Britney Spears muốn có thêm con?

Tuy chưa bắt đầu cuộc sống mới ở Las Vegas, nhưng mới đây đã xuất hiện tin đồn rằng Britney Spears đã có kế hoạch để ổn định cuộc sống và có thể là chào đón đứa bé của cô và người tình mới David Lucado.

Britney Spears

"Britney đã từng chia sẻ hy vọng về một đứa bé khi kết thúc cuộc sống tại Vegas", một nguồn tin đã tiết lộ với tạp chí Closer. "Họ muốn David sẽ chăm lo cho đứa bé khi Britney biểu diễn, còn David không thể chờ đợi hơn nữa". Britney đã nhận được một hợp đồng biểu diễn dài hạn tại Las Vegas, và trong thời gian sớm nhất cô sẽ chuyển đến sống tại đây và trước khi kết thúc hợp đồng, Brit muốn có đứa con thứ 3 với người tình mới.

Nguồn tin này cũng thêm vào rằng một trong những lý do khiến Britney và vị hôn phu cũ Trawick chia tay là vì Britney muốn có thêm em bé nhưng anh chưa sẵn sàng.

Britney Spears

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Britney Spears sẵn sàng để có em bé ngay lúc này. Thực tế là cô nàng vẫn đang tận hưởng vóc dáng săn chắc của mình.

Nguồn tin này cho biết thêm: "Britney đang có thân hình hoàn hảo nhất từ trước đến nay. David thực sự đã truyền cảm hứng cho cô. Anh ta đã giúp Britney cảm thấy hạnh phúc và Britney muốn rằng sẽ ngày càng sexy trong mắt David. Mặc dù trông cô thật đáng ngạc nhiên, Brit vẫn muốn lấy lại vóc dáng '6 múi' mà cô đã có khi ở độ tuổi 19 trong MV I'm a Slave 4 U".

Britney Spears

Britney Spears

Trần Thiên Hương được giới thiệu là người tốt nghiệp loại giỏi ngành Tài chính Ngân hàng. Khi ứng tuyển vị trí nhân viên telesales, Hương đã bị từ chối.

Khám phá Chuyện lạ 32 phút trước

Có dùng bao nhiêu nơ-ron thần kinh để nghĩ đi nữa thì không thể hiểu tại sao lại có một con rùa trong vùng kín của cô gái!

Khám phá ô nhiễm nhựa 1 giờ trước

Nghiên cứu khoa học mới đây đã công bố một sự thật khủng khiếp: Con người cũng đang ngộ độc hạt vi nhựa chứ không phải chỉ riêng động vật.

Xã hội bị nhốt 1 giờ trước

Người phụ nữ đáng thương đã phải chịu cảnh bị gia đình nhốt trong lồng sắt với tình trạng không mảnh vải che thân suốt 15 năm qua.

Công nghệ IPHONE 1 giờ trước

Bài kiểm tra so sánh tốc độ giữa Google Pixel 3 XL và iPhone XS Max cho ra kết quả không mấy ngạc nhiên khi Apple vẫn nhỉnh hơn Google về phần công nghệ.

Người đẹp Khả Như 1 giờ trước

"Nàng mèo" Khả Như tiếp tục khẳng định hình tượng "nữ thần" với bộ ảnh mới đầy hút mắt và quyến rũ.

Khám phá giống chó 1 giờ trước

Chó được biết đến như một người bạn tốt, trung thành nhất của con người, những câu chuyện cảm động về chúng vẫn được ca tụng đến ngàn đời sau

Game LMHT 1 giờ trước

Nhờ vào những màn trình diễn đỉnh cao của các cao thủ trong vòng CKTG 2018 mà Viktor đã trở thành vị tướng được pick nhiều nhất ở đường trên.

Ngay sau khi những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội Thái Lan, hầu hết các ý kiến đều tỏ ra chán nản về ý thức của người thuê phòng trọ hiện nay

Theo thống kê của QS, với tổng số 505 cơ sở giáo dục đại học tham gia xếp hạng, cùng vị trí xếp hạng mới.

X Ðóng