Bức ảnh ma trong ngày cưới khiến cộng đồng mạng phát sốt

| 19:00 - 30/05/2016

Mới đây, một hình chụp đám cưới của một cặp đôi ở Lào đã khiến cộng đồng mạng không khỏi run mình vì độ ma quái của nó.

Tại buổi lễ đám cưới của một cặp đôi sống ở Lào, vì muốn ghi lại khoảnh khắc tình cảm khi mà chú rể cúi xuống buộc dây giày cho cô dâu trước giờ cử hành hôn lễ, anh đã chụp hình lại. Sau đó, anh tung lên mạng xã hội với hi vọng nhiều người sẽ “thích” bức ảnh vì sự lãng mạn. Thế nhưng, cộng đồng mạng lại “thích” vì một lí do khác – đó là hình ảnh cô dâu trong gương.

Bức ảnh ma ngày cưới. (Ảnh: Internet)
Bức ảnh ma ngày cưới. (Ảnh: Internet)

Khi xem kĩ, bạn sẽ phát hiện ra một khuôn mặt rung rợn, dữ tợn như ma nữ đang chứng kiến khung cảnh hôn lễ của cặp đôi. Hầu hết mọi người cho rằng đó là một bóng ma thực sự tuy nhiên cũng một số ý kiến nghĩ đó là do ánh sáng từ điện thoại khiến hình ảnh bị mờ và rung.

Bạn có thấy điều gì đó khác thường? (Ảnh: Internet)
Bạn có thấy điều gì đó khác thường? (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, còn có một lập luận do thị giàc của chúng ta bị đánh lừa, và khi nhìn vào đó chung ta tưởng tượng ra và cho rằng giống ma. Tuy nhiên, dù là lí do gì đi chăng nữa, không ai lại muốn có một bức ảnh đáng sợ như thế này, đặc biệt là vào ngày trọng đại như thế này.

Trên thế giới có rất nhiều trường hợp những vị khách không mời mà “bỗng dưng” xuất hiện khiến người xem không khỏi rung mình. Một bức hình này được đăng lên Twitter gần đây bởi tài khoản @itsthemans cũng khiến cho cộng đồng mạng một phen “nổi da gà”. Đáng lẽ tấm gương sau lưng chỉ phản chiếu lưng của cặp đôi, vậy mà bỗng dưng xuất hiện một khuôn mặt thứ 3 quay lại.

Bức ảnh ma gây xôn xao dư luận một thời. (Ảnh: Internet)
Bức ảnh ma gây xôn xao dư luận một thời. (Ảnh: Internet)