong cách riêng trong phần 2 của bom tấn này.

Nhạc Việt Đông Nhi 31 phút trước

Đông Nhi khoe ảnh album vol.3 "Ten On Ten", fan "hoảng hồn" vì kích thước "khủng" nhất từ trước đến nay.

Nhạc Việt Hương Giang 31 phút trước

Hương Giang hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân những thành tích mới mà "Anh đang ở đâu đấy anh" đạt được khi tròn 1 tuần ra mắt.

Trong một hoạt động ghi hình ngoài biển của Miss World 2018, Hoa hậu Tiểu Vy đã diện bikini 2 mảnh, tự tin khoe body săn chắc, nóng bỏng.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Á hậu Thanh Tú xin phép được từ chối tiết lộ tên bạn trai nhưng cô cho biết anh cũng là người thành đạt, hiểu biết, có học thức tốt.

Cộng đồng mạng Quý ông 1 giờ trước

Sự lão hóa là điều đáng lo ngại với cánh mày râu. Do đó, nhiều người rất muốn biết làm cách nào những quý ông này lại có thể trẻ - chắc bất chấp tuổi tác.

Tổng hợp các lời chúc 20/11 hay nhất, ý nghĩa, ngắn gọn, hài hước, bằng nhiều thứ tiếng như: Anh, Việt, Nhật Bản, Hàn Quốc,.... tặng thầy cô giáo.

X Ðóng