Bức ảnh bình thường khiến cư dân mạng "xám hồn" vì... thấy ma

| 19:00 - 29/02/2016

Google Street View là chiếc xe với camera trên nóc, ghi lại quang cảnh đường phố ở nhiều nơi trên thế giới. Bên cạnh những cảnh đẹp, những nơi hoang vu hiểm trở... đôi khi nó còn “chộp” được cả ma quỷ.

Mới đây, một chiếc xe Google Street View khi đi qua khách sạn The Stuart ở Liverpool, nước Anh, đã vô tình ghi lại được khoảng khắc rùng rợn.

Hình ảnh nhìn từ xa... (Ảnh: Viral Nova)
Hình ảnh nhìn từ xa... (Ảnh: Viral Nova)

Nếu nhìn vào hình ảnh và hướng về vòng tròn đỏ, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ một người đàn ông nào đó đang ngồi bên cửa sổ. Nhưng khoan! Hãy nhìn kĩ thêm một chút, bằng cách phóng to bức ảnh lên nhé!

Bây giờ bạn thấy gì? Phải chăng là một khuông mặt tương tự zombie (thây ma) đang nhìn về “nơi xa” nào đó.

...và sau khi phóng to. (Ảnh: Viral Nova)
...và sau khi phóng to. (Ảnh: Viral Nova)

Trích dẫn lời kể của cư dân địa phương, tờ Viral Nova cho biết rằng khu vực khách sạn The Stuart, đặc biệt là tại quán rượu thường xuyên có những âm thanh ma quái, những tiếng kêu rùng rợn. “Dù đã cố gắng tìm hiểu nhưng khi vào bên trong, nơi có âm thanh phát ra, chúng tôi vẫn không thấy hình bóng của ai. Chúng tôi đã hi vọng rằng sẽ tìm được một thiết bị âm thanh nào đó nhưng kết quả vẫn là con số 0”, một người đang sinh sống gần “khách sạn ma ám” này cho biết.

"Khách sạn ma ám" Stuart. (Ảnh: Viral Nova)
"Khách sạn ma ám" Stuart. (Ảnh: Viral Nova)

Có lẽ cũng chính vì điều này, rất nhiều người tỏ ra hoảng sợ sau khi bức ảnh đưa lên mạng xã hội. Họ cũng đồng thời đưa ra bình luận khá hoang mang.

“Ma là có thật sao? Tôi từng không tin nhưng bây giờ suy nghĩ đó đã thay đổi sau khi thấy bức ảnh”, bạn Jolly nói. “Thật đáng sợ, tôi thậm chí đã không dám nhìn vào bức ảnh phóng to lần thứ hai”, bạn Wesley Pruitt sợ hãi.

Một chiếc xe Google Street View.  (Ảnh: Internet)
Một chiếc xe Google Street View.  (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng thực chất đó chỉ là ảo ảnh, hoặc bức hình đã bị chỉnh sửa. “Tôi không tin là có ma, bức ảnh này đã bị chỉnh sửa để gây hoang mang dư luận mà thôi”, bạn Steve bình luận.

Trước đó, cảnh tượng ma trên cửa sổ cũng từng xuất hiện tại một căn nhà mới xây ở thị trấn cổ Wem, Shropshire, Anh. Được đăng tải bởi chị Natasha Oliver, bức ảnh khi đó cũng đã khiến nhiều người phải “dựng tóc gáy”.

Hình ảnh ma trên cửa sổ trước đó. (Ảnh: Internet)
Hình ảnh ma trên cửa sổ trước đó. (Ảnh: Internet)

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube