[Bựa] Trò "tiêu khiển" trong WC của những "anh chàng siêu bựa"

Chửi lộn có "minh họa" hay gửi mùi "thơm" đến kẻ mà mình không ưa, là những chiêu có thể làm khi bạn đi WC. Xem ngay để thử! 

Người ta thường bảo, nhà vệ sinh chỉ là nơi để đọc truyện và giết thời gian. Nhưng thực tế cho thấy, nếu chúng ta chịu khó suy nghĩ thì có biết bao chuyện hay ho có thể làm tại nơi "thú vị" này. Đầu tiên, hãy xem Duy Khánh Zhou Zhou thử nước hoa thế nào nhé, bảo đảm bạn sẽ cười "không nhặt được mồm". 

Nếu không thích ai đó thì bạn hoàn toàn có thể tích trữ mùi hương tại nơi này, và đóng chai gửi người đó. Hãy nghĩ xem, cảm giác của người nhận được "món quà" này sẽ thế nào đây? 

Còn chờ gì nữa, những chuyện bá đạo "thơm tho" sẽ được bật mí ngay khi bạn xem video này! 

Cười thả ga với "bựa nhân" đón World Cup

Giả vờ bị "Tào Tháo đuổi" trong thang máy cực bựa

Chú ếch hát gọi mưa bằng giọng mèo siêu bựa

Clip Hài Hước

Nhà vệ sinh

Đi vệ sinh

Duy Khánh Zhouzhou

US - UK Shawn Mendes 1 giờ trước

Shawn Mendes giờ đây đã không còn là chàng ca sĩ mờ nhạt giữa Hollywood nên những gì thuộc về anh đồng thời cũng trở nên "hot" hơn.

Sao Đông Wanna One 1 giờ trước

Phần lớn người hâm mộ sẽ đứng về phía CJ E&M. Bởi, sẽ thật đau lòng khi thấy 11 chàng trai không còn

Dòng tâm sự của một cô gái đang phải chịu đựng nỗi mặc cảm, tự ti vì ngoại hình không được ưa nhìn thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Trong ngày trọng đại của cuộc đời mình - ngày Nhã Phương về chung một nhà với Trường Giang, mỹ nhân đã chọn lựa chiếc áo dài đỏ rực.

Chulalongkorn là trường đại học cổ nhất Thái Lan, thuộc top những trường danh tiếng và tốt nhất và cũng là nơi dành cho con nhà giàu, tài năng.

Xã hội Tết trung thu 2 giờ trước

Giống như người dân tại các quốc gia châu Á khác, người Nhật cũng có phong tục quây quần với nhau ngắm trăng ngày rằm.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Dù là một diễn viên hài nhưng nhờ vào tài năng nói khéo léo, Lê Dương Bảo Lâm là một gương mặt rất hot trong việc quảng bá sản phẩm.

X Ðóng