Bức xúc chuyện cả nhà chồng hùa vào đánh con dâu đến chấn thương

| 13:51 - 28/09/2016

Vừa qua, một đoạn video clip ghi lại cảnh cô con dâu bị cả gia đình chồng xông vào đánh tới tấp đã trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Vừa qua, trên nhiều diễn đàn đã chia sẻ đoạn video cùng hình ảnh ghi lại cảnh nàng dâu trẻ bị gia đình nhà chồng xông vào đánh tới tấp đến mức phải nhập viện.

Theo thông tin được biết, cô gái trong đoạn clip trên chính là P.T.H.M hiện đã lấy chồng và sống tại Thồn Thượng, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, Hà Nội. Vợ chồng M. vốn đã không thuận hòa từ lâu bởi chồng M. có thói mèo mỡ, trăng hoa. Không chịu đựng được thói xấu đó của chồng, nên cả hai thường xuyên xảy ra to tiếng cãi vã.


Clip cả gia đình hành hung nàng dâu trẻ.

Nhưng thay vì khuyên nhủ con mình, gia đình chồng lại đứng về phía con trai, và đỉnh điểm của sự việc trên là trong lúc lời qua tiếng lại, cả gia đình chồng hùa nhau đánh túi bụi vào cô con dâu. Người chồng chẳng những không can ngăn gia đình, mà còn cầm điếu cày phang vào M. khiến cô phải nhập viện trong tình trạng chấn thương nặng.

Bài viết ngay khi vừa đăng tải đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, với hơn 6.000 lượt yêu thích, 4.000 bình luận và hơn 400 lượt chia sẻ.

Lời kêu cứu từ gia đình cô gái trẻ.
Lời kêu cứu từ gia đình cô gái trẻ.

"Nghĩ mà buồn cho sự đời. Lúc đầu thì yêu nhau thắm thiết tưởng không có gì thay đổi, khi có con với nhau rồi đáng lẽ phải thắm thiết hơn thì lại đánh nhau như thù hằn. Đàn ông hay đàn bà cũng thế, trong tình yêu phải biết tôn trọng nhau chứ"- tài khoản H.L bình luận.

"Chưa cần biết ai đúng ai sai nhưng đánh vợ thế là không được rồi. Dù đó là cha mẹ chồng hay anh chị em họ hàng cũng không được phép hành hung như thế. Con dâu có hư thì bảo với bố mẹ đẻ để dạy dỗ… Mà nếu đúng là chồng lăng nhăng rồi về đánh vợ như thế này thì không thể chấp nhận nổi rồi"- tài khoản K.P bình luận.

"Mình từng chứng kiến và can ngăn nhiều vụ chồng đánh vợ của mấy cặp đôi trẻ. Tuy những thằng đấy mình quen thật, nhưng vẫn thấy khổ cho những cô gái nào lỡ nghe lời ngon ngọt khi yêu để nhận lời cưới chúng nó. Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, nên chị em ráng tìm bến đỗ yên lành"- tài khoản I.P bình luận.

Bức xúc chuyện cả nhà chồng hùa vào đánh con dâu đến chấn thương

Cô gái trẻ hiện đang điều trị tại khoa chấn thương chỉnh hình của một bệnh viện Hà Nội.
Cô gái trẻ hiện đang điều trị tại khoa chấn thương chỉnh hình của một bệnh viện Hà Nội.

Song song đó là không ít ý kiến bênh vực nàng dâu xinh đẹp nhưng xấu số, đồng thời cũng nhiều người lên án hành động vô nhân tính của gia đình chồng.

Bên cạnh đó, cũng có không ít cư dân mạng sáng suốt hơn: “Không biết từ bao giờ mạng xã hội lại có sức mạnh thay pháp luật, lên mạng cầu cứu thì có ích gì? Điều người phụ nữ này cần làm là trình báo cơ quan công an, giám định thương tích để có căn cứ mà ra toà li hôn đòi con”.

Dù thực hư câu chuyện vẫn chưa được xác minh, nhưng nếu sự thật giống như những gì nêu trên thì rõ ràng hành động ỷ mạnh hiếp yếu, hùa nhau "đánh hội đồng" của gia đình chồng là điều khó chấp nhận. Trong chuyện này, có lẽ chỉ người trong cuộc mới là người quyết định mình sẽ làm gì để cứu lấy cuộc đời rất dài của mình phía trước.

Ảnh: Internet.