Bùi Anh Tuấn "ức chế" vì bị bố mẹ quản lý chặt chẽ?

Bùi Anh Tuấn: “Con còn có cuộc sống riêng của con, bố mẹ ạ!” - Đó là những dòng chia sẻ đầy tâm trạng của giọng ca "Nơi tình yêu bắt đầu" khi đang cảm thấy bị gia đình quản lý quá chặt chẽ.

Thành danh từ cuộc thi Giọng hát Việt 2012, cái tên Bùi Anh Tuấn luôn được báo giới và mọi người lưu tâm và theo dõi. Sở hữu vẻ ngoài điển trai, bên cạnh đó là giọng hát cao vút, Bùi Anh Tuấn nhanh chóng để lại nhiều dấn ấn sâu sắc trong lòng công chúng ngay trong cuộc thi. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuy nhiên, sau đó, Bùi Anh Tuấn lại để rơi vào hàng loạt scandal không hay như chuyện tình ái, nói dối khi đến show diễn muộn hay bị cấm diễn 6 tháng ở chương trình Bài hát yêu thích và nặng nề nhất chắc phải nhắc đến nghi án “đập đá” (ma túy). Chính tất cả những scandal không hay này đã phần nào làm xấu đi ít nhiều hình ảnh của Bùi Anh Tuấn trong lòng công chúng, dẫn đến việc anh chàng ca sĩ trẻ phải tạm ngưng các hoạt động trong showbiz một thời gian.

Một lẽ tất nhiên, “sau cơn mưa trời lại sáng”, giờ đây Bùi Anh Tuấn đang dần lấy lại hình ảnh và phong độ vốn có của mình, tất cả đều là nhờ vào mẹ của anh. Mẹ của Bùi Anh Tuấn đã giúp anh vượt qua những vấp ngã đầu tiên trong con đường sự nghiệp nghệ thuật. Cô đã sẵn sàng thay mặt con trả lời báo chí và truyền thông, mong mọi người có thể thông cảm và bỏ qua cho những sai sót của Tuấn. Giờ đây, mẹ của Bùi Anh Tuấn đóng vai trò như một người quản lý, cô luôn theo sát để chăm sóc, động viên, nhắc nhở để con trai không vướng thêm bất kì sai lầm nào nữa.


	
	Giờ đây, mẹ của Bùi Anh Tuấn đóng vai trò như một người quản lý, luôn theo sát để chăm sóc, động viên, nhắc nhở để con trai không vướng thêm bất kì sai lầm nào nữa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giờ đây, mẹ của Bùi Anh Tuấn đóng vai trò như một người quản lý, luôn theo sát để chăm sóc, động viên, nhắc nhở để con trai không vướng thêm bất kì sai lầm nào nữa.

Thế nhưng, dưới sự quản lý có phần quá chặt chẽ đã làm cho anh chàng ca sĩ trẻ cảm thấy bị áp lực và mệt mỏi. Mới đây, Bùi Anh Tuấn bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân một bức “tâm thư” đầy tâm trạng để nói lên những suy nghĩ đã dồn nén trong lòng suốt thời gian qua.

Vốn là một chàng trai đang ở độ tuổi trưởng thành và thích được thể hiện bản thân, đặc biệt là trong môi trường nghệ thuật, luôn đòi hỏi sự thoải mái tự do thì chính những kìm kẹp, những kỷ luật có phần hà khắc đã làm cho Bùi Anh Tuấn bị gò bó, khó chịu.


	
	Bức tâm thư của Bùi Anh Tuấn gửi đến cho gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức tâm thư của Bùi Anh Tuấn gửi đến cho gia đình.

Bức tâm thư của Bùi Anh Tuấn có nội dung: “Con đôi khi muốn nói, nhưng rồi lại chẳng dám nói lên suy nghĩ của mình vì nó luôn luôn bị phủ định dù với bất cứ ý nghĩa nào. Dù tốt hay xấu! Thật sự lúc này con chỉ muốn được đặt chân vào phòng thu của con càng sớm càng tốt. Để được hát, được nghe nhạc, được tĩnh tâm một mình. Khi mà ở ngoài này, bên cạnh gia đình đúng là hạnh phúc. Nhưng con còn có cuộc sống của riêng con bố mẹ à.

Con ước gì thay vào những suy nghĩ áp đặt, bố mẹ thử ngược lại và hiểu con. Vì đôi khi trị con bố mẹ nên trị bằng cảm xúc, lúc đó tự bản thân con sẽ biết mình cần phải làm gì.

Con cảm thấy nghẹt thở, cảm thấy cực kì mệt mỏi khi mỗi lần đặt chân ra ngoài đường, chưa kịp cảm nhận nhịp sống của xã hội ra sao đã phải mau mau chóng chóng lao về nhà vội vã trong tiếng thở dốc không phải của riêng con. Và rồi sau đó là khoảng không tĩnh lặng và con biết lúc đó không ai hài lòng.

Con biết bố mẹ lo nhưng bố mẹ à, con biết buồn, biết suy nghĩ, con sinh ra là con của bố mẹ thì ít nhất con cũng phải giữ được 2 từ "Gia Giáo" cho gia đình mình".

Bên cạnh đó, anh còn chia sẻ sự ép buộc của gia đình khiến mình không thể làm người lớn: "Dù với bất cứ giá nào, làm ơn cho con một lần được cảm nhận sự ấm áp của gia đình khi lâu nay sự ép buộc đã vô tình lấy mất đi một chút tự do trong cuộc sống của con. Lúc đó con còn có thể làm "Người Lớn" được không?

Và hơn ai hết:  "Con là người hiểu nhất con thương Bà, thương Bố Mẹ, thương Em như thế nào. Chắc chắn sẽ có Ông ở bên cạnh làm chứng cho con".

Con của bố mẹ! Tuấn Tồ."


	
	Ngay sau khi bức tâm thư được đăng lên, rất nhiều fan đã vào chia sẻ và động viên Bùi Anh Tuấn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay sau khi bức tâm thư được đăng lên, rất nhiều fan đã vào chia sẻ và động viên Bùi Anh Tuấn.

Có thể hiểu được tâm trạng của một chàng ca sĩ trẻ như Bùi Anh Tuấn, nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là hành động đăng tải một bức tâm thư  với nội dung nói về những gò bó của gia đình trên trang cá nhân như vậy liệu có thật sự là khôn ngoan???


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Mẹ Bùi Anh Tuấn ân cần chuẩn bị quần áo cho con trai trước khi lên sân khấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Bùi Anh Tuấn ân cần chuẩn bị quần áo cho con trai trước khi lên sân khấu.

Nhờ có gia đình mà cụ thể chính là nhờ có mẹ mà Bùi Anh Tuấn mới có thể lấy lại được hình ảnh như ngày hôm nay. Trong một lần trả lời phỏng vấn, khi được hỏi về mẹ, Bùi Anh Tuấn đã có những chia sẻ rất xúc động: “Lúc tôi đi diễn, son phấn là mẹ làm giúp, áo quần là mẹ chuẩn bị, nhiều khi mẹ còn bấm nhạc giúp tôi nếu không có trợ lý theo cùng. Mẹ lo cho tôi tất cả và mỗi khi nghĩ về mẹ, tôi lại có động lực để làm việc, đổ nỗ lực không ngừng”. 


	
	Mẹ Bùi Anh Tuấn luôn giúp đỡ anh trong mọi công việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Bùi Anh Tuấn luôn giúp đỡ anh trong mọi công việc.


	
	Mẹ Bùi Anh Tuấn gửi lời cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho con trai mình trong suốt thời gian qua. Không giấu được cảm xúc, hai mẹ con Bùi Anh Tuấn bật khóc - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Bùi Anh Tuấn gửi lời cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho con trai mình trong suốt thời gian qua. Không giấu được cảm xúc, hai mẹ con Bùi Anh Tuấn bật khóc


	
	Nhờ sự vực dậy của gia đình, Bùi Anh Tuấn mới lấy lại được hình ảnh tích cực trong mắt người hâm mộ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhờ sự vực dậy của gia đình, Bùi Anh Tuấn mới lấy lại được hình ảnh tích cực trong mắt người hâm mộ

Vậy thì hành động của Tuấn ngày hôm nay có chắc làm cho mẹ của Bùi Anh Tuấn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc trước những hi sinh mà mình đã dành cho cậu con trai (?!)

Điểm danh những ông bố "bỉm sữa" đảm đang nhất showbiz Việt

"Cười té ghế" với loạt ảnh "tự dìm tự chìm" của sao Việt: Phương "Lầy" đã có đối thủ

Buổi tập Táo Quân đầu tiên, nghệ sĩ Xuân Bắc đã tiết lộ tin vui dành cho khán giả

Sao Việt

Bùi Anh Tuấn

tâm thư

Xã hội Lịch nghỉ Tết 1 phút trước

Trước đó vào hồi đầu tháng 10, Sở Giáo dục TP. Hồ Chí Minh đã ra thông báo cho học sinh được nghỉ Tết Kỷ Hợi 2019 16 ngày, từ ngày 28/1 đến hết ngày 10/2.

Duyên tình của tuổi Mùi nở rộ nên là cơ hội tốt để cải thiện quan hệ tình cảm. Công việc của tuổi Tuất suôn sẻ cộng với việc dự báo tiền bạc đến liền tay.

Bóng đá Asian Cup 2019 6 giờ trước

Với việc Lebanon không thể vượt qua CHDCND Triều Tiên với cách biệt 4 bàn, ĐT Việt Nam đã chính thức giành tấm vé cuối cùng vào vòng knock-out Asian Cup 2019.

Trang điểm Make up 11 giờ trước

Khi các mỹ nhân của showbiz Việt cùng chọn 1 tông trang điểm, ai la người xuất thần nhất với tông cam?

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Với số trang sức mà các mỹ nhân có được trong ngày đám cưới phần nào thể hiện độ giàu có và gia thế của họ cũng như người bạn đời.

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Hình tượng giản dị và lí lắc trong bộ đồ ngủ của Tiểu Vy trong MV khác xa vẻ kiêu sa khi cô xuất hiện tại các sự kiện của showbiz.

Điểm hẹn Tin cộng đồng Tài trợ 12 giờ trước

Để chào mừng sinh nhật 10 tuổi, CLB Guitar Đại học FPT đã sẵn sàng chi số tiền 100 triệu tổ chức 1 buổi rock show mang đậm dấu ấn của mình mang tên "Tháng 12".

Đám cưới của cô tiểu thư con nhà giàu ở Nam Định đã gây chú ý trong những ngày qua vì gia thế khủng của 2 bên thông gia.

Xã hội bí mật 12 giờ trước

Có nghĩa bạn thậm chí không được tiết lộ những điều này với cả bạn thân, gia đình hoặc người yêu của mình.

Sao Việt Sao Việt 24h 12 giờ trước

Thư Dung tiếp tục gây chú ý trước dòng chia sẻ tự vấn bản thân sau ồn ào làm lố tại thảm đỏ Mai Vàng 2019 dù không phải là khách mời tham dự.

Bóng đá Asian Cup 2019 12 giờ trước

Dù nhiệm vụ có 3 điểm trước ĐT Yemen ở lượt trận cuối đã được hoàn thành nhưng thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn phải chờ kết quả ở những bảng đấu còn lại.

Dinh dưỡng Thông tin hữu ích Tài trợ 12 giờ trước

Món mì gói là món khoái khẩu của rất nhiều người nhưng nhiều “tin đồn” cho rằng thực phẩm này là “thủ phạm” gây nên bệnh ung thư. Đã đến lúc phải có câu trả lời

Sao Tây Sao Hollywood 13 giờ trước

Thông tin về anh chàng được cho là bạn trai mới của Selena Gomez đang sốt rần rần, được các fan chia sẻ rầm rộ.

X Ðóng